6
shared

ซงจุงกิ ถอนตัวจากหนัง Season of You and Me!!

5 มิถุนายน 2563 16:51 1169
ซงจุงกิ ถอนตัวจากหนัง Season of You and Me!!

แฟนๆ ที่รอติดตามชมหนังแนวโรแมนติกจาก ซงจุงกิ พระเอกเกาหลีแห่งซีรีส์ Descendants of the Sun ยังคงต้องรอกันต่อไป เมื่อล่าสุดเจ้าตัวประกาศถอนตัวจากโปรเจ็คท์หนัง Season of You and Me แล้ว!!

สาวกแฟนคลับที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอผลงานหนังรักเรื่องใหม่ของ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) พระเอกเจ้าบทบาทจากซีรีส์ Descendants of the Sun รวมถึงหนัง A Werewolf Boy และ The Battleship Island คงต้องร้องเพลงรอกันต่อไปอีกยาวๆ เมื่อล่าสุดมีข่าวว่าพระเอกคนดังรายนี้ได้ขอถอนตัวจากโปรเจ็คท์หนังชื่อฟังแล้วแสนจะโรแมนติกอย่าง Season of You and Me ซึ่งแปลตรงตัวได้ว่า ฤดูกาลของคุณกับผม ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 


งานนี้วงในอุตสาหกรรมหนังเปิดเผยว่าเป็นเพราะตารางงานในช่วงครึ่งปีหลังที่ไม่ลงตัว อันเนื่องมาจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 เพราะเดิมนั้น ซงจุงกิ มีกำหนดปิดกล้องเสร็จสิ้นการถ่ายทำหนังเรื่อง Bogota ที่โคลอมเบียเมื่อต้นปี แต่ล่าสุดผลงานเรื่องนี้แจ้งเลื่อนไปถ่ายต่อต้นปีหน้า หลังต้องยกกองกลับเกาหลีกะทันหันเนื่องจากไวรัสระบาดอย่างที่ทราบกัน

ขณะที่ในช่วงครึ่งปีหลังนี้เขาจะมีหนัง Space Sweepers เข้าฉาย และส่งท้ายปีด้วยการถ่ายทำหนังเรื่อง Season of You and Me แต่เมื่อตารางทั้งหมดมารวนตั้งแต่โปรเจ็คท์ที่ควรจะจบไปตั้งแต่ต้นปีแต่ยังไม่สามารถจบได้ ทำให้ทางต้นสังกัดและ ซงจุงกิ เห็นว่าตารางงานในครึ่งปีหลังที่เหลือนี้ไม่สามารถสับหลีกให้ลงตัวได้จริงๆ จึงตัดสินใจขอถอนตัวจากโปรเจ็คท์หนังรักเรื่องสุดท้ายที่ว่ามา


อย่างไรก็ตามในข่าวร้ายยังมีข่าวดีเพราะข่าวว่า ซงจุงกิ กำลังพิจารณาบทสำหรับผลงานจอแก้วหรือซีรีส์เรื่องใหม่ที่เตรียมจะถ่ายทำกันช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้ แทนที่ภาคต่อซีรีส์ Arthdal Chronicles ซึ่งเลื่อนไปถ่ายทำปีหน้า ขณะเดียวกันหนังหนึ่งเดียวของเขาที่ถ่ายทำเสร็จแล้วพร้อมฉายอย่าง Space Sweepers เรื่องราวสงครามอวกาศ ก็คอนเฟิร์มว่ามาแน่กลางปีนี้ แฟนๆ รอติดตามชมกันได้เลย (คลิกที่นี่เพื่อชมตัวอย่างหนัง Space Sweepers)

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ลือสนั่น!! ฮยอนบิน - ซงฮเยคโย ลมหวนอินเลิฟ

- ซงจุงกิ ทุ่มเกือบร้อยล้านซื้อคอนโดหรูที่ฮาวาย

- ซงจุงกิ ทุบทิ้งเรือนหอร่วมชีวิตคู่ ซงฮเยคโย ย่านอิแทวอนแล้ว!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000