2
shared

"เอ็นดิดี้" สุดดีใจกลับซ้อมร่วมทีมหลังอยู่บ้านนานกว่า 2 เดือน

2 มิถุนายน 2563 00:49 112
"เอ็นดิดี้" สุดดีใจกลับซ้อมร่วมทีมหลังอยู่บ้านนานกว่า 2 เดือน

วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ กองกลางของ เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดใจ เมื่อได้กลับมาลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมอีกครั้ง หลังจากแยกย้ายกันไปเนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาดหนัก

วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ ดาวเตะชาวไนจีเรียของ "จิ้งจอกน้ำเงิน" เผย รู้สึกดีใจที่ได้กลับรวมตัวกับเพื่อนๆ ร่วมทีมอีกครั้ง ที่ศูนย์ฝึกเบลเวอร์ ไดรฟ์ หลังจากใช้เวลานานกว่า 2 เดือนอยู่ที่บ้าน ระหว่างการล็อคดาวน์ป้องกันไวรัสโควิด-19

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ประกาศว่า ฤดูกาล 2019-20 จะเริ่มทำการแข่งขันกันต่อในวันที่ 17 มิถุนายนนี้ และในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ได้รับอนุญาตให้สโมสรเรียกนักเตะกลับมาเริ่มฝึกซ้อมร่วมกันได้แล้ว แต่ต้องอยู่ในมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

ทั้งนี้ เอ็นดิดี้ มิดฟิลด์ของ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมากล่าวความรู้สึกของตัวเองผ่านเว็บไซต์ทางการของสโมสร โดยระบุว่า "ผมดีใจมาก หลังจากที่พวกเราอยู่บ้านเป็นเวลานาน และทำการฝึกซ้อมคนเดียว ผมมีความสุขมากที่ได้เห็นพวกเพื่อนๆ และเห็นทุกคนในสนามฝึกซ้อมของสโมสรอีกครั้ง"

"มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากๆ เพราะการได้เห็นว่าทุกคนแข็งแรงและปลอดภัยดี ผมดีใจที่ได้กลับมาอีกครั้ง ผมมีความสุขจริงๆ ที่ได้เห็นผู้จัดการทีม และทุกคนในสโมสร"

"เราเริ่มต้นการฝึกซ้อมด้วยตัวเอง แล้วขยับไปเป็นกลุ่ม 5 คน ซึ่งในกลุ่ม 5 คน จะไม่มีการสัมผัสกัน และเว้นระยะห่างประมาณ 2 เมตร หรือมากกว่า 

"เพราะคุณต้องทำการฝึกซ้อมในรูปแบบต่างๆ ดังนั้นสิ่งที่ดีคือ การได้เห็นเพื่อนร่วมทีมเหล่านี้ คุณจะได้รับความรู้สึกว่า ทุกอย่างกำลังจะกลับมาเป็นปกติ มันเป็นความรู้สึกที่ดี" 

"เราไม่ได้แบ่งกลุ่มการซ้อม หรือแยกตามตำแหน่งการเล่น เพราะเรายังไม่ได้มีการซ้อมแบบสัมผัสตัวกัน ซึ่งเราจะชินกับการทำตัวห่างเหิน แม้มันจะเป็นการซ้อมแบบปกติธรรมดา แต่มันเรื่องที่น่าวิเศษมากที่ได้เจอเพื่อนร่วมทีมทุกคน"

สำหรับ วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของทีม "จิ้งจอกน้ำเงิน" เขาย้ายจาก ราซิ่ง เกงค์ ทีมในลีกเบลเยี่ยม มาอยู่กับ เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อปี 2017 โดยซีซั่นนี้ยิงไป 2 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 29 นัดในทุกรายการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจอเขาทีไรมีเหนื่อย! "สโคลส์"เอ๋ยชื่ออดีตแข้งในพรีเมียร์ ที่สุดแข็งแกร่ง

จะเอาให้ได้! สื่อดังเผย ทีมดังพรีเมียร์ฯทาบทาม"ไค ฮาแวร์ทซ์"แบบจริงจัง

ผมรับไม่ได้! "เอลเลียตต์"ปัดย้ายซบเรอัลมาดริด เพราะ "รามอสทำซาลาห์บาดเจ็บ"

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online