18
shared

หย่าเพื่อลูก!! เปิดใจ โจลี่ เหตุผลหย่า แบรด พิตต์

22 มิถุนายน 2563 14:52 7277
หย่าเพื่อลูก!! เปิดใจ โจลี่ เหตุผลหย่า แบรด พิตต์

แองเจลิน่า โจลี่ เปิดใจครั้งแรกถึงสาเหตุที่ตัดสินใจยุติชีวิตคู่กับ แบรด พิตต์ ที่รักกันมาเกือบ 12 ปีว่า ทุกอย่างที่ทำเพื่อลูกๆ ทั้งสิ้น!!

เกือบหนึ่งเดือนหลังมีข่าวว่าอดีตคู่รักบัลลือโลก แองเจลิน่า โจลี่ (Angelina Jolie) และ แบรด พิตต์ (Brad Pitt) หันหน้าเจรจารอมชมหาทางออกประเด็นแย่งสิทธิเป็นผู้ปกครองลูกๆ ทั้งหก ที่คาราคาซังมานับแต่หย่าขาดจากกันเมื่อปี 2016

ล่าสุด แองเจลิน่า โจลี่ ที่เพิ่งฉลองวันเกิดอายุครบ 45 ปีไปเมื่อช่วงต้นเดือน ก็ให้สัมภาษณ์เปิดใจครั้งแรกกับนิตยสารโว้ก (Vogue) ถึงเหตุผลที่มาของการตัดสินใจหย่าขาดจาก แบรด พิตต์ ซึ่งเธอบอกสั้นๆ ว่า เธอยอมเตียงหักจบชีวิตคู่เพื่อสวัสดิภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของครอบครัวของเธอนั่นก็คือ ลูกๆ 


โจลี่ บอกด้วยว่า นี่คือการตัดสินใจที่ถูกต้องและเธอก็ยังคงเดินหน้าดูแลเยียวยาจิตใจของเด็กๆ มาอย่างต่อเนื่อง แต่การที่เธอเงียบไม่พูดเรื่องนี้ก็ทำให้ถูกเอาเปรียบ ลูกๆ ต้องทนเห็นข่าวเต้าข่าวโคมลอยที่ถูกนำเสนอเกี่ยวกับเรื่องของที่บ้าน แต่เธอก็เตือนเด็กๆ ว่า ไม่สำคัญว่าข่าวจะออกมาแบบไหนเพราะความจริงเป็นอย่างไร เรารู้ดีที่สุด และอันที่จริงเธอต้องบอกว่าลูกๆ ทั้งหกของเธอ เป็นเด็กที่เข้มแข็งและกล้าหาญมาก


สำหรับ แบรด พิตต์ และ แองเจลิน่า โจลี่ พบรักกันจากกองถ่ายหนัง Mr. & Mrs. Smith ในปี 2005 ซึ่งตอนนั้นฝ่ายชายยังแต่งงานอยู่กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) โดยหลังจากคู่ของ แบรด พิตต์ และ อนิสตัน เลิกราหย่าขาดไปในปีเดียวกัน คู่รักแบรนเจลิน่า (Brangelina) ก็เปิดตัวคบหากันในปีต่อมา 

ทั้งคู่เดตกันนาน 8 ปี จึงตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานในปี 2014 ที่ฝรั่งเศส โดยมีลูกๆ ทั้งหกเป็นสักขีพยาน แต่ชีวิตคู่ฉันท์สามีภรรยาจบลงในอีกเพียง 2 ปีต่อมา ท่ามกลางกระแสข่าวลือเรื่อง แบรด พิตต์ ขาดสติจากแอลกอฮอล์และใช้ความรุนแรงในบ้าน


ทายาททั้ง 6 ของอดีตคู่รัก Brangelina ประกอบด้วยบุตรบุญธรรม 3 คน ไล่เรียงตามลำดับการรับอุปการะ เริ่มจาก แมดดอกซ์ (Maddox) วัย 18 ปี ชาวกัมพูชา กำลังร่ำเรียนระดับมหาวิทยาลัยในเกาหลีใต้, ซาฮาร่า (Zahara) ชาวเอธิโอเปีย วัย 15 ปี และ แพกซ์ (Pax) ชาวเวียดนาม วัย 16 ปี

ขณะที่ลูกๆ ซึ่งเป็นทายาทโดยสายเลือดของทั้งคู่คือ เด็กหญิง ไชโลห์ (Shiloh) วัย 14 ปี และ น็อกซ์ กับ วิเวียน (Knox & Vivienne) แฝดชายหญิง วัย 11 ปี


Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เจรจาลงตัว?!! โจลี่ - พิทท์ ตกลงเป็นผู้ปกครองลูกร่วมกัน

- แมดด็อกซ์ คืนอ้อมอกแม่ก่อนกำหนดหลังมหาวิทยาลัยเกาหลีปิดรับมือโควิด-19

- แบรด พิตต์ เคยใช้รองพื้นที่บั้นท้าย!!

- โดนแฉเพิ่ม!! แอมเบอร์ เฮิร์ด ขึ้นเตียงพร้อม อีลอน มัสก์ & คาร่า เดอลาวีญ

- แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยา จอห์นนี่ เดปป์ เจอแฉภาพคบชู้

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000