3
shared

สลด! หนุ่มเครียดผูกคอดับบนสะพานลอย

10 เมษายน 2562 02:30 125
พบหนุ่มผูกคอดับบนสะพานลอย บริเวณปากซอยประดิษฐ์มนูธรรม 6 ญาติคาดเครียดปัญหาส่วนตัว

 

วันนี้( 9 มี.ค.62) เมื่อเวลา 00.30น.ที่ผ่านมา  พ.ต.ท.ประทวน แมลงทับ สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต บนสะพานลอยบริเวณปากซอยประดิษฐ์มนูธรรม 6 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมตำรวจป้องกันและปราบปราม สน.โชคชัย แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ที่เกิดเหตุเป็นสะพานลอยคนข้ามถนนบริเวณปากซอยดังกล่าว เจ้าหน้าที่เดินขึ้นไปตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายธเนตร อายุ 34 ปี ทำงานบริษัทเกี่ยวกับอะไหล่อุปกรณ์รถยนต์ สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้า กางเกงแสลคขายาวสีดำ สวมรองเท้าคัชชูสีดำ บริเวณลำคอถูกพันธนาการด้วยเชือกไนลอนผูกเข้ากับกรงเหล็กที่ครอบตัวสะพานลอยกันคนปีนขึ้นทางด่วนมีความสูงกว่า 2.50 เมตร จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ปลดลงสู่พื้นราบก่อนตรวจสอบชันสูตรต่อยังสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ

 

จากการสอบสวนนายปิยชนอายุ 29 ปี น้องชายผู้ตาย เปิดเผยว่า ก่อนหน้าเกิดเหตุเมื่อวัพฤหัสที่ผ่านมาตนได้เจอกับผู้ตายหน้าสถานีตำรวจบางรัก หลังจากพาเจ้านายที่บริษัทไปหาหมอกลับมาและได้นั่งพูดคุยเรื่องทั่วไปกันอยู่สักพักหนึ่ง ก่อนจะแยกย้ายกันกลับบ้านพักโดยผู้ตายพักอาศัยอยู่กับเพื่อนอยู่ย่านถนนเชื้อเพลิง โดยก่อนหน้านี้ตนทราบว่าพี่ชายได้เลือกกับแฟนมาประมาณ 1 ปี และสภาวะทางการเงินของพี่ชายไม่ค่อยดีจึงทำให้เครียดและคิดมาก ทั้งนี้ไม่มีลางบอกเหตุหรือคำสั่งเสียใดๆ กระทั่งเจ้าหน้าที่โทรศัพท์มาบอกว่าพี่ชายเสียชีวิตแล้วจึงรีบเดินทางมาดูด้วยตนเอง

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า สาเหตุการฆ่าตัวตายนั้นเกิดจากปัญหาส่วนตัว หลังจากนี้จะทำการสอบปากคำญาติและพยานแวดล้อมที่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นคนแรกอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN ช่อง16
Facebook>> TNNthailand
Twitter>> TNNthailand
Instagram>> TNNthailand
Youtube>> TNNthailand
Website>> www.TNNthailand.com

Add Line TNN official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNNthailand
หรือ คลิกที่นี่
 

เพิ่มเพื่อน

 

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง