8
shared

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” ขอโทษที่เคยทำผิด หลังโดนแฉวีรกรรมในอดีต!

25 มิถุนายน 2563 09:15 1474
“ไบร์ท วชิรวิชญ์” ขอโทษที่เคยทำผิด หลังโดนแฉวีรกรรมในอดีต!

"ไบร์ท วชิรวิชญ์" โพสต์ขอโทษ หลังถูกชาวเน็ตขุดวีรกรรมในอดีต เผยรู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น และอยากปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาส

   กลายเป็นดราม่าสนั่นโลกโซเชียล จากกรณีที่นักแสดงหนุ่มสุดฮอต "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ถูกขุดวีรกรรมในอดีต หลังเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ว่าเคยสร้างวีรกรรมป่วนงานดนตรีของโรงเรียนที่เคยเป็นศิษย์เก่า แต่การเล่าเรื่องอดีตของหนุ่มไบร์ทในครั้งนั้น หลายคนมองว่าเล่าด้วยอารมณ์ที่ไม่รู้สึกผิด ทำให้เกิดดราม่าร้อนสนั่นโลกโซเชียล และมีการขุดเรื่องราวต่างๆในอดีตขึ้นมา จนเกิดแฮชแท็ก #boycottBright ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว


   ซึ่งก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งไทยและต่างชาติ ร่วมส่งกำลังใจให้หนุ่มไบร์ทกันเป็นจำนวนมาก จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทศของตัวเอง ซึ่งดราม่าในครั้งนี้มีความเห็นแบ่งออกเป็นสองทาง ทั้งกลุ่มคนที่ให้กำลังใจ และกลุ่มคนที่ผิดหวังในตัวไบร์ทอีกด้วย


   ล่าสุดหนุ่ม "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษถึงเรื่องราวดังกล่างลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพข้อความระบุว่า 

   "ผมขอโทษทุกๆคนที่ทำให้เรื่องวุ่นวายขึ้น ในงานแสดงดนตรีตอนมัธยมปลายครับ และทำให้หลายๆคนได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ ผมรู้สึกผิดและได้รับการลงโทษจากอาจารย์ฝ่ายปกครองในโรงเรียนเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ เหตุการณ์ในวันนั้นทำให้ผมได้รับบทเรียนและนำมาปรับปรุงตัวเอง และหลังจากวันนั้นก็ไม่มีเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้นอีก ขอโทษทุกๆคนอีกครั้งครับ"

   นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้ทวิตข้อความอีกว่า "ผมอาจจะเป็นแบบอย่างที่ดีสมบูรณ์แบบให้ทุกคนไม่ได้ แต่ผมจะเป็นตัวอย่างของคนที่เคยทำผิดพลาด แล้วอยากปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นต่อไปเรื่อยๆ ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสครับ" 


   เรียกได้ว่างานนี้เหล่าแฟนคลับก็ได้เข้ามาให้กำลังใจหนุ่มไบร์ทกันอย่างล้นหลาม ส่งผลให้แฮชแท็ก #ไบร์ทวชิรวิชญ์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว

   โดยบางคอมเมนต์ก็บอกว่า "ทุกคนมีอดีตที่ไม่ดีทั้งนั้นแหละ แต่อดีตมันก็คืออดีตกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ แล้วทำตอนนี้ให้มันดีที่สุดก็พอแล้ว รักเสมอ" หรือ "ยอมรับปรับปรุงและแก้ไขปัจจุบันให้ดีก็พอค่ะ อดีตก็คืออดีตไม่สามารถกลับไปแก้ไขอะไรได้แล้ว ทำวันนี้ให้ดีที่สุด สู้ๆค่ะ" 


ขอบคุณภาพ Twitter bbrightvc , IG bbrightvc

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ! "ไบร์ท วชิรวิชญ์" หลังเจอดราม่า! #BoycottBright

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000