5
shared

ตัดเกรด...นักเตะเกมแมนยูบุกตามตีเจ๊าสเปอร์ส1-1 "ป็อกบา"เรียกโทษ ก่อน"บรูโน่"สังหาร

20 มิถุนายน 2563 04:59 650
ตัดเกรด...นักเตะเกมแมนยูบุกตามตีเจ๊าสเปอร์ส1-1 "ป็อกบา"เรียกโทษ ก่อน"บรูโน่"สังหาร

ปอล ป็อกบา ลงเป็นตัวสำรองก่อนเรียกจุดโทษให้ทีม แล้วเป็น บรูโน่ แฟร์นันด์ส รับหน้าทีสังหาร ช่วยให้ แมนฯยู บุกตีเสมอ สเปอร์ส 1-1 แบ่งแต้มกันไป ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ 30 ของฤดูกาล เรามาตัดเกรดนักเตะทั้ง 2 ทีมกัน

รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริงของสเปอร์ส

อูโก้ ยอริส  : ออกแรงเซฟช่วยทีมไปถึง 5 ครั้ง แถมเป็นจังหวะสำคัญๆ ประตูที่เสียก็มาจากจุดโทษ ซึ่งจนปัญญาจริงๆ 7.5 คะแนน

แซร์จ ออร์ริเย่ : ทำหน้าที่ในเกมรับได้อย่างยอดเยี่ยม ไร้ข้อผิดพลาดใดๆ แถมยังขยับขึ้นไปเชื่อมเกมได้ดีตลอด 7 คะแนน

ดาวิซอน ซานเชซ : ทำหน้าที่ตามประกบกองหน้าทีมเยือนซะอยู่หมัด ไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ แถมยังสกัดลูกกลางอากาสได้หลายครั้ง 7 คะแนน

เอริค ดายเออร์ : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ดีมาเกือบตลอดทั้งเกม ก่อนมาเสียท่าให้ป็อกบา จนทีมเสียจุดโทษไป 6 คะแนน

เบน เดวี่ส์ : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ไร้ที่ติ แต่จังหวะที่ทีมเสียจุดโทษ ตำแหน่งก็เป็นหน้าที่เขาที่ต้องรับผิดชอบคนแรก 6.5 คะแนน

แฮร์รี่ วิงค์ส : ทำหน้าที่ปั้นเกมรุกไม่ขึ้น แถมไม่มีจังหวะได้เชื่อมเกมเลย หายเงียบไปจากเกมซะดื้อๆ 6 คะแนน

มุสซ่า ซิสโซโก้ : โดดเด่นสุดในแผงกองกลางของทีม ทำหน้าที่ในการคุมจังหวะได้ดี แถมยังช่วยสะกัดบอลจากพื้นที่อันตรายได้หลายครั้ง จนทีมมีคะแนนติดมือในวันนี้ 7 คะแนน

เอริค ลาเมล่า : แทบไม่มีส่วนร่วมในการสร้างเกมรุกใดๆ แถมยังจ่ายบอลผิดพลาดให้เห็น จังหวะลากเลี้ยงบอลก็ไม่มีอะไรโดดเด่น แถมยังทำฟาวล์บ่อยๆ 6.5 คะแนน

สตีเฟ่น เบิร์กไวน์ : ทำประตูแรกของเกมนี้ ทำให้ทีมเล่นง่ายขึ้น แถมมีจังหวะได้บอลค่อนข้างอันตราย แต่หลังจากยิงประตูได้ก็หายเงียบไปจากเกม 7 คะแนน

ซน ฮึง มิน : ไม่มีจังหวะได้ลากเลื้อยอะไรโดเด่น แต่ก็มีโอกาสได้ลุ้นประตูอยู่บ้าง นอกนั้นก็ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน 6.5 คะแนน

แฮร์รี่ เคน : วันนี้หายออกไปจากเกม แทบไม่มีจังหวะอะไรเลย โดนตามประกบติดตลอดทั้งเกม จนเหมือนว่าเขาไม่ได้อยู่ในสนาม 6 คะแนน

ตัวสำรอง

โจวานนี่ โล เซลโซ่ ลงสนามแทนที่ สตีเฟ่น เบิร์กไวน์ นาทีที่ 70 : ลงมาตอนแรกแทบไม่ได้ทำเกมรุกใดๆ แต่พอช่วง 10 นาทีสุดท้าย กลับมาสร้างสรรค์เกมได้มาก แถมเรียกฟาวล์จากพื้นที่อันตรายได้หลายครั้ง 6.5 คะแนน

เจดสัน แฟร์นันด์ส ลงสนามแทนที่ เอริค ลาเมล่า นาทีที่ 70: แทบไม่ได้ทำอะไรกับช่วงเวลาที่อยู่ในสนาม แถมยังไม่สามารถครอบครองบอลได้เลย 6 คะแนน

รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ดาบิด เด เคอา : มีจังหวะได้ออกแรงเซฟเพียง 2 ครั้ง นอกนั้นก็ไม่มีผลงานใดๆ แทบประตูทีเสียจะบอกว่าพลาดก็ไม่เชิง เหมือนกับตัดสินใจพลาดจะรับบอลหรือจะปัดบอลดีสุดท้ายบอลเลยปลิ้นเข้าประตู 6 คะแนน

อารอน วาน-บิสซาก้า : วันนี้ทำหน้าที่ในเกมรับได้อย่างยอดเยี่ยม ตามสะกัดบอลได้หลายครั้ง แถมมีจังหวะขึ้นไปเติมเกมรุกได้ตลอด แต่ยังเปิดบอลได้ไม่ดีเท่าที่ควร 7 คะแนน

วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ดี ไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ ตามประกบกองหน้าเจ้าถิ่นจนแทบไม่มีจังหวะยิงประตู 6.5 คะแนน

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ : ประตูที่ทีมเสียเจ้าตัวก็มีส่วน เพราะกะว่าจะดักบอลแต่พลาด โดนเบิร์กไวน์เลี้ยงบอลผ่านหน้าไปยิงซะดื้อๆ แต่นอกนั้นก็ทำหน้าที่ได้ดี แถมยังเป็นคนตั้งเกมจากแดนหลังให้ทีมได้ตลอด 6.5 คะแนน

ลุค ชอว์ : เกมรับไม่อะไรผิดพลาด ส่วนการเติมเกมรุกวันนี้ ทำหน้าที่ได้ีดพอสมควร แต่ยังขาดเรื่องในจังหวะพื้นที่สุดท้าย ที่ทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร 6.5 คะแนน

สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ : ทำหน้าที่ตรงกลางสนามได้อย่ายอดเยี่ยม แถมยังมีจังหวะได้ถอยไปเล่นเป็นกองหลัง ก่อนโดนเปลี่ยนตัวออกตามแท็คติก 7 คะแนน

เฟร็ด : ทำหน้าที่ตรงกลางสนามได้ดี มีจังหวะตัดบอลสวยๆ แถมยังเปลี่ยนบอลจากรับเป็นเกมรุกได้ดี แถมยังวิ่งไล่ตามแย่งบอลได้ตลอด 6.5 คะแนน

บรูโน่ แฟร์นันด์ส : เป็นตัวหลักในการปั้นเกมตรงกลางให้ทีม มีจังหวะจ่ายบอลสวยๆหลายครั้ง แต่วันนี้ไม่โดดเด่นเท่าที่ควร แถมมีโอกาสได้ยิงไกลบ้าง ก่อนมาสังหารจุดโทษได้อย่างคมกริบ 7 คะแนน

แดเนี่ยล เจมส์ : มีจังหวะใช้ความเร็วให้เห็นอยู่บ้าง แต่แทยบไม่มได้ลุ้นอะไร ส่วนใหญ่จ่ายบอลผิดพลาด 6 คะแนน

อองโตนี่ มาร์กซิยาล : มีจังหวะได้ยิง 2-3 ครั้ง แถมเกือบเป็นประตูตีเสมอ แต่นอกนั้นก็แทบไม่มีบทบาทใดๆ แทบยังเก็บบอลในแดนหน้าไม่ค่อยได้ 6.5 คะแนน

มาร์คัส แรชฟอร์ด : มีโอกาสได้ลุ้นทำประตูตั้งแต่ช่วง 20 นาทีแรก แต่ดันไปติดเซฟประตูเจ้าถิ่น การเลี้ยงบอลในวันนี้ก็ไม่ดีเท่าควร โดนสะกัดได้หลายครั้ง นอกนั้นก็ไม่มีอะไรโดดเด่น 6.5 คะแนน

ตัวสำรอง

ปอล ป็อกบา ลงสนามแทนที่ เฟร็ด นาทีที่ 63 : ลงสนามาแล้วทำให้เกมดีขึ้นทันตา มีจังหวะวางบอลข้ามฝั่งสวยๆหลายครั้ง แถมมีชั้นเชิง เรียกจุดโทษให้ทีมได้ด้วย 7 คะแนน

เมสัน กรีนวู้ด ลงสนามแทนที่ แดเนี่ยล เจมส์ นาทีที่ 63 : มีจังหวะได้เลี้ยงบอลสวยๆหลายครั้ง แถมมีโอกาสได้ลุ้นทำประตูให้ทีมในช่วงท้ายเกมเพื่อพาทีมชนะ แต่ดันยิงหลุดกรอบออกไป 6.5 คะแนน

เนมานย่า มาติช ลงสนามแทนที่ อองโตนี่ มาร์กซิยาล นาทีที่ 78 : ลงมาเพื่อปรับระบบของเกม เพื่อลุ้นทำประตูตีเสมอ พอได้ประตูก็ถูกประบไปยืนกองกลาง แต่อยู่ในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

โอเดียน อิกาโล่ ลงสนามแทนที่ วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ นาทีที่ 78 : มีจังหวะช่วยกดดันกองหลังจนต้องคอยมาตามประกบเจ้าตัว จนเปิดพื้นที่ให้เพื่อนร่วมทีม แต่นอกนั้นไม่มีอะไรโดดเด่น ไม่มีคะแนน

เอริก ไบยี่ ลงสนามแทนที่ สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ นาทีที่ 89 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน