13
shared

สละโสดก่อนพี่ๆ!! ชางมิน TVXQ จ่อวิวาห์ 5 กันยายนนี้

13 มิถุนายน 2563 06:24 237
สละโสดก่อนพี่ๆ!! ชางมิน TVXQ จ่อวิวาห์ 5 กันยายนนี้

ข่าวร้อนข่าวด่วนจากวงการเคป๊อปช่วงบ่ายวันศุกร์ หนีไม่พ้นประเด็นที่ต้นสังกัดวง TVXQ (ทงบังชินกิ) แจ้งข่าวเรื่อง ชางมิน น้องเล็กของวงเตรียมสละโสดกับสาวนอกวงการในวันที่ 5 กันยายนนี้

กลายเป็นน้องเล็กที่สละโสดก่อนพี่ๆ และถือเป็นสมาชิกก่อตั้งวง TVXQ (ทงบังชินกิ) คนแรกที่จะเข้าพิธีวิวาห์ สำหรับ แม็กซ์ (ชเวกัง) ชางมิน หรือ ชิมชางมิน (Changmin) น้องเล็กวง TVXQ บอยแบนด์เจ้าของสมญาเทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก ที่เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วเพิ่งจะยอมรับต่อสาธารณชนว่ามีสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันอยู่

โดยเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (12 มิ.ย. 63) ค่ายเอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนต์ (SM Entertainment) ต้นสังกัดวง TVXQ มีแถลงแจ้งข่าวดีข่าวด่วนเรื่องที่ ชางมิน วัย 32 ปีหากนับแบบปกติ หรือ 33 ปีหากนับแบบเกาหลี เตรียมสละโสดกับแฟนสาวนอกวงการในวันที่ 5 กันยายนที่จะถึงนี้


ในแถลงระบุด้วยว่า เนื่องจากว่าที่เจ้าสาวเป็นคนนอกวงการและเพื่อเป็นการเคารพต่อความเป็นส่วนตัวของทั้งสองครอบครัว จึงขอไม่แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับวันเวลาและสถานที่ของงานวิวาห์ครั้งนี้ที่เตรียมจัดขึ้นเป็นการภายใน โดยทางสังกัดหวังว่าแฟนๆ จะเข้าใจและร่วมอวยพรให้กับการเริ่มต้นสร้างครอบครัวของ ชางมิน ในครั้งนี้

ขณะที่กับงานในวงการบันเทิงนั้น ค่ายเอสเอ็มฯ ยืนยันในแถลงว่า ชางมิน จะเดินหน้าโปรโมทผลงานในฐานะสมาชิกวง TVXQ และในฐานะศิลปินของค่ายต่อไป 


ในส่วนของตัวศิลปินเองมีจดหมายเขียนด้วยลายมือโพสต์ถึงแฟนๆ เพื่อแจ้งข่าวนี้กับชาวแคสสิโอเปีย สาวกแฟนคลับวง TVXQ ด้วยตัวเอง โดยในจดหมาย ชางมิน พูดถึงการตัดสินใจที่จะร่วมชีวิตกับแฟนสาวซึ่งมีความสัมพันธ์ที่ดีและเชื่อมั่นในกันและกัน 

นอกจากนี้ ชางมิน ยังได้พูดถึงความผูกพันกับแฟนๆ ตลอดระยะเวลากว่า 16 ปีนับแต่เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง TVXQ ซึ่งเขาบอกว่านับเป็นความผูกพันยาวนานครึ่งหนึ่งในชีวิตของเขาเลย เพราะตอนเดบิวต์นั้น ชางมิน อายุ 15 ปี หากนับแบบปกติ หรือ 16 ปีหากนับแบบเกาหลี พร้อมกันนี้ในจดหมาย ชางมิน ยังได้ขอบคุณทั้งต้นสังกัด และ ยูโน ยุนโฮ (Yunho) พี่ใหญ่ของวง TVXQ ที่รับฟัง ให้คำปรึกษาและสนับสนุนการตัดสินใจของเขาในครั้งนี้


Photo Credit: SM True

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- สนั่นโซเชียล!! ซงจุงกิ ซุ่มเดตสาวนักกฎหมาย

- ลือสนั่น!! ฮยอนบิน - ซงฮเยคโย ลมหวนอินเลิฟ

- กลับมาให้ฟิน!! ฮยอนบิน - ซนเยจิน แทคทีมกวาดรางวัล

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000