7
shared

ลุ้นออกเดตกับ คีอานู รีฟส์ นำเงินช่วยการกุศล!!

19 มิถุนายน 2563 14:53 400
ลุ้นออกเดตกับ คีอานู รีฟส์ นำเงินช่วยการกุศล!!

สาวกแฟนผลงานของ คีอานู รีฟส์ เตรียมลุ้นโอกาสออกเดตออนไลน์กับ พระเอกมาดเท่ห์แม้วัยเลขห้าคนนี้ ผ่านการประมูลเพื่อระดมทุนช่วยเด็กป่วยด้วยโรคมะเร็งในอเมริกา!!

ทำเอาเหล่าแฟนผลงานโดยเฉพาะสาวน้อยใหญ่แท้เทียมทั่วโลกต้องใจเต้นตึกตัก เมื่อล่าสุดพระเอกขวัญใจมหาชน คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) จากหนัง Speed และ The Matrix ชวนแฟนๆ มาออกเดตทางออนไลน์เป็นเวลา 15 นาที เพื่อระดมทุนช่วยเด็กป่วยด้วยโรคมะเร็ง

งานนี้เรียกว่าถึงแม้ คีอานู รีฟส์ จะเปิดตัวคบหากับ อเล็กซานดรา แกรนท์ (Alexandra Grant) สาวที่หน้าตาคล้ายนางเอกรุ่นใหญ่ เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren) ไปเมื่อปีก่อน แต่กับเดตครั้งนี้ถึงจะแค่ 15 นาที แต่คุณจะกลายเป็นคนสำคัญเบอร์หนึ่งของ คีอานู รีฟส์ แน่นอน (คลิกที่นี่เพื่อชมภาพ คีอานู รีฟส์ กับหวานใจคนปัจจุบัน)


รายละเอียดการประมูลครั้งนี้ระบุว่าราคาเริ่มต้นประมูลอยู่ที่ 9,800 ดอลล่าร์หรือประมาณ 3 แสนบาท ผู้ชนะประมูลสามารถพูดคุยอะไรก็ตามที่อยากซักถาม คีอานู รีฟส์ แต่มีข้อแม้ว่าพระเอกชื่อดังสามารถยกเลิกการเดตครั้งนี้ได้ทุกเมื่อถ้าคู่เดตออนไลน์หรือผู้ชนะการประมูลครั้งนี้มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยการเดตออนไลน์ที่ว่านี้จะมีขึ้นในช่วงสัปดาห์ที่สองของเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

ข่าวบอกด้วยว่านอกจากการประมูลชิงโอกาสเดตออนไลน์กับ คีอานู รีฟส์ แล้ว หน่วยงาน Camp Rainbow Gold ผู้จัดงานนี้เพื่อระดมทุนสนับสนุนด้านกำลังทรัพย์และกำลังใจแก่เด็กป่วยด้วยโรคมะเร็งในรัฐไอดาโฮ ยังจัดอีกหลายการประมูลเกี่ยวกับเหล่าคนดังเพื่อการนี้ ไม่ว่าจะเป็น ประมูลคอนเสิร์ตส่วนตัวออนไลน์กับ แอลลี่ บรู๊ก (Ally Brooke) จากวง Fifth Harnomy รวมไปถึงประมูลกีต้าร์พร้อมลายเซ็นของ แอนดี้ แกรมเมอร์ (Andy Grammer) ศิลปินหนุ่มอเมริกันชื่อดัง

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- กวินเน็ธ พัลโทรว์ เปิดตัวเทียนหอมกลิ่นจุดสุดยอด?!!

- โลกอาลัยรัก!! เหมียวบ๊อบ แมวจรชื่อดังสิ้นลมในวัย 14 ปี

- เผยภาพอันซีนเดตแรก ซงจุงกิ - ซงฮเยคโย!!

- แห่แชร์ภาพ ฮยอนบิน - ซนเยจิน ถ่ายภาคต่อ Crash Landing on You?!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000