54
shared

"ปู กนกวรรณ" เข้าแจ้งความ หลังถูกหญิงสาวหลอกให้โอนเงิน

10 มิถุนายน 2563 11:09 542
"ปู กนกวรรณ" เข้าแจ้งความ หลังถูกหญิงสาวหลอกให้โอนเงิน

แจ้งความแล้ว "ปู กนกวรรณ" โอนไว อยากช่วยเหลือคนเดือดร้อน กลับถูกหลอก ยันเอาผิดจะได้ไม่ไปหลอกใครอีก

     หลัง "ปู กนกวรรณ" อดีตนักแสดงชื่อดังภรรยาของเด๋อ ดอกสะเดา ได้ใจบุญด้วยความสงสารอยากช่วยเหลือ โอนเงินช่วยค่าแพมเพิสสาวนิรนามที่เข้ามาโพสต์ขอระหว่างไลฟ์ 100 บาท เจ้าตัวก็ได้โอนให้ 1,000 บาท พร้อมทักแชทไปถามได้รับเงินเรียบร้อยไหม แต่เรื่องราวกลับตาลปัตร เพราะเจ้าของเฟซบุ๊คอ้างว่าไม่ใช่ตนเอง แต่คุยไปคุยมาสารภาพว่าเป็นตัวเอง ทำให้ ปู ตัดสินใจเข้าแจ้งความที่สน.บางนา เมื่อวานนี้ (9 มิ.ย.) โดยนำเอกสารหลักฐานการพูดคุยและการโอนเงิน เข้าพบ ร.ต.ท.ชัยรัตน์ จรัสเมธาวิทย์ รอง สว.(สอบสวน)สน.บางนา เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับสาวคู่กรณี ในข้อหาฉ้อโกง


    "ปู กนกวรรณ" เล่าว่า "ที่ช่วยเพราะเห็นคลิปเด็กอยู่ในตู้อบ เกิดความสงสาร ระหว่างที่ตนกำลังไลฟ์ขายของอยู่ ก็เห็นคอมเมนท์มาขอ 100 บาท เป็นค่าแพมเพิส  ตนก็รีบโอนให้เลย 1,000 บาท และทักหาเค้าที่เฟซบุ๊กเพื่อที่จะบอกว่าโอนให้แล้ว และจะสอบถามว่าได้รับเงินหรือยัง"  แต่คู่กรณี กลับบอกว่า “พี่โอนผิด ไม่ใช่บัญชีหนู" แต่ถ้าที่แรกเค้าขอบคุณ เรื่องทุกอย่างก็จบแล้ว ถึงแม้ว่าปู จะมารู้ที่หลังว่าโดนหลอก ก็ไม่คิดอะไรแล้ว แต่เป็นเพราะเค้าสร้างเรื่อง ว่าไม่ใช่ตัวเอง... 

    เจ้าตัวยังเผยอีกว่า จริง ๆ เลยอยากจะช่วยเค้า นึกว่าโดนปลอมเฟซบุ๊ก จะแจ้งความจับคนที่ปลอมเฟซบุ๊กให้ หลังจากนั้นเค้าก็เริ่มเล่าถึงความลำบาก อย่างนั้น อย่างนี้ จนเราเอ๊ะใจ จึงถามเค้าว่าตกลงบัญชีนี้เป็นของใครจนเค้ารับสภาพว่าเป็นบัญชีของตัวเอง 

    หลังจากนี้ทางตำรวจ จะออกหมายเรียกคู่กรณี เป็นคดีฉ้อโกง สามารถยอมความกันได้ เจ้าตัวยังบอกอีกว่า ถ้าเด็กที่อยู่ในคลิปที่ส่งมา ยังอยู่ในตู้อบ และเป็นความจริง ตนจะถอนแจ้งความ พร้อมฝากเตือนทุกคน ว่าในยุคนี้ทุกคนลำบาก แต่การใช้เด็กมาเป็นเครื่องมือเพื่อเรียกคะแนนสงสาร มันดูใจร้ายเกินไป ถ้าลำบากจริง อย่าเอาเด็กมาโพสต์ ให้เอาความลำบากของตัวเองออกมาก่อน เดี๋ยวทุกคนเค้าก็เห็นเอง และความช่วยเหลือ จะมาถึงตัวเอง แต่อย่าเอาเด็กมาโพสต์ขอความสงสาร พอรู้ก็เสียความรู้สึกมากค่ะ และย้ำถึงสาวที่หลอกโอนเงิน  "เราไม่มีอะไรที่ต้องติดค้าง หรือโกรธเคืองกันแล้วนะคะ ปูทำหน้าที่ของผู้เสียหาย น้องก็ต้องทำหน้าที่ พิสูจน์ความบริสุทธิ์ ของน้องค่ะ" 

ขอบคุณภาพ facebook : ปูเด๋อ กระเป๋าแบรนด์เนม

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000