10
shared

รู้ก่อนดูซีรีส์ใหม่พระเอก คิมซูฮยอน คืนจอแก้วรอบ 5 ปี!!

16 มิถุนายน 2563 15:03 1350
รู้ก่อนดูซีรีส์ใหม่พระเอก คิมซูฮยอน คืนจอแก้วรอบ 5 ปี!!

คิมซูฮยอน พระเอกค่าตัวแพงเบอร์ต้นของเกาหลีใต้ จ่อคืนจอในรอบ 5 ปีกับบทนำในซีรีส์ชื่อแปลก Psycho But It’s Okay ซึ่งเขาต้องสวมบทเป็นคาแร็กเตอร์ที่ไม่สมบูรณ์แบบเต็มไปด้วยข้อบกพร่อง!!

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) พระเอกเจ้าของฉายานายต่างดาว จากซีรีส์สุดฮิต My Love from the Star รวมทั้งยังขึ้นแท่นหนึ่งในพระเอกค่าตัวแพงที่สุดของเกาหลีใต้  สุดสัปดาห์นี้ผลงานจอแก้วที่เขากลับมาสวมบทนำในรอบ 5 ปีนับแต่ออกจากกรม กำลังจะลงจอให้แฟนๆ ได้พิสูจน์สำหรับซีรีส์ Psycho But It’s Okay หรือ It’s Okay to Not Be Okay ที่มีกำหนดฉายทางสถานี tvN ทุกคืนวันเสาร์และอาทิตย์ เริ่มตั้งแต่เสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ (คลิกที่นี่เพื่อชมตัวอย่างซีรีส์ใหม่ของ คิมซูฮยอน)

Psycho But It’s Okay จะเล่าเรื่องราวของ มุนคังแท เจ้าหน้าที่หนุ่มในแผนกจิตเวช ซึ่งต้องคอยดูแลเหล่าคนไข้ผู้มีอาการทางจิต ขณะที่เมื่อกลับบ้านเขาก็มีพี่ชายที่มีภาวะออทิสติกให้ต้องดูแล แต่ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับ โกมุนยอง สาวนักเขียนหนังสือเด็กที่ในชีวิตจริงทั้งหยาบคาย หยิ่งยะโสและเห็นแก่ตัว


ความโดดเด่นของผลงานเรื่องนี้คือการที่ตัวเอกฝ่ายชายและหญิงต่างเป็นคาแร็กเตอร์ที่มีจุดบกพร่อง ไม่ใช่ตัวละครที่สวยงามสมบูรณ์แบบอย่างพระนางในผลงานเรื่องอื่นๆ เพราะ มุนคังแท ที่เล่นโดย คิมซูฮยอน ถูกชีวิตบังคับให้ไม่สามารถอ่อนแอได้เลยไม่ว่าจะที่ทำงานหรือที่บ้าน ซึ่งเขาต้องเป็นพี่ใหญ่ให้กับพี่ชายที่เป็นออทิสติก 

ขณะที่ โกมุนยอง ซึ่งเล่นโดย ซอเยจี (Seo Ye Ji) นางเอกคนใหม่ของ คิมซูฮยอน ก็เป็นตัวละครที่บุคลิกภาพมีปัญหา ไร้ความสามารถในการที่จะรู้สึกเมตตาหรือเห็นอกเห็นใจใคร จึงน่าสนใจว่าเมื่อมาพบกันแล้ว คนคู่นี้จะพัฒนาความสัมพันธ์และเยียวยากันและกันได้ในแบบไหนอย่างไร 


ในส่วนของการร่วมงานกันเป็นครั้งแรกระหว่าง คิมซูฮยอน วัย 32 ปี กับ ซอเยจี วัย 30 ปี โดยเธอเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ Lawless Lawyer (2018) นั้น ทาง คิมซูฮยอน ชื่นชมฝ่ายหญิงว่ามีความมุ่งมั่นตั้งใจ และแสดงได้อย่างมีพลังจนมีส่วนช่วยกระตุ้นตัวเขาตามไปด้วย ส่วน ซอเยจี ก็บอกว่า คิมซูฮยอน นั้นใจดีกับเธอมาตั้งแต่ที่พบกันวันแรก ซึ่งนั่นส่งผลดีต่อการพัฒนาเคมีที่มีต่อกันในเรื่อง และเขายังถือเป็นพาร์ทเนอร์หรือพระเอกที่ดีที่สุดเท่าที่เธอเคยร่วมงานมาเลยอีกด้วย

Photo Credit: Getty Images

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ซงจุงกิ ถอนตัวจากหนัง Season of You and Me!!

- เผยภาพอันซีนเดตแรก ซงจุงกิ - ซงฮเยคโย!!

- กลับมาให้ฟิน!! คู่ขวัญซีรีส์ Crash Landing on You แทคทีมกวาดรางวัล

- ลือสนั่น!! ฮยอนบิน - ซงฮเยคโย ลมหวนอินเลิฟ

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000