6
shared

ตัดเกรด...นักเตะอาร์เซน่อลนำก่อน แต่โดนไบรท์ตันรัวแซงดับ2-1

20 มิถุนายน 2563 23:37 198
ตัดเกรด...นักเตะอาร์เซน่อลนำก่อน แต่โดนไบรท์ตันรัวแซงดับ2-1

นิโกลาส์ เปเป้ ทำประตูให้อาร์เซน่อลนำก่อน แต่หลังเป็นทางฝั่งของ ไบรท์ตัน ที่มายิง2ประตู แซงเอาชนะ อาร์เซน่อล ไป 2-1 เก็บสามแต้มสำคัญเพื่อลุ้นหนี การตกชั้นต่อไป ขณะที่ "ปืนใหญ่" มีคะแนนตามหลัง เชลซี ทีมอันดับ 4 ถึง 8 คะแนน

แบรนด์ เลโน่ : ทำหน้าที่ได้ดีในเกมนี้ ก่อนที่จะปะทะกับกองหน้าเจ้าถิ่นจนได้รับบาดเจ็บ ตลอดเวลา เกือย 40 นาที ในสนาม มีจังหวะเซฟช่วยทีมได้บ้าง 6 คะแนน

เอคตอร์ เบเยริน : ใช้ความเร็วในการทำหน้าที่เกมรับ แถมยังขยับไปเติมเกมรุกได้ดี แต่นอกนั้นก็ไม่มีอะไรเลย แถมประตูที่เสียช่วงท้ายเกมก็มาจากความรับผิดชอบของเขา 5 คะแนน

สโคดราน มุสตาฟี่ : ทำหน้าที่ได้ดีที่สุดในแผงหลังวันนี้ แถมยังมีจังหวะลุ้นขึ้นไปโหม่งทำประตูได้ด้วย แต่โดนเซฟเอาไว้ได้ 6.5 คะแนน

ร็อบ โฮลดิ้ง : กลายเป็นอีกคนที่ทำผลงานได้อย่างหน้าผิดหวังในเกมนี้ เพราะประกบกองหน้าเจ้าถิ่นไม่อยู่ แถมยังประกบตัวพลาดในช่วงท้ายเกม 5 คะแนน

เซอัด โคลาซินัช : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ไม่ดีเท่าที่ควร มีจังหวะให้เจ้าถิ่นได้บุกกดดันตลอด 5 คะแนน

ดาเนี่ยล เซบายอส : ปั้นเกมรุกให้ทีมได้ดีพอสมควร แต่ส่วนใหญ่มักจะเป้นการจ่ายบอลสั้นให้ทีม นอกนั้นก็ไม่มีอะไรโดดเด่น 5.5 คะแนน

มัตเตโอ เกนดูซี่ : ทำหน้าที่ตรงกลางสนามได้ดี มีจังหวะตัดบอลสวยๆหลายครั้ง แถมเปลี่ยนเป็นเกมรุกให้ทีมได้ตลอด 6 คะแนน

นิโกลาส์ เปเป้ : ยิงประตูสุดสวยให้ทีมออกนำในวันนี้ แถมยังมีจังหวะเลี้ยงบอลทำเกมรุกได้ดี แต่นอกนั้นก็ไม่มีอะไรโดเด่น 6.5 คะแนน

บูกาโย่ ชาก้า : วันนี้โดดเด่นสุดในเกมรุกวันนี้ หลังทั้งเลี้ยงบอลทั้งกระชากได้ดี แถมมีจังหวะยิงบอลไปชนคานหนึ่งครั้ง แถมเกมนี้ยังจ่ายบอลให้เพื่อนทำประตูได้ด้วย 7 คะแนน

อเล็กซองด์ ลากาแซตต์ : วันนี้มีจังหวะพักบอลในแดนหน้า แถมมีโอกาสทำชิ่งได้หลายครั้ง และยังมีจังหวะได้ลุ้นทำประตูด้วย แต่ทั้งหมดกลับไม่มีสกอร์ให้ทีม 5.5 คะแนน

ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง : มีจังหวะได้ลุ้นทำประตูอยู่หลายครั้ง แต่ทุกครั้งล้วนถูกผู้รักษาประตูเจ้าถิ่นป้องกันได้ตลอด 6 คะแนน

ตัวสำรอง

ดาเมี่ยน มาร์ติเนซ ลงสนามแทนที่ แบรนด์ เลโน่ นาทีที่ 38 : ลงมาในฐานะตัวสำรองแถมมีจังหวะออกแรงเซฟช่วยทีมได้หลายครั้ง แต่สุดท้ายก็เสียถึง 2 ประตูในเกมนี้ 6 คะแนน

เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ลงสนามแทนที่ อเล็กซองด์ ลากาแซตต์ นาทีที่ 78 : แทบไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน แถมยังอยู่ในสนามน้อยเกินไป 5.5 คะแนน

คีแรน เทียร์นี่ ลงสนามแทนที่ บูกาโย่ ชาก้า นาทีที่ 87 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

โจ วิลล็อค ลงสนามแทนที่ ดาเนี่ยล เซบายอส นาทีที่ 87 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

รีสส์ เนลสัน ลงสนามแทนที่ นิโกลาส์ เปเป้ นาทีที่ 87 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"โซลชา" ออกโรงปกป้อง "เด เคอา" หลังโดนอดีตแข้งสับยับเกมเจ๊าสเปอร์ส

เผยคำตอบ "คล็อปป์" หลังโดนถามเรื่อง "แวร์เนอร์" เลือกซบเชลซี

"ชิลเวลล์"ยิงน.90-ก่อนโดนซัดเจ๊าน.90+3 เลสเตอร์บุกแชร์แต้มวัตฟอร์ด1-1

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline