12
shared

เซอร์ไพรส์แฟนๆ!! บียอนเซ่ ปล่อยเพลงใหม่ Black Parade

21 มิถุนายน 2563 13:51 193
เซอร์ไพรส์แฟนๆ!! บียอนเซ่ ปล่อยเพลงใหม่ Black Parade

บียอนเซ่ เซอร์ไพรส์สาวกปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด Black Parade เนื่องในวันเลิกทาสอเมริกา (Juneteenth)!!

วัน Juneteenth ซึ่งเป็นวันครบรอบการเลิกทาสของสหรัฐอเมริกา ตรงกับวันที่ 19 มิถุนายนของทุกปี และในปีนี้มีการฉลองวัน Juneteeth อย่างยิ่งใหญ่ ทั้งในเหล่าคนดังรวมถึงกลุ่มผู้ประท้วงเพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้กับคนผิวดำ ซึ่งก็รวมถึง บียอนเซ่ โนลส์ (Beyonce Knowles) ที่ได้สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า Black Parade ออกมาเพื่อเป็นการฉลองวันสำคัญวันนี้โดยเฉพาะด้วย (คลิกที่นี่เพื่อฟังเพลง Black Parade ของ Beyonce)

เพลง Black Parade สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของคนผิวดำหรือ Blake Lives Matter ซึ่งเป็นการเรียกร้องสิทธิความเท่าเทียมกันให้กับคนผิวดำที่มีมาอย่างยาวนาน ส่วนรายได้ทั้งหมดที่ได้รับจากยอดขายเพลงๆนี้จะมอบให้กับทางกองทุนการกุศล Black Business Impact Fund ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกองทุนการกุศลที่มูลนิธิ BeyGOOD ของ Beyonce ก่อตั้งขึ้น เพื่อช่วยเหลือเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กซึ่งเป็นคนผิวดำและในตอนนี้ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ด้วย


บียอนเซ่ ได้โพสต์ข้อความผ่านทาง IG ว่า “สุขสันต์วันสุดสัปดาห์ Juneteenth นะคะ ฉันหวังว่าทุกๆ คนจะร่วมเดินหน้าส่งมอบความสุข และร่วมเฉลิมฉลองความสำคัญของวันนี้ด้วยกัน ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะเต็มไปด้วยความยากลำบากหลายอย่าง แต่จงตระหนักไว้ว่าเราทุกคนล้วนมีความแข็งแกร่ง สวยงาม และจงเชื่อมั่นในพลังของเราทุกๆคน” (คลิกที่นี่เพื่ออ่านโพสต์เนื่องในวัน Juneteenth ของ Beyonce)

สำหรับเพลง Black Parade ถือเป็นเพลงเดี่ยวเพลงแรกในรอบเกือบ 1 ปีของ บียอนเซ่ ต่อจากงานเพลงชุด The Gift ที่เธอทำประกอบหนัง The Lion King และเธอยัวร่วมให้เสียงตัวนางเอกของเรื่องนี้เมื่อปีที่แล้ว ส่วนในปีนี้ บียอนเซ่ ได้ไปร่วมฟีเจอริ่งกับ เมแกน ธี สแตลเลียน (Megan Thee Stallion) แร็ปเปอร์รุ่นน้องในเพลง Savage เวอร์ชั่นรีมิกซ์ ซึ่งสามารถขึ้นสู่อันดับ 1 บนชาร์ตเพลง Billboard Hot 100 ได้สำเร็จด้วย

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- บียอนเซ่ บริจาคเกือบ 200 ล้านร่วมต้านโควิด-19!!

- เอียน โฮล์ม แห่งหนัง Lord of the Rings เสียชีวิตในวัย 88 ปี

- โดนแฉเพิ่ม!! แอมเบอร์ เฮิร์ด ขึ้นเตียงพร้อม อีลอน มัสก์ - คาร่า เดอลาวีญ

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000