5
shared

แม่จ่อคัมแบ็ค!! ซีรีส์ใหม่ ฟ่านปิงปิง เตรียมลงจอ

30 พฤษภาคม 2563 15:19 182
แม่จ่อคัมแบ็ค!! ซีรีส์ใหม่ ฟ่านปิงปิง เตรียมลงจอ

ฟ่านปิงปิง เตรียมคัมแบ็คมีผลงานแสดงให้แฟนๆ ได้ชมในรอบ 2 ปี หลังสื่อจีนตีข่าวซีรีส์ The Legend of Ba Qing ซึ่งเธอเล่นประกบพระเอกฉาว เกาหยุนเสียง กำลังจะได้ลงจอแล้ว!!

ทำเอาสาวกแฟนผลงานฮือฮากันไม่น้อย เมื่อในที่สุด ฟ่านปิงปิง  (Fan Bingbing) นางเอกตัวแม่แห่งวงการบันเทิงจีน เตรียมคัมแบ็คกลับมามีผลงานให้ชมกันแล้วในรอบ 2 ปี เมื่อล่าสุดมีการประกาศให้ผลงานซีรีส์ The Legend of Ba Qing (เดอะ เลเจนด์ ออฟ ปา ชิง) หรือ Win the World (วิน เดอะ เวิลด์) เตรียมลงจอทาง Youku (โยวคู่) ช่องทางชมคลิปชื่อดังของจีนในเครือบริษัท Alibaba (อาลีบาบา)


งานนี้แม้จะยังไม่ประกาศวันออนแอร์ที่ชัดเจน แต่หลายฝ่ายมองว่าเป็นสัญญาณถึงการเปลี่ยนแปลงที่มีนัยสำคัญ เนื่องจากคู่พระนางของผลงานเรื่องนี้ทั้ง ฟ่านปิงปิง และ เกาหยุนเสียง (Gavin Gao) นั้นเพิ่งผ่านประเด็นฉาวระดับชาติมาทั้งคู่ โดย ฟ่านปิงปิง เจอคดีเลี่ยงภาษีจำนวนมหาศาลเป็นประวัติศาสตร์ของจีน ขณะที่ เกาหยุนเสียง ก็เพิ่งพ้นมลทินจากคดีล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาวรายหนึ่งในโรงแรมห้าดาวที่ออสเตรเลีย

นั่นทำให้ถึงแม้จะไม่มีการประกาศแบน แต่ทั้งคู่ก็ไม่ต่างจากถูกสั่งแบน เพราะสองปีที่ผ่านมา ต่างคนต่างก็ไม่มีข่าวความคืบหน้างานในวงการบันเทิงกันออกมาเลย จนกระทั่งเมื่อมีข่าวซีรีส์ The Legend of Ba Qing เตรียมจะออนแอร์ หลายคนจึงมองว่า ฟ่านปิงปิง และ เกาหยุนเสียง น่าจะได้รับการให้อภัยจากทางการบ้างแล้ว

   

สำหรับ The Legend of Ba Qing ตามข่าวบอกว่าถือเป็นซีรีส์จอแก้วที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาลที่สุดของจีนที่กว่า 2 พันล้านบาท เล่าเรื่องราวของหญิงหม้ายผู้มีส่วนช่วยจิ๋นซีฮ่องเต้ สถาปนาราชวงศ์ฉิน จนกลายเป็นฮ่องเต้พระองค์แรกในประวัติศาสตร์จีน รวมถึงช่วยจัดหาแหล่งเงินทุนในการสร้างกำแพงเมืองจีน

เดิมนั้นมีข่าวว่าเพื่อให้ผลงานเรื่องนี้ได้ออนแอร์ ทางผู้สร้างตัดสินใจถ่ายซ่อมโดยหาตัวนักแสดงนำคนอื่นมาแทน แต่ในที่สุดก็ยังคงพระนางคู่เดิมเอาไว้ แต่ความยาวของซีรีส์จะลดจาก 76 ตอน เหลือประมาณ 60 ตอน

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ห้ามไลฟ์ขายของ!! จีนแบน ฟ่านปิงปิง ไลฟ์ขายของออนไลน์

- ลมรักหวน? ฟ่านปิงปิง เหมือนจะกลับมาสวมแหวนหมั้น

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000