4
shared

ไม่ว้าวเท่าไหร่! ส่องคอมเม้นต์แฟนท่าเรือหลังคว้าแฝดอักษรศรี

14 มิถุนายน 2563 19:48 1424
ไม่ว้าวเท่าไหร่! ส่องคอมเม้นต์แฟนท่าเรือหลังคว้าแฝดอักษรศรี

แฟนท่าเรือ ต่างพากันคอมเม้นต์ หลังทีมเปิดตัว ทิตาวีร์ และ ทิตาธร อักษรศรี โดยมีทั้งที่แสดงความสะใจที่สามารถปาดหน้าทีมอื่นๆ แต่ก็มีบางส่วนไม่เห็นด้วยเนื่องจากตำแหน่งนี้ทีมไม่ได้ขาด

วันนี้ (14 มิ.ย. 63) หลังจากที่ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ถ่ายภาพพร้อมเปิดตัว ทิตาวีร์ & ทิตาธร อักษรศรี แนวรับฝาแฝดดาวรุ่งจาก โปลิศ เทโร เข้ามาร่วมทีมเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา แต่การซื้อนักเตะดีกรีทีมชาติไทย ชุดยู 23 ปี เข้ามาร่วมทีมในครั้งนี้ ไม่ฮือฮาเหมือนครั้งก่อนๆ เนื่องจากกลุ่มแฟนคลับสิงห์เจ้าท่า เสียงแตกออกเป็นสองฝั่ง มีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย


กลายเป็นข่าวร้อนสำหรับสุดสัปดาห์นี้อย่างแท้จริง จากการที่ ปาแปง และ โชแปง ย้ายข้ามจาก มังกรโล่ห์เงิน มาอยู่กับ สิงห์เจ้าท่า แบบหักปากกาสำนักข่าวเกือบทุกสำนัก โดยทั้งสองแข้งมีการเปิดตัวกับ มาดามแป้ง ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย นับเป็นการขยับที่เซอไพรส์อีกครั้งของสโมสร


อย่างไรก็ตามการเสริมทัพในครั้งนี้ แม้จะดูว้าวในสายตาแฟนบอลทั่วไป แต่กับแฟนท่าเรือแล้ว พวกเขาเสียงแตกเป็นส่องฝั่ง มีทั้งที่ยินดีต้อนรับ และสะใจที่ มาดามแป้ง เสริมครั้งใหญ่อีกแล้ว แตก็มีแฟนคลับของพวกเขาเองอีกหลายคนที่ไม่เห็นด้วย เนื่องจากภายในทีมมีทั้ง นิติพงษ์ เศลานนท์ และ เควิน ดีรมรัมย์ ที่เล่นตำแหน่งนี้อยู่แล้ว ยังไม่รวมถึงบรรดาตัวสำรองที่ดีกรีไม่ต่างกันอีกด้วย


ทั้งนี้ คาดว่าการย้ายทีมของทั้งสองคนมาอยู่กับ การท่าเรือ จะมีค่าตัวรวมกันประมาณ 30-40 ล้านบาทเป็นอย่างน้อย โดย ทิตาวีร์ และ ทิตาธร เป็นเด็กฝึกหัดของ เทโร ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่เมื่อปี 2017 และเป็นกำลังสำคัญในการพาทีมเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ทั้งสองแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในศึกยู 23 ปี ชิงแชมป์เอเชียเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา


สำหรับคอมเม้นต์บางส่วนของแฟนท่าเรือ มีดังนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผ้าป่าคว่ำ! 'มาดามแป้ง' จับ 'ทิตาวีร์ & ทิตาธร' ถ่ายภาพคล้ายเปิดตัว

เอาให้ชัด! 'ท่าเรือ' & 'บีจี' ตอบแล้วกับข่าวคว้าแฝดอักษรศรี

ตัดออกสอง! 'ราชบุรี' & 'เมืองทอง' ยันไม่ใช่ทีมที่คว้าแฝดเทโร

ไปแน่! ผจก.เทโร โพสต์แล้วหลังมีข่าว 'ทิตาวีร์-ทิตาธร' ย้ายทีม

ดีลเซอไพรส์! ลือ 'ทิตาวีร์ & ทิตาธร' ลาเทโรย้ายซบยักษ์ไทยลีก