5
shared

ปรับตัวสบายมาก! 'ศราวุฒิ' ลั่น ขอนำเชียงใหม่ยูฯขึ้นลีกสูงสุดให้ได้

13 มิถุนายน 2563 13:48 393
ปรับตัวสบายมาก! 'ศราวุฒิ' ลั่น ขอนำเชียงใหม่ยูฯขึ้นลีกสูงสุดให้ได้

เจ้าหนุ่ย ฟิตเต็มถัง มั่นใจจะใช้ประสบการณ์ในการพา เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 ให้จงได้

วันนี้ (13 มิ.ย. 63) ศราวุฒิ มาสุข ดาวเตะรายใหม่ถอดด้ามของสโมสรเชียงใหม่ ยูไนเต็ด จ่าฝูงแห่งศึกไทยลีก 2 ประกาศชัดเจน ขอท้าชิงตำแหน่งตัวจริงของทีม พร้อมนำประสบการณ์จากการค้าแข้งกับทีมระดับชั้นนำ และการลงเล่นทีมชาติไทยชุดใหญ่มาช่วยทีมล่าตั๋วเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 ได้อย่างแน่นอน


"นับตั้งแต่ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ต้องยอมรับว่าทีมเรามีความเป็นมืออาชีพจริงๆ ครับ ทุกคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะการฝึกซ้อมที่ลุยกัน 100% อีกทั้งเรามีเป้าหมายที่ชัดเจน ผมคิดว่าตรงนี้คือความได้เปรียบของเราอย่างเห็นได้ชัด ส่วนชีวิตนอกสนามนั้นไม่มีปัญหาครับ เพราะเพื่อนร่วมทีมทุกคนต่างให้ความช่วยเหลือในเรื่องการปรับตัว ความสัมพันธ์ และบรรยากาศในทีมถือว่ายอดเยี่ยมมากๆ เพราะเราอยู่กันเป็นครอบครัวครับ"


"แน่นอนที่สุดว่าการย้ายมาอยู่ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ผมเองก็มีเป้าหมายที่ชัดเจน ผมพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อทำให้ทุกคนในทีมเชื่อมั่น โดยเฉพาะการฝึกซ้อม ผมพร้อมครับที่จะต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งตัวจริงในทีม โดยเฉพาะพื้นที่ทางฝั่งขวา ผมรู้ดีว่าทีมเรามีนักเตะดีๆ ในตำแหน่งนี้อยู่ไม่ต่ำกว่า 4 คน แต่ผมเองก็มองว่ามันเป็นเรื่องท้าทายที่จะต้องมีการแข่งขันกันซึ่งเป็นผลดีกับทีม มันเป็นการย้ำเตือนผมอยู่ตลอดว่า ผมต้องเต็มที่กับทุกๆ วินาทีในการฝึกซ้อมเพื่อตำแหน่งตัวจริง และผมพร้อมจะคว้ามัน"


"ผมเองมีประสบการณ์จากการค้าแข้งกับทีมระดับชั้นนำมาหลายทีม ผ่านการร่วมงานกับโค้ชเก่งๆ นักเตะดีๆ มามากมาย รวมถึงประสบการณ์จากการลงเล่นทีมชาติไทยชุดใหญ่ ผมพร้อมจะนำสิ่งเหล่านี้มาช่วยทีมอย่างเต็มที่เพื่อล่าตั๋วเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 ให้ได้ ผมยืนยันว่าผมมา เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เพื่อลงสนามเป็น 11 ตัวจริง ผมพร้อมสำหรับความท้าทายครั้งนี้ครับ" อดีตแนวรุกทีมชาติไทยชุดใหญ่ ทิ้งท้าย


ทั้งนี้ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด จะกลับมาลงเล่นในศึก M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2020 นัดที่ 5 โดยจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ หนองบัว พิชญ เอฟซี ในเดือนกันยายนนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แค่ซ้อมก็ทึ่งแล้ว! 'สว.ก๊อง' มั่นใจ 'ศราวุฒิ' จะเป็นคีย์สำคัญนำทีมคว้าแชมป์

'ไพโรจน์' สลัดเดี้ยงพร้อมกลับมาช่วย 'เชียงใหม่ยูฯ' ล่าแชมป์

อาวุธลับ! 'เชียงใหม่ยูฯ' ปิดดีลคว้า 'จอ โคโค' ลุ้นตั๋วไทยลีก