5
shared

"แม่สิตางศุ์" ส้มหยุด แต่งานเข้าไม่หยุด! ถูกแฉโกงสัญญาแถมเคยมีคดีติดตัว

19 มิถุนายน 2563 21:02 2043
"แม่สิตางศุ์" ส้มหยุด แต่งานเข้าไม่หยุด! ถูกแฉโกงสัญญาแถมเคยมีคดีติดตัว

"แม่สิตางศุ์ ส้มหยุด" งานเข้าอีกแล้ว หลังถูกแฉโกงสัญญา แถมเคยมีคดีร้ายแรงติดตัว

งานเข้าเน็ตไอดอลรุ่นใหญ่อย่าง "แม่สิตางศุ์ บัวทอง" หรือ "สิตางศุ์ ส้มหยุด" ซะแล้ว เมื่อจู่ๆมีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความร่ายยาวว่า..

"ลาบหมู รับประทานผ่านหัวใจลงไปแล้วก็ทำตัวให้ดีๆ ผมจะช่วยบอกสอนอะไรให้นะ....ว่าการขี้โม้ตอแหxสังคมมันไม่ดีนะ...สนุกสนานได้เเต่อย่าทำสังคมเพี้ยนนะ อย่าให้คำพูดของเรามาทำลายเราภายหลังได้นะ เรามีหรือไม่มีก็ไม่ต้องไปเที่ยวพูดให้ใครรู้หรอกนะ...เพราะคนที่เขามั่งมีจริงๆ เขาจะไม่พูดนะ

นิยามของคำว่าคนพูดคำครึ่งคำรู้เรื่องนะ อย่าให้ผมรู้สึกคลื่นไส้ในตัวคุณไปมากกว่านี้ เอาตามนั้นนะ เบาๆ หน่อยนะ ที่สำคัญรู้จักอาบน้ำ ล้างหน้า แปรงฟันด้วยนะ นั่นกินข้าวด้วยเเล้วกูจะอ้วกจริงๆนะ ที่ผมกำลังจะเล่นคุณก็เพราะว่านอกจากคุณจะหักหลังผมในเรื่องสัญญางาน เเต่คุณยังเเทงข้างหลังผมอีกนะ"

ส่วนอีกข้อความโพสต์ระบุว่า "ทั้งนี้มีคอมเมนต์หนึ่งให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า "เวลาเซ็นสัญญาร่วมงาน...พูดดีน่าสงสาร...เต่พอดังเปรี้ยงป้าง ทำไมถึงกล่าวหาว่าผมโกงเปอร์เซ็น คุณและบอกว่าคบผมไม่มีประโยชน์ปากของคุณทำผมเสียหายนะครับคุณหยุดส้ม ผมหยุดคุณ อีกหนึ่งทางเลือกคือมึงรีบกลับมาเข้าหม้อซะดีๆ....แล้วทีหลังอย่าปากดสียกับผมและอย่าพูดเท็จให้ผิดเพี้ยนอีก"

เท่านั้นยังไม่พอ ยังได้มีการเข้ามาคอมเมนต์แฉเรื่องสุดพีคไว้อีกว่า..

"นายสิตาง บัวหิมะ เคยติดคุกคดีฆ่าชิงทรัพย์และอำพรางซ่อนเร้นศพ ส่วนคู่ชีวิตของนางเคยติดคดี ปิตุฆาต (สังหารบิดาตนเอง) ฟังผมพูดชัดยัง คนที่ไม่รักษาสัจจะสัญญากับผม ผมมีสิทธิเอาความจริงมาเปิดเผยไหมครับ แชร์ให้ถึงพี่ หนุ่มกรรชัยดิ เเต่ถึงไม่แชร์เรื่องนี้ดังแน่ ถ้ามันไม่รีบมารับผิดชอบสัญญา ยังมีอีกเยอะเรื่องต่ำๆ ของไอ้นี่"

ทั้งนี้ประเด็นดังกล่าวถูกนำมาแชร์อีกครั้งในเพจดังอย่าง "เจ๊มอย 108" ส่วนข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอเน็ตไอดอลคนดัง "สิตางศุ์ บัวทอง" ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองอีกครั้งเฟซบุ๊ก : สิตางศุ์ บัวทอง / เจ๊มอย 108


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "ไอซ์ อภิษฎา-แม่สิตางศุ์" เทียบให้ดูชัดๆ คนถามเยอะพี่น้องกันหรือเปล่า?
- เป๊ะเวอร์! ยอดวิวทะลุครึ่งล้าน ชาวเน็ตแห่ชม "แม่สิตางศุ์" ในร่าง "แต้ว ณฐพร"
- "ดิว อริสรา"แชร์เซ็ตภาพงานวันเกิดสุดแซ่บ "กุ๊บกิ๊บ"แอบชี้เป้าหนุ่มคนพิเศษ?


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline