5
shared

"ฝ้าย BNK48" วอนแฟนคลับหยุดปาคุกกี้ เพราะไม่อยากให้เสียเงิน

23 มิถุนายน 2563 09:28 88
"ฝ้าย BNK48" วอนแฟนคลับหยุดปาคุกกี้ เพราะไม่อยากให้เสียเงิน

"ฝ้าย BNK48" ประกาศวอนแฟนคลับ หยุดปาคุกกี้ในแอพพลิเคชั่น iAM48 เพราะไม่อยากให้ทุกคนเสียเงินเพราะหนู และทะเลาะกันระหว่างแฟนคลับ อยากให้ทุกคนแฮปปี้

   เรียกได้ว่าทำเอาบรรดาเหล่าโอตะตกอกตกใจไม่น้อย เมื่อ "ฝ้าย สุมิตรา ดวงแก้ว" หรือ "ฝ้าย BNK48" ได้ออกมาโพสต์ในไอจีสตอรี่ว่า "มีเรื่องสำคัญจะมาประกาศในแอพพลิเคชั่น iAM48 นะคะ" ซึ่งงานนี้จึงเป็นสาเหตุทำให้เหล่าแฟนคลับหวั่นใจ ว่าสาวฝ้ายจะออกมาประกาศจบการศึกษาอีกหนึ่งคนหรือเปล่า 


 เเละเมื่อเธอได้ออกมาพูดคุยกับเหล่าบรรดาแฟนคลับในไลฟ์สด ก็ทำให้เหล่าแฟนคลับหายข้องใจ เพราะว่าสิ่งที่เธอออกมาพูดนั้น ไม่ใช่การประกาศจบการศึกษาแต่อย่างใด แต่เป็นการประกาศจบการปาคุกกี้ในแอพพลิเคชั่น iAM48  เพราะกิจกรรมซัพพอร์ทคุกกี้นั้น จะต้องเสียเงิน เพื่อทำให้ศิลปินได้ขึ้นโชว์บน Billboards เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งฝ้ายก็เลยไม่อยากให้แฟนคลับต้องมาเสียเงิน เลยขอให้แฟนๆหยุดปาคุกกี้ โดยมีข้อความประมาณว่า 

  "ยังไม่แกรดค่ะ แต่จะให้ทุกคนหยุดการปาคุกกี้ แชมป์ออฟเดอะวีค เพื่อความสบายใจของตัวหนูเองค่ะ เพราะเอาจริง ๆ แล้ว หนูรู้สึกไม่ค่อยสบายใจกับกิจกรรมนี้มาโดยตลอด เพราะหนูรู้สึกรบกวนทุกคนมามากแล้วจริง ๆ ค่ะ กิจกรรมแนว ๆ นี้มันทำให้หนูรู้สึกไม่อยากให้วันเกิดตัวเองมาถึงเลย เพราะทุกคนจะต้องเดือดร้อนเพื่อหนูกันอีกแน่ ๆ และนั่นคือสิ่งที่หนูไม่ต้องการให้เกิดขึ้น มันกลายเป็นว่าพอจะถึงวันเกิดทีไร มันไม่สบายใจเลยทุกที"

  "ทุกคนอาจจะบอกว่า พวกเราทำให้เพื่ออยากให้ฝ้ายยิ้มได้ อยากให้ฝ้ายมีความสุข แต่เอาจริง ๆ ไหมคะ หนูไม่ได้รู้สึกดีเลยที่ทุกคนต้องมาลำบากเพราะหนูขนาดนี้ ยิ่งเศรษฐกิจในตอนนี้ด้วย ทุกอย่างมันย่ำแย่ไปหมด และหนูรู้สึกว่า มันไม่ได้ matter กับหนูเท่าไหร่ ถ้าจะต้องให้ทุกคนเสียตัง และต้องไปแข่งขันเพื่อชัยชนะกับคนอื่นอีก เดี๋ยวทะเลาะกันอีก สร้างความบาดหมางอีก สังคมเราย่ำแย่และไม่สงบสุขมากพอแล้วค่ะ หนูก็ไม่อยากให้สังคมในวงแฟนคลับเรามันย่ำแย่กว่าเดิม อันไหนหยุดได้ หนูก็อยากจะหยุดมันด้วยตัวหนูเองค่ะ"


 "ทุกคนส่งหนูให้ติด Next girls ให้หนูได้ขึ้นบิลบอร์ด และมีทุกคนที่ support หนูอยู่ข้าง ๆ กัน แค่นี้ก็เกินพอแล้วค่ะ วันเกิดปีนี้หนูพอแล้วค่ะสำหรับตัวหนูเอง หนูจะยิ้มได้มากกว่า สบายใจกว่าเยอะเลย:) แทนที่จะเอาเงินที่ทุกคนลำบากลำบนหามา มาปาให้หนูขึ้นในแอป(ซึ่งไม่รู้ว่าจะสำเร็จหรือไม่เพราะต้องไปฟาดฟันกันอีก ;_;) หนูอยากให้ทุกคนเอาสิ่งนี้ ไปทำความดีหรือทำบุญกันดีกว่าค่ะ หนูได้รับมาพอแล้ว อยากแบ่งปันให้กับคนอื่นๆบ้าง ทำประโยชน์ให้แก่สังคมและผู้คนดีกว่า"

  พร้อมกับทิ้งท้ายว่าเธอได้คิดโปรเจกต์ดีๆ ที่มีชื่อว่า  #ทำความดีกับฝ้ายBNK48 คือการที่ให้ทุกคนทำดีอะไรก็ได้ ง่ายๆ เช่นการบริจาคเงิน บริจาคเลือด เก็บขยะ พร้อมโพสต์แล้วแท็กหาเธอ พร้อมติดแท็ก #ทำความดีกับฝ้ายBNK48  เธอนั้นก็จะเข้าไปกดไลค์ ถือว่าเป็นการทำความดีร่วมกันในวันเกิดปีนี้แทน 

 ซึ่งหลังจากที่สาวฝ้ายได้จบการไลฟ์ไปแล้วนั้น เหล่าบรรดาแฟนคลับก็ต่างชื่นชมในคำพูดของเธอกันเป็นจำนวนมาก แต่ก็แอบตกใจที่สาวฝ้ายได้เกริ่นว่าจะประกาศอะไรบางอย่างเช่นนี้ แต่เมื่อได้ยินคำตอบแล้ว ก็ทำให้หลายคนสบายใจมากขึ้นอีกด้วย

ขอบคุณภาพ IG faii.bnk48official

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000