4
shared

จบทุกดราม่า! 'โค้ชเฮง' แจง 'วรชิต' เป็นเด็กเรียบร้อยมาก (คลิป)

31 พฤษภาคม 2563 17:50 612
จบทุกดราม่า! 'โค้ชเฮง' แจง 'วรชิต' เป็นเด็กเรียบร้อยมาก (คลิป)

โค้ชเฮง ยืนยัน เป็นคนเรียก วรชิต มายืนดูวีดีโอข้างๆ และเอาขนมให้แข้งรายนี้กินด้วยตัวเองขณะอบรม แนะนำการใช้ชีวิตและเล่นฟุตบอลจนกลายเป็นเรื่องดราม่า

วันนี้ (31 พ.ค. 63) หลังเกิดประเด็นดราม่า ของ วิทยา เลาหกุล ประธานบริหารฝ่ายเทคนิค และ วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ดาวรุ่งอนาคตไกลของ ชลบุรี เอฟซี ซึ่งโดนแฟนบอลตำหนิว่าไม่มีมารยาท จากการที่ยืนค้ำหัวและกินขนม ขณะที่ "โค้ชเฮง" กำลังอบรม รวมถึงชี้แนะจุดบกพร่องให้ไปแก่ไขจนกลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์เลยทีเดียว


โดยคลิปวีดีโอดังกล่าว ถูกโพสต์โดยสโมสรชลบุรี เอฟซี เป็นการพูดคุย แนะนำการใช้ชีวิตและการเล่นฟุตบอลของ โค้ชเฮง ที่เรียกเจ้ายิม ศิษย์รักเข้ามาพูดคุยในห้องทำงาน จนถูกแฟนบอลตามด่านั้น ล่าสุด ปธ.เทคนิค คนเก่งได้พูดถึงประเด็นนี้เป็นที่เรียบร้อย


"ภาพวีดีโอที่ทุกคนเห็นนั้น แท้จริงแล้วมีช่างภาพมาขอถ่าย ซึ่งเข้ามาถ่ายหลังจากที่ผมคุยกับยิมไปแล้วสักพัก ตอนแรกยิมนั่งฝั่งตรงข้าม ผมเป็นคนเรียกให้มายืนข้างๆเองเพื่อดูวีดีโอจากคอมพิวเตอร์ ปกติแล้วเด็กคนนี้เป็นคนขี้อาย ขี้เกรงใจ และอ่อนน้อมถ่อมตนมาก เราสั่งสอนเด็กอะคาเดมี่ทุกรุ่นแบบนี้อยู่แล้ว"


"ส่วนขนมที่ยิมกิน ผมเป็นคนเอาให้เขาเอง เพราะในห้องทำงานมีขนมมเยอะมาก เวลาใครไปใครมาก็จะเอามาฝากผมตลอด ตอนแรกเขาไม่เอา ผมบอกว่าผู้ใหญ่ให้ของทำไมไม่เอา เขาจึงกิน ซึ่งเป็นจังหวะที่ทีมงานขอบันทึกภาพพอดี ดังนั้นการมายืนข้างๆผมก็เป็นการทำตามที่ผมสั่ง ไม่ใช่การเสียมารยาทอะไรครับ" โค้ชเฮง ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว TNNSPORTS


สำหรับ วรชิต เข้ามาอยู่กับ อะคาเดมี่ ของชลุบุรี ตั้งแต่ 10 ขวบ เมื่อปี 2007 ก่อนที่จะมีโอกาสขึ้นชุดใหญ่ครั้งแรกในปี 2013 หลังจากนั้นถูกปล่อยยืมไป 3 ปี แล้วก้าวขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญฉลามชล ตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา


คลิปวีดีโอดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วรชิต' ถูกแฟนบอลตำหนิแรงไร้มารยาทขณะฟังโค้ชเฮงอบรม (คลิป)

พ่อสอนลูก! 'โค้ชเฮง' จัดชุดใหญ่ใส่ 'วรชิต' เร่งแก้จุดอ่อนตัวเอง (คลิป)