8
shared

"พีเค-โยเกิร์ต" เสียใจกับการจากไปของ "แชมป์ ศุภวัฒน์"

21 มิถุนายน 2563 17:11 2442
"พีเค-โยเกิร์ต" เสียใจกับการจากไปของ "แชมป์ ศุภวัฒน์"

"พีเค ปิยะวัฒน์ " เผยถึงการสูญเสีย เพื่อนรักเสียงสั่น หลังการจากไปของ "แชมป์ ศุภวัฒน์" ด้วยอาการหัวใจวาย เพื่อนๆคนบันเทิงร่วมไว้อาลัย

     นับตั้งแต่ช่วงเวลาที่หลายคนรู้ข่าวการจากไปของ แชมป์ ศุภวัฒน์ จากสาเหตุหัวใจวาย ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสูญเสียครั้งใหญ่ติดต่อกัน 2 คนแวดวงการบันเทิงในเดือนมิถุนายน ซึ่งหนึ่งในรุ่นน้องคนสนิท อย่าง โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ที่โพสต์ภาพวันแต่งงาน โดยมี แชมป์ ศุภวัฒน์ และแฟนสาว ลูกหมี ศิริพร มาร่วมงาน พร้อมเขียนข้อความ ”May you rest in peace I am so very sorry for your loss” ซึ่งแปลว่า “ขอให้ไปสู่สุคตินะคะ พี่จากไปเร็วเกินไป หนูเสียใจมากจริงๆ”


โดยล่าสุด โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เปิดใจว่า

"ตกใจ และช็อคมากๆ รู้ข่าวจาก พีเค ไม่คิดว่าจะเสียชีวิตเร็ว เรื่องอาการป่วยรู้มาตลอด พี่แชมป์ มีปัญหาสุขภาพอยู่แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เคยทำบายพาสหัวใจ โยไม่รู้ว่าเคยออกสื่อ หรือมีใครรู้มากน้อยแค่ไหน คือหลายปีที่แล้ว เข้าโรงพยาบาลทำบายพาสหัวใจ เวลาโยกับพี่พีเคเจอพี่แชมป์ จะคุยเรื่องสุขภาพตลอด พยายามบอกให้ออกกำลังกาย เพราะรู้ว่าพี่แชมป์ทำงานหนัก ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน นอนน้อย เหมือนชื่อเพลงเค้า แต่เราก็จะบอกเค้าตลอดว่าต้องหันมาดูแลสุขภาพนะ เพราะเราเป็นห่วง"

"ขอแสดงความเสียใจ และขอเป็นกำลังใจ ให้ครอบครัวพี่แชมป์ และก็รวมถึงคู่หมั้น พี่ลูกหมี"


ด้าน พีเค ปิยะวัฒน์ เผยถึงเพื่อนรักว่า

"ไม่ได้คุยกับครอบครัวแชมป์ น่าจะยังเศร้ามาก และก็น่าจะยังช็อคอยู่ เราก็ไม่อยากกวน ตอนนี้ก็ยังไม่มั่นใจเลยว่างานจะจัดที่โบสถ์ไหน วันที่เท่าไหร่ ตอนแรกก็มีข่าวว่าวันพฤหัสบดี วันศุกร์ เท่าที่รู้คร่าวๆ"

"เขาเคยไปทำบอลลูนที่หัวใจ ทำบายพาส เมื่อหลายปีที่แล้ว เขาน่าจะโหมงานหนัก เกินกว่าที่ร่างกายจะรับได้ เป็นเพื่อนมากว่า 20 ปีแล้ว เขาเป็นผู้ชายที่น่ารัก แชมป์กับผมเวลาไปไหน เขาก็จะขึ้นร้องเพลงตลอด เขาก็มีโรคประจำตัวของเขาอยู่ตลอด เราก็พยายามจะให้เขาออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น ซื้อจักรยานมาก็ไปปั่นด้วยกัน"


" ล่าสุดเพิ่งคุยกันเมื่อ 2 วันที่แล้ว เขาก็ไม่ได้พูดถึงอาการป่วยของเขาเลย เขาคงไม่รู้หรอก ว่าเขาเป็นถึงขั้นไหน เพราะเรื่องของการป่วย ไม่ได้คุยกันมาหลายปีแล้ว เราก็ทำในสิ่งที่เราทำได้ แนะนำให้เขาออกกำลังกาย ให้เขาแข็งแรง ทำได้แค่นั้น เขาก็เป็นคนที่ผมรักมากที่สุด"

ส่วน บอย โกสิยพงษ์ ได้โพสต์ภาพพร้อมความในใจถึงน้องรักที่จากไปลงในอินสตาแกรมว่า 

" เพิ่งได้ทราบข่าวเมื่อเช้านี้กับการเสียชีวิตของ แชมป์ ศุภวัฒน์ น้องชายที่เคยร่วมงานด้วยกันอยู่หลายปีของชีวิต โดยเฉพาะช่วงเวลาแห่งความสุขของพวกเราทุกคน rhythm & Boyd eleventh ซึ่งไม่มีวันได้กลับมาครบทีมแบบนั้นอีกแล้ว แชมป์เป็นคนเก่งมากคนหนึ่งที่สามารถทั้งร้องทั้งแต่งเพลงได้อย่างดีมากและได้สร้างเพลงให้ความสุขกับผู้คนมากมายอยู่หลายเพลง"


"แม้ว่าสุขภาพของแชมป์ อาจจะไม่ได้ดีนักจากที่ผมได้ทราบมาโดยตลอด แต่ผมก็ไม่เคยคิดเลยว่าเขาจะจากไปเร็วขนาดนี้ ไม่รู้ว่าจะเขียนอะไรถึงเขาดีในขณะนี้ มันเป็นความรู้สึกที่แปลกปนกับความเศร้าที่น้องชายคนหนึ่งของผม ที่เคยมีความฝันร่วมกัน เคยไปทัวร์โปรโมทอัลบั้มร่วมกัน เคยไม่เข้าใจกัน เคยไม่พูดกัน เคยกอดกัน เคยรักกัน ได้หลับพักผ่อนอย่างไม่มีวันกลับมาให้เห็นอีกแล้ว และเมื่อทบทวนดู เวลาของชีวิตคนเรา ช่างเหมือนกับหมอกควัน ที่มาให้เห็นแค่ชั่วครู่แล้วก็จากไป ผมคิดเสมอว่าน้องของผมควรจะต้องมางานศพของผมมากกว่า(เพราะโดยตามอายุ) ไม่ใช่ให้ผมไปงานศพน้องไม่ว่าคนใดก็ตาม... บ้าจริงๆ"


"เหตุการณ์นี้ได้เตือนให้ผมได้ตื่นตระหนกว่า ขณะที่เรายังมีชีวิตอยู่ในโลกที่ชั่วคราวใบนี้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของเรากับใครก็ตามในระหว่างทางเดินของชีวิต เราควรบอกรักและให้ความรักกันและกัน ให้คุ้มค่ากับการที่เราได้รู้จักกัน เพราะไม่มีใครรู้ว่าใครจะต้องจากไปเมื่อไหร่

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของแชมป์เป็นอย่างสูงด้วยครับ ด้วยความรักและอาลัย พบกันบนสวรรค์ครับแชมป์"


ขอบคุณภาพ IG  champ_suppawat, yoghurt_nattasha, boydkosiyabong

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"แชมป์ ศุภวัฒน์" เจ้าของเพลงดัง "นอนน้อย" เสียชีวิตแล้ว