7
shared

เคลียคัทข่าวลือ! 'เสี่ยเป้' เผยอนาคต 'เฮแบร์ตี้' หนักแน่นชัดเจน

24 มิถุนายน 2563 17:01 625
เคลียคัทข่าวลือ! 'เสี่ยเป้' เผยอนาคต 'เฮแบร์ตี้' หนักแน่นชัดเจน

เสี่ยเป้ ยืนยัน ไม่เคยมีทีมจากเจลีก ขอซื้อเฮแบร์ตี้ น่าจะเป็นเอเย่นต์ เล่นข่าวเอง ส่วนการเรียกตัวกลับ อยู่ในระหว่างการพูดคุย แต่ที่สุดแล้วจะให้สิทธิ์มาดามแป้ง ตัดสินใจเองวันนี้ (24 มิ.ย. 63) รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำแห่งไทยลีก 1 สยบข่าว เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส แนวรุกตัวเก่งของทีมเตรียมอำลา การท่าเรือ เอฟซี เพื่อโยกไปเล่นในเจลีก ญี่ปุ่น โดยชี้แจงว่า ไม่เคยมีสโมสรจากแดนปลาดิบติดต่อเข้ามา น่าจะเป็นการปล่อยข่าวของเอเย่นต์มากกว่า ส่วนข่าวที่ทีมจะดึงตัวกลับ ทางสโมสรจะให้สิทธิ์ "มาดามแป้ง' นวลพรรณ ล่ำซำ ปธ.ท่าเรือ เป็นผู้ตัดสินใจเอง


แข้งวัย 31 ปี ย้ายจาก เมืองทอง ไปอยู่กับ ท่าเรือ ในรูปแบบยืมตัวเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่หลังจากที่ สิงห์เจ้าท่า กลับมารวมพลฝึกซ้อมเมื่อหลายวันที่แล้ว กลับไม่ปรากฏแม้แต่เงาของ เฮแบร์ตี้ ท่ามกลางข่าวลือหนาหูว่า กิเลนผยอง ต้องการดึงตัวกลับเพื่อที่จะขายให้กับทีมในเจลีก อย่างไรก็ตาม เสี่ยเป้ ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อย


"ผมไม่เคยทราบเรื่องมาก่อนนะครับ ต้องขอยืนยันว่าเราเคารพในสัญญายืมตัวของการท่าเรือเสมอ ที่ผ่านมาไม่มีทีมจากเจลีก ติดต่อเข้ามาทางเรานะครับ ผมคิดว่าน่าจะเป็นการเล่นข่าวของเอเย่นต์มากกว่า เพราะสัญญาของ เฮแบร์ตี้ กับท่าเรือจะหมดปลายปี เลยอาจจะต้องหาต้นสังกัดใหม่เตรียมไว้ให้ อีกทั้งเขาเคยเล่นในเจลีกมาแล้วทั้งกับ เวกัลตะ เซนได และ เซเรโซ่ โอซาก้า ดังนั้นข่าวลือแบบนี้ก็คงไม่แปลก"


"เราคงแล้วแต่ทาง มาดามแป้ง ครับ ให้ท่านพิจารณาได้เลย ว่าจะขยายสัญญายืมตัวไปจนจบฤดูกาลหรือเปล่า ตอนนี้คงพูดอะไรมากกว่านี้ไม่ได้ครับ เพราะเป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่ทั้งสองทีมต้องเจรจากัน" เสี่ยเป้ กล่าวผ่านแฟนเพจ บี บางปะกง - Bebangpakong


สำหรับ เฮแบร์ตี้ เป็นอีกหนึ่งตำนานนักเตะต่างชาติของไทยลีก ดังเป็นพลุเเตกกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ช่วงปี 2014-2016 ก่อนจะย้ายไปเล่นในลีกซาอุดิอาระเบีย และกลับมาอยู่กับ เมืองทองตั้งแต่ปี 2017 ก่อนที่จะย้ายข้ามมาอยู่กับ ท่าเรือ ในรูปแบบยืมตัวซีซั่นนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เฮแบร์ตี้' หนักใจ แฟนเมืองทองไดเรคต์ไม่อยากให้เล่นหากดวลกัน

เดอะแบก! 'เสี่ยฟลุ๊ค' ยก 'เฮแบร์ตี้' เป็นแข้งระดับตำนานราชบุรี

เฮแบร์ตี้ก็มา! 'เสี่ยฟลุ๊ค' จัดทีมราชบุรีในฝันตลอดกาล

วัดที่ความสามารถ! 'เฮแบร์ตี้' มั่นใจตนคือสุดยอดแข้งไทยลีกตลอดกาล