4
shared

สุดปัง! "ลำไย ไหทองคำ" อวดดั้งใหม่! เตรียมโกอินเตอร์

23 มิถุนายน 2563 11:09 962
สุดปัง! "ลำไย ไหทองคำ" อวดดั้งใหม่! เตรียมโกอินเตอร์

"ลำไย ไหทองคำ" อัพรูปอวดดั้งใหม่ผ่านอินสตาแกรม เผย เร็วๆนี้จะมีเซอร์ไพรส์ เตรียมโกอินเตอร์ฟีเจอริงกับศิลปินเกาหลีด้วย

   เรียกว่าความสวยชัดคุณภาพระดับ HD สำหรับดั้งใหม่ของนักร้องสาวฉายาราชินีอินดี้ "ลำไย ไหทองคำ" ที่เรียกว่าจมูกพุ่งสวย ออร่าจับอย่างมาก โดยก่อนหน้านี้เอง ลำไย มีแพลน และตั้งใจจะล็อคคิวแก้จมูกมานานแล้ว แต่ก็มาติดช่วงสถานการณ์โควิด-19  แต่พอตอนนี้สถานการณ์ดีขึ้น คลินิกเสริมความงามก็กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง เจ้าตัวเลยถือโอกาสขึ้นเตียงเสริมสวย อัพจมูกใหม่ทันที 

  ซึ่งพอทำจมูกใหม่เสร็จ ลำไย ก็อัพภาพลงในอินสตาแกรมอวดแฟนๆแบบรัวๆ ซึ่งแฟนๆที่เห็นต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชมว่าสวยขึ้นมาก เป๊ะขึ้น บางคนก็บอกว่าชอบ ลำไย ในลุคนี้  โดยเจ้าตัวก็เปิดใจถึงเรื่องการทำจมูกใหม่ โดยบอกว่า

 "ก่อนหน้านี้มีแพลนอยากแก้จมูกค่ะ หนูมีปัญหาตรงปลายจมูกไม่พุ่ง เหมือนตรงสันมันมีแล้วมันก็หักตรงปลาย คือมันไม่มีปลายจมูก แล้วก็จมูกเอียง หลังแก้แล้วก็รู้สึกชอบ เพราะตรงกับที่อยากได้ เราบอกหมอว่าอยากได้แบบที่หน้าไม่เปลี่ยนมาก แต่ว่าให้มีปลายจมูก หมอก็ทำออกมาได้ดูเป็นธรรมชาติ ก็สวย ชอบมาก ตั้งแต่วันแรกที่ออกจากห้องหมอ พอเจอหน้าแม่ปุ๊บ แม่ก็บอกเลยว่าสวย" 

 "พี่เสือ (ช่างแต่งหน้า) ก็เอ่ยปากชม เพราะว่าตอนแรกเคยคุยกับพี่เสือว่า น่าจะแก้ไม่ได้เพราะหนูมีเนื้อตรงสันจมูกน้อยมาก มันไม่น่าจะยกขึ้นได้ แล้วพอทำเสร็จมาพี่เขาก็ตกใจ เพราะตรงหัวตามันสวยขึ้น ตาโตดูสวยคมขึ้น"

  ส่วนเรื่องผลงาน ตอนนี้กำลังมีภาพยนตร์เรื่อง “ฮักเถิดเทิง” ที่แสดงกับศิลปินลูกทุ่งชื่อดังมากมาย ทั้ง ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช, แซ็ค ชุมแพ, อาม ชุติมา และ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จะมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 23 กรกฎาคม 63  ส่วนเรื่องผลงานเพลงใหม่ ลำไย บอกว่า ตอนนี้กำลังทำอยู่ รับรองมีเซอร์ไพรส์แน่นอน เพราะจะโกอินเตอร์ไปร่วมงานกับศิลปิเกาหลีด้วย แต่จะเป็นเพลงอะไร และร่วมงานกับใครต้องติดตามกัน 


   

นอกจากนี้ ทีมข่าวได้รวบรวมพัฒนาการความสวยของสาว ลำไย ทั้งก่อนทำจมูก และหลังทำจมูก มาให้ชมกันด้วย จะเป๊ะและสวยขึ้นขนาดไหน ต้องไปชมกัน

(ก่อนทำจมูก)


(หลังทำจมูก)


ขอบคุณภาพ IG lamyailion,Facebook ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000