1
shared

ความฝันยังไม่จบ! อิกาโล่โคตรแฮปปี้อยู่แมนยูต่อ

3 มิถุนายน 2563 08:56 242
ความฝันยังไม่จบ! อิกาโล่โคตรแฮปปี้อยู่แมนยูต่อ

โอเดี้ยน อิกาโล่ เปิดใจถึงการได้อยู่เล่นกับแมนฯ ยูไนเต็ดต่อถึงปีหน้าบอกมีความสุขสุดๆที่จะได้วานความฝันให้ลุล่วง พร้อมขอบคุณเซี่ยงไฮ้ที่เข้าใจและยอมปล่อยตัวอีกครั้ง

แมนฯ ยูไนเต็ด ประสบความสำเร็จในการยืดสัญญาการยืมตัว โอเดียน อิกาโล่ ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม ปีหน้า โดยต้องเสียค่าใช้จ่ายจากดีลนี้รวม 10.5 ล้านปอนด์ โดยในจำนวนนั้นเป็นค่ายืมตัว 6 ล้านปอนด์

ล่าสุดกองหน้าชาวไนจีเรียเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ผมมีความสุขมาก การได้มาอยู่ที่นี่คือความฝันของผม ผมตื่นเต้นและพร้อมเต็มที่ ผมรู้สึกสบายดี ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาอาจจะยากลำบากหน่อย จากการเจรจาที่ค่อนข้างจะมีปัญหา แต่ตอนนี้ผมมีความสุข และผมอยากมีสมาธิเต็มที่ ผมจะได้อยู่ที่นี่จนถึงสิ้นเดือนมกราคม ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมาก"

"ผมตัดสินใจว่าผมต้องการที่จะอยู่ที่นี่ต่อ และผมมีความสุขตั้งแต่วันแรกที่ผมมาที่นี่ ผมมีความชัดเจนมากว่าผมอยากจะเล่นอยู่ที่นี่ต่อไปเรื่อยๆมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย มีการพูดคุยเจรจากัน แต่ผมมีความสุขที่สุดท้ายแล้วทุกอย่างลุล่วงด้วยดี ตอนนี้ทุกอย่างเป็นทางการแล้ว"

"ผมอยากจะขอบคุณประธานของเซี่ยงไฮ้และผู้อำนวยการสโมสร สำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง เพราะพวกเขารู้ว่านี่คือสิ่งที่ผมต้องการ ผมอยากจะขอบคุณพวกเขา ผมมีความสุขจริงๆที่ทุกอย่างรลุล่วง และพวกเขาก็อวยพรให้ผมประสบความสำเร็จด้วย"

"อย่างที่ผมบอก ผมเชียร์สโมสรนี้มาตั้งแต่เด็กๆ การเล่นให้พวกเขาคือความฝันของผม ตอนนี้ผมได้ขยายสัญญายืมตัวออกไป มันทำให้ทุกอย่างชัดเจนมากขึ้น และผมมีความมุ่งมั่นตั้งใจได้เต็มที่ เพราะผมรู้แล้วว่าจะได้อยู่ที่นี่จนถึงสิ้นเดือนมกราคม"

"ผมอยากทุ่มเทฝึกซ้อม และอยากมีความสุข, อยากสนับสนุนทีม และทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อพาสโมสรบินสูงยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ"

เมื่อถูกถามถึงความรู้สึกของยิงประตูให้ทีมในฝันของเขา อิกาโล่ บอกว่า "พอเห็นมันเกิดขึ้น มันอธิบายความรู้สึกข้างในไม่ได้เลย ผมอยากบอกว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งผมจะจดจำมันเอาไว้ไปตลอดชีวิต"

"การมองดูสโมสรจากภายนอก กับสโมสรอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พอคุณได้มาเล่นให้กับหนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ทุกอย่างมันดูแตกต่างไปหมดเมื่อคุณได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง"

"วิธีการที่พวกเขาดูแลคุณ วิธีการทำงานของสตาฟฟ์ และทุกสิ่งทุกอย่าง พวกนักเตะดาวรุ่ง และการฝึกซ้อมของพวกเขา พวกเขาเติบโตพัฒนา และเข้ามาอยู่ในทีม"

"โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการดูแลต้อนรับ พวกเขาจะทำให้มั่นใจว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยไม่มีปัญหา พวกเขาตรวจตาคุณแม้กระทั่งตอนคุณอยู่ที่บ้าน เพื่อดูว่าคุณโอเคไหมและต้องการอะไรหรือเปล่า"

"มันแตกต่างจากที่ที่ผมเคยอยู่ ต่างจากที่ที่ผมเคยพบเห็น มันเป็นสิ่งที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน และมาทำให้ผมสงสัยว่านี่ผมฝันอยู่หรืออยู่ในโลกแห่งความจริงแน่"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนเรือใจแป้ว!พี่ชายเผยกวาร์ดิโอล่าฝันคุมทีมชาติ

ไม่ใช่หงส์! "ร็อดเจอร์ส" เผยทีมดังพรีเมียร์เคยพยายามเซ็น "คูตินโญ่" ตั้งแต่อายุ14

ลิเวอร์พูลเล็งส่ง 1 แข้งบวกเงินหวังนาโปลีปล่อยตัว "คูลิบาลี่"

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online