23
shared

ผมไม่ได้ข่มขืน!! จัสติน บีเบอร์ โต้ข่าวหลอกฟันสาววัยทีนคาโรงแรมหรู

22 มิถุนายน 2563 18:20 1195
ผมไม่ได้ข่มขืน!! จัสติน บีเบอร์ โต้ข่าวหลอกฟันสาววัยทีนคาโรงแรมหรู

ยืนยันพร้อมหลักฐานว่าเป็นข้อกล่าวหาร้ายแรงที่เชื่อถือไม่ได้แน่นอน สำหรับ จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มแคนาดา วัย 26 ปี หลังถูกชาวเน็ตรายหนึ่งกล่าวหาว่าเขาหลอกเธอและเพื่อนในวัยทีน เข้าไปข่มขืนกระทำชำเราในโรงแรมโฟร์ซีซั่น ในรัฐเท็กซัส เมื่อปี 2014!!

ถัดจาก แอนเซล เอลกอร์ต (Ansel Elgort)  พระเอกหน้าใสจากหนัง Baby Driver, The Fault in Our Stars รวมถึง Divergent เจอกล่าวหาว่าก่อการล่วงละเมิดทางเพศสาวอายุ 17 เมื่อปี 2014 แต่เจ้าตัวมีโพสต์ชี้แจงแล้วโดยบอกว่าเคยคบกันจริงแต่ไม่เคยขืนใจใครหรือแม้แต่คิดจะทำตามที่ถูกกล่าวหา (คลิกที่นี่เพื่ออ่านโพสต์ชี้แจงของ แอนเซล เอลกอร์ต)

ล่าสุดอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่เจอข้อกล่าวหาคล้ายกัน แถมเรื่องมาเกิดปี 2014 เหมือนกันอีกต่างหากก็คือ จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ศิลปินชื่อดังชาวแคนาดา วัย 26 ปีที่ตอนนี้ไม่โสดแล้ว เขาถูกสาวคนหนึ่งซึ่งใช้ชื่อออนไลน์ว่า แดเนียล (Danielle) โพสต์แฉทางทวิตเตอร์ว่าเธอและเพื่อนซึ่งตอนเกิดเหตุยังอยู่ในวัยทีน เคยถูกหนุ่มบีเบอร์ ล่วงละเมิดข่มขืนกระทำชำเราที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น (Four Seasons) ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส เมื่อวันที่ 9 มีนาคม ปี 2014


งานนี้ จัสติน บีเบอร์ ทวิตตอบโต้ผสมชี้แจงแบบรัวๆ หลายโพสต์ต่อเนื่อง โดยบอกว่า ปกติจะไม่มาเสียเวลาโพสต์ชี้แจงกับข้อกล่าวหาโคมลอยไม่มีมูลที่โดนมาโดยตลอดแบบนี้ แต่พอได้คุยกับภรรยาและทีมงานแล้วก็เลยขอชี้แจงยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองเสียหน่อย (คลิกที่นี่เพื่ออ่านโพสต์ชี้แจงแบบรัวๆ ของ จัสติน บีเบอร์)

ในทวิตต่อมา จัสติน บีเบอร์ บอกว่า “ข่าวลือก็คือข่าวลือนะครับ แต่กล่าวหากันเรื่องล่วงละเมิดทางเพศแบบนี้ ผมไม่ปล่อยผ่าน และต้องบอกว่าเตรียมตัวหนักเหมือนกันก่อนออกมาพูด เพราะไม่อยากให้ไปกระทบกระเทือนใครก็ตามที่ในชีวิตจริงต้องตกเป็นเหยื่อของเรื่องพวกนี้”


“ผมขอยืนยันว่าโพสต์ที่กล่าวหาว่าผมได้ก่อการล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาวในโรงแรมโฟร์ซีซั่น เมืองออสติน ในปี 2014 นั้นไม่มีมูลความจริงแม้แต่น้อย และผมมีหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองได้ทั้งหมด เริ่มตั้งแต่ที่เธอบอกว่าผมไปขึ้นเวทีเป็นแขกเซอร์ไพรส์ในเทศกาลดนตรี South by Southwest (Sxsw) ที่เท็กซัสในปีนั้น เรื่องนี้เป็นความจริง แต่งานนั้นผมไปกับทีมงานรวมทั้ง เซลิน่า โกเมซ (Selena Gomez) ที่ตอนนั้นยังคบหาเป็นแฟนกันอยู่ ดูจากภาพหลักฐานได้เลย”

“ส่วนสาเหตุที่คนกล่าวหาอ้างชื่อโรงแรมโฟร์ซีซั่น ก็น่าจะเพราะตอนนั้นมีโพสต์หนึ่งพูดถึงผมว่าอยู่ที่โรงแรมดังกล่าวในวันที่ 10 มี.ค. แต่ที่จริงแล้วตอนวันที่ 9 มี.ค. ผมพักบ้านเช่าแอร์บีเอ็นบี (Airbnb) กับเพื่อนๆ รวมทั้ง เซลิน่า โกเมซ ก่อนที่วันถัดมาจะย้ายมาโรงแรมเวสติน (Westin) ซึ่งผมมีใบเสร็จค่าเข้าพักของทั้งสองแห่งเป็นหลักฐานยืนยันได้ทั้งหมด”


“และอย่างที่บอกไปตอนต้นว่าเรื่องล่วงละเมิดทางเพศผมไม่ปล่อยผ่าน เมื่อมาปั้นเรื่องกล่าวหากันร้ายแรงขนาดนี้ก็รอรับหมายศาลได้เลย ผมได้ร่วมมือกับทางทวิตเตอร์และเจ้าหน้าที่ทางการ เพื่อดำเนินการเอาผิดคนทำให้ถึงที่สุดครับ”

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- จัสติน บีเบอร์ เสียใจที่ไม่รักษาเวอร์จิ้นไว้จนวันวิวาห์!!

- กักตัวรักษาสิว!! จัสติน บีเบอร์ กลับมาหน้าใสในช่วงกักตัว

- หย่าเพื่อลูก!! เปิดใจ โจลี่ เหตุผลหย่า แบรด พิตต์

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000