7
shared

เอาให้ชัด! 'ท่าเรือ' & 'บีจี' ตอบแล้วกับข่าวคว้าแฝดอักษรศรี

14 มิถุนายน 2563 17:08 1015
เอาให้ชัด! 'ท่าเรือ' & 'บีจี' ตอบแล้วกับข่าวคว้าแฝดอักษรศรี

ท่าเรือ ควง บีจี ปฏิเสธข่าวเป็นทีมยักษ์ไทยลีก ที่กำลังจะเปิดตัว สองแฝดอักษรศรี ในไม่กี่วันข้างหน้านี้ ตามรอย ราชบุรี และ เมืองทอง เป็นที่เรียบร้อย

วันนี้ (14 มิ.ย. 63) การท่าเรือ เอฟซี และ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด สองทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกไทยลีก 1 ยืนยัน ไม่ใช่ทีมที่จะเปิดตัว ทิตาวีร์ & ทิตาธร อักษรศรี อย่างแน่นอน โดยทั้งสองสโมสรยืนยันว่า ทั้งสองนักเตะไม่ใช่ตำแหน่งผู้เล่นที่ทีมขาดในตอนนี้ นับเป็นการปฏิเสธเพิ่มอีกสองทีม ต่อจาก ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด


กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่งกับ ข่าวการปล่อยตัวฝาแฝดดาวโรจน์ ปาแปง และ โชแปง ของ มังกรโล่ห์เงิน โดยมีการยืนยันว่านักเตะบรรลุข้อตกลงกับต้นสังกัดใหม่แล้ว และจะมีการเปิดตัวกับสังกัดใหม่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้กับทีมบิ๊กเนม ที่สุดแล้ว สิงห์เจ้าท่า และ กระต่ายแก้ว ก็เป็นสองทีมล่าสุดที่ยืนยันว่าไม่ใช่พวกเขาที่จะคว้าตัวอย่างแน่นอน


"บิ๊กเปี๊ยก" องกาจ ก่อสินค้า ผู้บริหารของการท่าเรือ กล่าวว่า "เวลานี้การท่าเรือ ได้ อดิศร พรหมรักษ์ เข้ามาเติมแนวรับให้กับทีม ทำให้เราค่อนข้างลงตัวแล้ว ส่วนเรื่องฝาแฝด ของเทโร เราไม่เคยมีการคุยกันมาก่อนในเรื่องนี้แต่อย่างใด" 


ขณะที่ "ผอ.ง้วน" สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการสโมสร บีจี ปทุมฯ ยืนยันว่า "บีจี คงไม่เสริมใครเข้ามาอีกแล้ว เนื่องจากการได้ ตูเนซ และ สารัช เข้ามาร่วมทีม เพียงพอต่อการลุ้นแชมป์แล้ว โดยทีมกลับมาซ้อมกันตั้งแต่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา และจะหักเงินเดือน 30 % เดือนนี้เป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะจ่ายเต็มตั้งเเต่เดือนหน้าเป็นต้นไป"


สำหรับ ทิตาวีร์ และ ทิตาธร เป็นเด็กฝึกหัดของ เทโร ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่เมื่อปี 2017 และเป็นกำลังสำคัญในการพาทีมเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยทั้งสองแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในศึกยู 23 ปี ชิงแชมป์เอเชียเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา


ขอบคุณแหล่งข่าว : บี บางปะกง - Bebangpakong


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตัดออกสอง! 'ราชบุรี' & 'เมืองทอง' ยันไม่ใช่ทีมที่คว้าแฝดเทโร

ไปแน่! ผจก.เทโร โพสต์แล้วหลังมีข่าว 'ทิตาวีร์-ทิตาธร' ย้ายทีม

ดีลเซอไพรส์! ลือ 'ทิตาวีร์ & ทิตาธร' ลาเทโรย้ายซบยักษ์ไทยลีก