4
shared

เปิดตัวแล้ว!!LINE MAN Kitchen คลาวด์คิทเช่นแห่งแรกในไทย

5 มิถุนายน 2563 17:08 344
เปิดตัวแล้ว!!LINE MAN Kitchen  คลาวด์คิทเช่นแห่งแรกในไทย

 LINE MAN เปิดตัว LINE MAN Kitchen ปักหมุด “ปุณณวิถี” หวังสร้างฐานลูกค้าโซนกรุงเทพตะวันออก ตั้งเป้ายอดสั่งจากโซนนี้ 30-50 %

วันนี้ ( 5 มิ.ย.63)  LINE MAN  เปิดตัวบริการ LINE MAN Kitchen คลาวด์คิทเช่นแห่งแรกจาก LINE MAN ประเดิมปักหมุดทำเลศักยภาพย่าน “ปุณณวิถี” พร้อมด้วยระบบครัวมาตรฐานครบวงจร ช่วยร้านอาหารข้ามเขตขยายฐานลูกค้าครอบคลุมกรุงเทพฝั่งตะวันออก ชูจุดเด่นสั่งเมนูอร่อยๆจากหลายร้านได้ในออเดอร์เดียว 

โดย วรานันท์ ช่วงฉ่ำ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาธุรกิจและการตลาด LINE MAN กล่าวว่า สำหรับ LINE MAN Kitchen ถือเป็นคลาวด์คิทเช่นแห่งแรกของ LINE MAN ที่ตั้งขึ้นมาเพื่อยกระดับการดำเนินธุรกิจร้านอาหารบนแพลตฟอร์ม O2O ในเมืองไทย ในแง่ของการขยายฐานลูกค้าข้ามเขตโดยไม่ต้องมีหน้าร้าน   เข้าถึงระบบครัวและอุปกรณ์มาตรฐานครบครันโดยไม่ต้องลงทุน เพียงแค่เตรียมวัตถุดิบและพนักงานก็ดำเนินการได้เลย   


ขณะที่ ลูกค้าสามารถสั่งได้หลายร้านในออเดอร์เดียว ได้รับอาหารเร็วยิ่งขึ้น อาหารยังคงคุณภาพสดใหม่เพราะระยะทางที่สั้นลงพร้อมกับค่าส่งที่ถูกลง ดังนั้น จึงได้เลือกปุณณวิถีเป็นเป็นแห่งแรก จากการเป็นทำเลศักยภาพของกรุงเทพฝั่งตะวันออกที่น่าจับตามองสำหรับตลาดฟู้ดเดลิเวอรี่เมืองไทย  เพราะเป็นแหล่งชุมชนและคอนโดฯ สำนักงาน ตลาดสด การคมนาคมสะดวก และมีแนวโน้มจะขยายตัวต่อไปอีกเรื่อยๆในอนาคต 


นอกจากนี้  LINE MAN ยังมีแผนจะเพิ่มจำนวนร้านอาหารและสาขาของ LINE MAN Kitchen ในอนาคตเพื่อเป็นหนึ่งปัจจัยขับเคลื่อนธุรกิจฟู้ดเดลิเวอรี่ของเมืองไทยให้เติบโตไปพร้อมกันอีกขั้น  คาดว่า จะสามารถเพิ่มยอดสั่งจากบริเวณนี้ได้ถึง 30-50 % สำหรับ LINE MAN Kitchen สาขาปุณณวิถี เปิดให้บริการทุกวันแก่ผู้ใช้งาน LINE MAN ในรัศมี 25 กม.ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. ประเดิมด้วย 13 ร้านอาหารดังยอดนิยมที่คัดสรรโดย Wongnai จากหลากหลายพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อเอาใจลูกค้าย่าน สุขุมวิท, ปุณณวิถี,บางนา, และแบริ่ง ได้แก่ อบอร่อยทาวน์อินทาวน์, Jamie’s Burgers, เผ็ดมาร์ค, Zuru Everyday, Ekkamai Macchiato, ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู, บะหมี่คนแซ่ลี, ล้งเล้งลูกชิ้นปลา, NOBRAND, อีเปียยำรัชดา, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่สวนมะลิ (เจ๊เค็ง เจ๊งิ้ม), ตำยั่ว ครกยักษ์และ Wonder Food by Andy Yang  พร้อมส่งโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% และ 1 แถม 1 พร้อมส่งฟรี 6 กม.แรก (เฉพาะออเดอร์จาก LINE MAN Kitchen) ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 18 มิ.ย. นี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"YLG" เผยหลังคลายล็อกดาวน์เฟส 3 ตลาดทองกลับมาคึกคัก

-คลัง เร่งเก็บตกเยียวยาประชาชนอีก 9 ล้านคน-ช่วยกลุ่มร้องทุกข์อีก 9 แสนคน

-พาณิชย์-เซ็นทรัล เปิดพื้นที่ขายสินค้าให้เกษตรกร-เอสเอ็มอี ฟรี!!

-เตือนวันนี้วันสุดท้าย เกษตรกรยังไม่ได้รับสิทธิ์ต้องรีบยื่นอุทธรณ์


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online