48
shared

ผอมแล้ว! "ลาล่า" อวดหุ่นแซ่บในชุดว่ายน้ำเซ็กซี่

26 พฤษภาคม 2563 11:51 1034
ผอมแล้ว! "ลาล่า" อวดหุ่นแซ่บในชุดว่ายน้ำเซ็กซี่

ผอมแล้ว อวดหุ่นได้ "ลาล่า อาร์สยาม" ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่น หลังก่อนหน้านี้เจอคำวิจารณ์เรื่องอ้วนเกินไป จนท้อ เลยขอเปลี่ยนคำสบประมาทเป็นแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนัก

   ลบคำวิจารณ์และคำสบประมาทเรื่องรูปร่างได้สำเร็จ สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ลาล่า อาร์สยาม" ที่ก่อนหน้านี้เจอชาวเน็ตบูลลี่เรื่องน้ำหนักความอ้วน ถึงขั้นทักว่า อ้วนเป็นอึ่งอ่าง​ จนเธอขอตั้งเป้าจะลดน้ำหนักให้ได้เหลือ 45 กิโลกรัม จากน้ำหนัก 65 กิโลกรัม ล่าสุดเธอก็ขออวดหุ่นเพรียวในชุดว่ายน้ำเว้าโค้ง เห็นรูปสุดแซ่บ ร่างที่ผอมเพรียวลงไปมาก เรียกว่ากลายเป็นสาวหุ่นเป๊ะคนใหม่ทีเดียว    

  โดยเจ้า โพสต์ภาพตัวเองใส่ชุดว่ายน้ำ ลงในอินสตราแกรม พร้อมบอกเคล็ดลับ และอยากเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ สู้กับความอ้วน ข้อความว่า...

   "25/05/2020 เช็ดใบไม้ทั้งสวน วันดีดี ที่ลาล่าอยากจะบอก ถ้าทุกคนอ่านจบ น่าจะได้แรงบันดาลใจในการสู้กับความอ้วนนะคะลาล่าเคยหนักสุดถึง 65 ชุดสีน้ำเงินที่ถ่ายกับหมอคือน้ำหนัก 65 ซึ่งเป็นน้ำหนักที่ไม่กล้าบอกใคร ใส่ชุดอะไรก็ยาก กินนิดเดียวน้ำหนักก็ขึ้น ออกกำลังกายก็กว่าจะลงได้แต่ละขีด ใช้คำว่าขีดนะ ไม่ใช่โลเจ็บปวดไปทั้งตัว และสิ่งที่ได้ยินทุกวันจากคนที่เจอเราคือ ทำไมอ้วนจัง อ้วนๆๆๆๆ ได้ยินเป็นวันละหลายร้อยครั้ง อ้วนเป็นอึ่งอ่าง คำนี้โคตรจี๊ดดด คำพูดทุกคำมันฝังใจเจ็บปวดมากกับคำว่าอ้วน มันเหนื่อย มันท้อ"

   "จนวันนึงลาล่าได้มาเจอคุณหมอประยุทธ @dr_prayuth คุณหมอได้แนะนำวิธีการกินอาหาร พูดให้เราเห็นคุณค่าของตัวเอง ให้กำลังใจในการสู้กับน้ำหนักที่ต้องลดให้ได้ เพื่อสุขภาพของเรา เพื่องานของเรา มันเป็นอีกหนึ่งพลังที่ลาล่าได้รับมาจากหมอ และสัญญากับตัวเองว่า ชั้นจะต้องลดน้ำหนักและผอมให้ได้ นั่นหมายถึงการเอาชนะใจตัวเอง สิ่งนี้ โครตยาก คิดดู อาหารที่เคยกิน ที่ชอบ ต้องลดปริมาณลง อาหารบางอย่างที่มีมัน ของทอด ต้องงด ยากกว่าการลดน้ำหนัก คือการเอาชนะใจตังเองคะ ร่างกายของคนเราไม่เหมือนกัน บางคนกินๆๆๆ กินยังไงก็ไม่อ้วน และก็มีอีกหลายคนแน่ๆ ที่เหมือนลาล่า แค่เดินผ่านหรือได้กลิ่นอาหารยังอ้วนได้เลย555"


   "วันนี้ ลาล่าขอเป็นอีก 1 กำลังใจ สำหรับคนที่ต้องการอยากลดความอ้วน สู้ไปพร้อมกันกับลาล่านะคะ วันนี้ลาล่าทำได้ ลาล่าเชื่อว่า ทุกคนก็ต้องทำได้เหมือนกัน ศรัทธาและเชื่อมั่นในตัวเองนะ ทำได้ คือต้องทำให้ได้ ไม่ใช่พุ่งนี้ค่อยทำ แต่เราจะลงมือทำเลย สู้สู้คะ #หมอประยุทธ #อึ่งอ่าง #ลดน้ำหนัก #ฉันต้องทำให้ได้ #เช็ดใบไม้ " 

หลังจากที่เธอได้โพสต์ข้อความออกไปก็มีหลายคนคอมเมนต์ชื่นชมในความตั้งใจ และความพยายาม พร้อมเอาใจช่วยให้เธอลดน้ำหนักได้ตามเป้าสำเร็จไวๆ 
ขอบคุณภาพ IG lala_bigflower

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000