10
shared

โดนแฉเพิ่ม!! แอมเบอร์ เฮิร์ด ขึ้นเตียงพร้อม อีลอน มัสก์ & คาร่า เดอลาวีญ

21 มิถุนายน 2563 14:03 7057
โดนแฉเพิ่ม!! แอมเบอร์ เฮิร์ด ขึ้นเตียงพร้อม อีลอน มัสก์ & คาร่า เดอลาวีญ

ไม่แค่ภาพร้อนฉ่ากับ อีลอน มัสก์ ในลิฟต์บ้านพักของ จอห์นนี่ เดปป์ แต่ แอมเบอร์ เฮิร์ด ล่าสุดโดนแฉเพิ่มว่ามีความสัมพันธ์แบบทรีซัมกับทั้ง อีลอน มัสก์ และนางแบบดัง คาร่า เดอลาวีญ อีกด้วย?!!แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) นางเอกหนัง Aquaman ยังฉาวไม่หยุด หลังกรณีฟ้องหย่ากับ จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp) พระเอกรุ่นพี่ ยังคาราคาซังเพราะเธอกล่าวหาว่าถูกใช้กำลัง เลยเจอฟ้องกลับฐานหมิ่นประมาท แถมหลักฐานดูจะชี้ว่า จอห์นนี่ เดปป์ กลายเป็นพระเอกโดนเมียตีเสียด้วยซ้ำ

ล่าสุดนอกจากข่าวร้ายเรื่องที่ทนายมือดีในการสู้คดีกับ เดปป์ ให้กับเธอขอถอนตัวแล้ว นางเอกฉาวยังถูกแฉเพิ่มจากเพื่อนของอดีตเพื่อนบ้านของ จอห์นนี่ เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด เอง ว่าเธอมีการนัดแนะ อีลอน มัสก์ (Elon Musk) มหาเศรษฐีนักธุรกิจที่มีข่าวแอบคบหากันตั้งแต่เธอยังไม่หย่ากับ เดปป์ รวมถึง คาร่า เดอลาวีญ (Cara Delevigne) นางแบบอังกฤษสุดฮ็อตที่เปิดเผยรสนิยมว่าคบได้ทุกเพศ มาขึ้นเตียงแซบซ่าทรีซัมสามเรากันที่บ้านของ เดปป์ ในแอลเอกันเลยด้วย (คลิกที่นี่เพื่อชมภาพความสนิทชิดเชื้อของ แอมเบอร์ เฮิร์ด - อีลอน มัสก์ - คาร่า เดอลาวีญ)


ซึ่งการแฉครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของคำให้การจากพยานฝั่งของ เดปป์ ในคดีที่พระเอกดังยื่นฟ้อง แอมเบอร์ เฮิร์ด เรียกค่าเสียหาย 50 ล้านดอลล่าร์หรือเกือบ 1,600 ล้านบาท หลังถูกเธอกล่าวหาว่าเขาเป็นพระเอกตีเมีย ถัดจากก่อนหน้านี้ อดีตคนรักของ เดปป์ ทั้ง วิโนน่า ไรเดอร์ (Winona Ryder) และ วาเนสซ่า ปาราดีส์ (Vanessa Paradis) ต่างร่วมยืนยันว่า เดปป์ ไม่ใช่ผู้ชายใช้ความรุนแรงกับผู้หญิงเลยตลอดเวลาที่คบหากัน

โดยหลังจากข่าวสุดโจ๋งครึ่ง ขึ้นเตียงด้วยกันสามเรานี้ออกมา ทาง อีลอน มัสก์ ที่เมื่อเดือนก่อนเพิ่งต้อนรับทายาทคนที่ 7 จากแฟนสาวคนล่าสุด ก็รีบปฏิเสธทันควันว่าไม่เป็นความจริง เพราะกับ คาร่า เดอลาวีญ ทั้งคู่คบหากันในฐานะเพื่อนกันเท่านั้น


ส่วนกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ทางมหาเศรษฐีคนดังก็ยืนยันคำเดิม ว่าเริ่มเดตกันหลังจากที่ชีวิตคู่ของเธอกับ เดปป์ ล้มครืนลงมาแล้ว ถึงแม้ฝั่ง จอห์นนี่ เดปป์ จะยืนยันพร้อมหลักฐานทั้งภาพและข้อความว่า อีลอน มัสก์ แอบคบหากับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ตังแต่หลังจากที่เขาแต่งงานกับฝ่ายหญิงเมื่อปี 2015 ได้ไม่นาน

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยา จอห์นนี่ เดปป์ เจอแฉภาพคบชู้

- อดีตคนรัก จอห์นนี่ เดปป์ ช่วยยืนยันต่อศาลคดีถูกกล่าวหาว่าตีเมีย!!

- โควิด19 ทำศาลอังกฤษเลื่อนพิจารณาคดี จอห์นนี เด็ปป์ ฟ้องแท็บลอยด์ฐานหาว่าตีเมีย!!!

- เอียน โฮล์ม แห่งหนัง Lord of the Rings เสียชีวิตในวัย 88 ปี

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000