4
shared

"เด่น ดอกประดู่" ออกจากบ้านวันเดียว ล่าสุด! กลับบ้านแล้ว

24 มิถุนายน 2563 15:23 357
"เด่น ดอกประดู่" ออกจากบ้านวันเดียว ล่าสุด!  กลับบ้านแล้ว

หลังจากที่ "เด่น ดอกประดู่" หนีออกจากบ้าน แล้วไปโผล่ที่แม่สอด ล่าสุด น้องชายมารับตัวกลับบ้านย่านแพรกษา จ.สมุทรปราการ

  หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าอดีตตลกชื่อดัง "เด่น ดอกประดู่" ได้หนีออกจากบ้านอีกครั้ง ก็ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงไม่น้อย ซึ่งมีใช้เฟซบุ๊ก นัด ณัฐพล ทวีไพบูลย์สกุล ได้เผยว่า เจอ เด่น ดอกประดู่  อดีตดารานักแสดงตลกอาวุโส ชื่อดัง วัย 74 อยู่บริเวณชานชลา ของสถานีขนส่งผู้โดยสารแม่สอด  จึงเข้าไปสอบถาม "เด่น ดอกประดู่"  ว่าจะไปไหน หลังจากนั้นตลกดังได้เล่าว่า ถูกที่บ้านไล่ออกจากบ้าน เลยเดินทางมาที่หมอชิต นั่งรถของบริษัทขนส่งจำกัด สายกรุงเทพ-แม่สอด 


จากนั้นทางตำรวจได้ส่งตัวตลกดังนั่งรถกลับบ้านที่กรุงเทพ  โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่า วันชัย ประพฤติดี ได้แชร์ภาพ เด่น ดอกประดู่ อยู่ที่วัดแห่งหนึ่งพร้อมบอกว่า

  “#เด่นดอกประดู่ ดาราตลกชื่อดังของเมืองไทยในอดีต เดินโซเซบอกหิวข้าว เข้ากราบพระครูปลัดสุวัฒนศีลคุณ เจ้าอาวาสวัดบางพลีใหญ่กลาง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ บอกอยากฝากตัวเป็นศิษย์วัดเหตุจากตนเองน้อยใจภรรยาจึงตัดสินใจออกจากบ้านโดยได้นำกระเป๋าเดินทางสีเหลืองภายในบรรจุเสื้อผ้ามาด้วยหลายชุด แต่จำไม่ได้ว่าวางทิ้งไว้ตรงไหน ขณะที่พระครูแจ้ ได้ประสานไปยัง อดีตกำนันบุญยืน นาคดี ในฐานะคนคุ้นเคยเข้ามาประสานงานในการช่วยแหลือ โดยขณะพูดคุย เด่นดอกประดู่ มีอาการคล้ายคนหลงลืม คุยกันยังไม่ค่อยรู้เรื่องและยังสับสนกับปัญหาชีวิตอยู่ กำนันบุญยืน กล่าวด้วยอาการเป็นห่วงใยว่า หากญาติพี่น้องของเด่นดอกประดู่กำลังตามหา ให้ให้ติดต่อได้ที่ตนเอง #ตามเบอร์โทรนี้ 0927495915" 
  และล่าสุดก็มีข่าวดีว่าตอนนี้ เด่น ได้กลับบ้านเรียบร้อยแล้ว โดยมีน้องชายมารับตัวจากที่วัดบางพลีใหญ่กลาง เพื่อกลับบัานย่านแพรกษา จ.สมุทรปราการ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก วันชัย ประพฤติดี ได้โพสต์ภาพของ เด่น ดอกประดู่ พร้อมข้อความว่า

   "#หายใจโล่ง นายบุญช่วย เอี่ยมเจริญ หรือคุณเป็ก น้องชายเด่น ดอกประดู่ อดีตดาวตลกชื่อดังมารับตัวกลับไปบ้านพักย่านแพรกษา จังหวัดสมุทรปราการแล้วจึงแจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน และกราบขอบพระคุณทุกท่านครับที่เป็นห่วงใย" 

ขอบคุณภาพ Facebook  วันชัย ประพฤติดี

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"เด่น ดอกประดู่" หนีออกจากบ้านอีกรอบ โผล่ไกลถึงแม่สอด!