14
shared

ช็อกแฟนผลงาน!! พระเอกอินเดีย ซูชานท์ สิงห์ ราชบุตร ลาโลกวัยเพียง 34 ปี

15 มิถุนายน 2563 09:49 4426
ช็อกแฟนผลงาน!! พระเอกอินเดีย ซูชานท์ สิงห์ ราชบุตร ลาโลกวัยเพียง 34 ปี

ซูชานท์​ สิงห์ ราชบุตร พระเอกอินเดียคนดังที่มีผลงานเป็นที่รู้จักและชื่นชอบในไทยเรามากมาย เสียชีวิตในวัยเพียง 34 ปี ในสภาพแขวนคอ คาดอาจเป็นการปลิดชีวิตตัวเองจากภาวะซึมเศร้า!!

วงการบันเทิงบอลลีวูดต้องช็อคกับข่าวการเสียชีวิตของพระเอกคนดัง ซูชานท์​ สิงห์ ราชบุตร (Sushant Singh Rajput) วัย 34 ปี ที่แฟนผลงานชาวไทยต่างจดจำและชื่นชอบกันจากซีรีส์แดนภารตะเรื่องดังทั้ง เมื่อแรกพบ และ สายใยรัก ทั้ง 2 ภาค รวมถึงผลงานภาพยนตร์อีกมากมาย

ข่าวระบุอ้างอิงการเปิดเผยของทางตำรวจว่านักแสดงเจ้าบทบาทรายนี้ถูกพบร่างเสียชีวิตในสภาพแขวนคอที่อพาร์ตเมนต์ห้องพักในนครมุมไบ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยไม่พบจดหมายหรือข้อความสุดท้ายของผู้ตาย ขณะที่รายละเอียดอื่นๆ ยังอยู่ระหว่างสอบสวน


ทั้งนี้ สื่ออินเดียรายงานว่าผู้ตายอยู่ระหว่างรับการบำบัดจากภาวะซึมเศร้า แม้ว่าหน้าที่การงานจะประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยหลายคนมองว่าข้อความในโพสต์สุดท้ายทาง IG ของเขาเมื่อวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งมีการพูดถึงร่องรอยน้ำตาจากอดีตและการแสวงหารอยยิ้ม น่าจะบ่งบอกถึงสภาวะจิตใจที่ไม่ดีนักของนักแสดงหนุ่มรายนี้ก่อนจากไป (คลิกที่นี่เพื่ออ่านโพสต์สุดท้ายของผู้เสียชีวิต)

หลังทราบข่าวเหล่าชาวเน็ต, แฟนผลงานและเพื่อนพี่น้องทั้งในและนอกวงการบันเทิง ต่างช็อคกับการจากไปของ ซูชานท์​ สิงห์ ราชบุตร แม้แต่ นายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมดี ผู้นำอินเดีย ก็ได้มีโพสต์แสดงความอาลัยว่า นักแสดงหนุ่มอายุน้อยผู้เป็นดวงดาวเจิดจรัสแห่งวงการบันเทิงแดนภารตะรายนี้ ต้องลาลับจากโลกนี้เร็วเกินไป 


ตามประวัติระบุว่า ซูชานท์​ ซิงห์ ราชบุตร เกือบคว้าปริญญาตรีด้านวิศวกรรมศาสตร์จากวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์แห่งนิวเดลี แต่ตัดสินใจดรอปเรียนในปีสุดท้ายเพื่อสานฝันในวงการบันเทิง โดยเขาเริ่มมีผลงานทางจอแก้วมาตั้งแต่ปี 2008 ส่วนผลงานภาพยนตร์ก็มีต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมา

โดยผลงานล่าสุดเมื่อปีที่แล้วเขานำแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Drive ส่วนในปีนี้ซึ่ง ซูชานท์​ ซิงห์ ราชบุตร เพิ่งสวมบทนำในหนัง Dil Bechara ซึ่งรีเมคจากผลงานฮอลลีวูดเรื่องดัง The Fault in Our Stars เดิมกำหนดฉายช่วงต้นเดือนพฤษภาคมนี้ แต่ต้องเลื่อนไปก่อนจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 


Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แฟนหนังอาลัย!! อีร์ฟาน ข่าน ดาราอินเดียจาก Slumdog Millionaire เสียชีวิต

- ริชิ กาปูร์ ดาราอาวุโสชาวอินเดีย เสียชีวิตจากลูคีเมีย

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000