3
shared

ตัดเกรด...นักเตะเลสเตอร์เจาะไม่เข้า โดนไบรท์ตันบุกยันไร้สกอร์0-0

24 มิถุนายน 2563 02:25 356
ตัดเกรด...นักเตะเลสเตอร์เจาะไม่เข้า โดนไบรท์ตันบุกยันไร้สกอร์0-0

เลสเตอร์ ซิตี้ เก็บเพิ่มได้อีกเพียง 1 คะแนน หลังทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอ ไบรท์ตัน 0-0 ทำให้"จิ้งจอกสีน้ำเงิน"เสมอเป็นเกมที่2ติดต่อกัน รั้งอันดับ 3 ตาม เดิม มีแต้มนำห่าง เชลซี 4 คะแนน แต่แข่งมากกว่า 1 นัด

แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล : ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม หลังออกแรงเซฟจุดโ?ษช่วยให้ทีมไม่ต้องเสียประตูในครึ่งแรก ก่อนที่ท้ายที่สุดทีมจะมีแต้มติดมือในวันนี้ 7.5 คะแนน

เจมส์ จัสติน : ทำพลาดจนทีมเสียจุดโทษ โชคยังดีทีทีมไม่เสียประตู นอกนั้นก็ไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ ทำหน้าทีเกมรับได้ดีพอควร 6 คะแนน

จอนนี่ อีแวนส์ : ทำหน้าที่ในเกมรับได้อย่างไร้ปัญหา ตามประกบกองหน้าทีมเยือนได้ดี ไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ 6.5 คะแนน

ซากลาร์ โซยุนชู : โดดเด่นสุดในแผงหลัง ทำหน้าที่ทั้งประกบตัว ทั้งโหม่งสะกัดได้ดี แถมยังขึ้นไปลุ้นโหม่งทำประตูด้วย 7 คะแนน

เบน ชิลเวลล์ : เกมรับทำหน้าที่ได้ดี แถมวิ่งขึ้นเติมเกมรุกในครึ่งหลังได้อย่างยอดเยี่ยม และมีจังหวะได้ยิงแต่บอลไม่ตรงกรอบ 7 คะแนน

วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ : ทำหน้าที่ตรงกลางสนามได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งตัดบอลทั้งวิ่งไล่แย่งบอล แถมยังมีจังหวะจ่ายบอลเชื่อมเกมได้ด้วย 6.5 คะแนน

นามปาลิส เมนดี้ : ทำหน้าที่ตรงสนามเป็นหลักเน้นตัดบอลให้ทีม แต่แทบไม่สามารถเปลี่ยนเกมรับเป็นเกมรุกให้ทีมได้ พอทีมต้องการประตูจึงเป็นเขาที่โดนเปลี่ยนออก 5.5 คะแนน

เคลิชี อิเฮียนาโช : วันนี้เล่นแทบไม่ออก ไม่สามารถสร้างสรรค์เกมรุกใดๆได้ เลี้ยงบอลก็ไม่ผ่าน ครองบอลก็แทบไม่อยู่ จนสุดท้ายจึงโดนเปลี่ยนตัวออก 5.5 คะแนน

เจมส์ แมดดิสัน : สร้างสรรค์โอกาสให้ทีมได้หลายจังหวะ แต่ก็ไม่มีอะไรโดเด่น แถมจังหวะลุ้นทำประตูวันนี้ ยังยิงแทบไม่ตรงกรอบเลยครั้งเดียว 6.5 คะแนน

เดมาไร เกรย์ : มีจังหวะได้เลี้ยงบอลให้เห็นบ้าง แต่แทบไม่สามารถเข้าสู่พื้นที่อันตรายได้ แถมพอได้โอกาสเปิดบอลก็แทบไม่ตรงเป้าเลย 6 คะแนน

เจมี่ วาร์ดี้ : วันนี้ไม่มีจังหวะลากเลื้อยอะไรให้เห็น แถมเก็บบอลแดนหน้าก็ไม่อยู่ มีจังหวะจ่ายให้เพื่อนลุ้นทำประตูได้บ้าง ส่วนเจ้าตัวแทบไม่มีโอกาสลุ้นทำประตูเลย 5.5 คะแนน

ตัวสำรอง

ยูริ ตีเลมันส์ ลงสนามแทนที่ นามปาลิส เมนดี้ นาทีที่ 69 : ลงมาช่วยให้เกมรุกตรงกลางของทีมดีขึ้น แต่ก็แทบไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน 6 คะแนน

ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ ลงสนามแทนที่ เคลิชี อิเฮียนาโช นาทีที่ 69 : มีจังหวะได้เลี้ยงบอลบ้าง แต่ส่วนใหญ่พอได้ลุ้นเปิดเข้าไปแล้วไม่มีเพื่อนเล่นต่อได้ 5.5 คะแนน

อโยเซ่ เปเรซ ลงสนามแทนที่ เดมาไร เกรย์ นาทีที่ 73 : ไม่มีจังหวะอะไรกับทีมเลย ลงมาแล้วแทบไม่มีส่วนร่วมใดๆกับทีมเลย 5 คะแนน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แมนยูประกาศต่อสัญญา "แม็คโทมิเนย์" ถึงปี 2025

อาร์เซน่อลกลุ้ม! "เลโน่" ส่อแววพักนาน1ปีหลังเจ็บหนักเกมดวลไบรท์ตัน

รองปธ.ฟลาเมงโก้ยืนยันได้ตกลงขายขาด "มารี" ให้อาร์เซน่อล

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline