4
shared

ของขึ้น! "บุ๋ม ปนัดดา" ตอกกลับแซ่บ คอมเมนต์แซะแต่งมากี่รอบ

24 พฤษภาคม 2563 12:58 469
ของขึ้น! "บุ๋ม ปนัดดา" ตอกกลับแซ่บ คอมเมนต์แซะแต่งมากี่รอบ

"บุ๋ม ปนัดดา" ทนไม่ไหว ! โดนชาวเน็ตคอมเมนต์หยาบคาย หลังใส่ชุดเจ้าสาวลงเฟซบุ๊ก ลั่น "ดาราก็คนเหมือนคุณ ไม่ใช่ถังขยะให้คุณมาระบาย"

  เดินหน้าช่วยเหลือสังคมมาตลอด แต่อยู่ๆก็มีเรื่องมาบั่นทอนจิตใจ พิธีกรสาวมากฝีมือ "บุ๋ม ปนัดดา" ที่โดนเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์จาบจ้วงในลักษณะหยาบคาย พร้อมแซะแต่งงานมากี่รอบแล้ว  หลังเธอโพสต์ภาพสวมชุดเจ้าสาว ซึ่งเป็นตอนที่เธอกำลังเข้าฉากถ่ายละคร ลงในเฟสบุ๊ค

งานนี้ บุ๋ม ปนัดดา ขอไม่ทน โดยเธอขอโพสต์ระบายลงในไอจีว่า 

   "ส่วนนึงที่ไม่ชอบเล่นเฟสบุ๊ค เพราะรู้สึกว่า ความหยาบคาย เห็นดาราเป็นที่ระบาย มันเยอะเกินไป ยกตัวอย่าง ละครเรื่องล่าสุดที่บุ๋มแสดง Who are you ที่มีฉากต้องแต่งงาน บุ๋มก็ถ่ายคลิปว่าวันนี้จะแต่งงานนะคะ แล้วหันไปถามนายแบบว่าเค้าชื่ออะไร แล้วทีมงานในกองก็ขำเฮฮา มันก็แค่นั้น! "

นอกจากนี้ ยังตอกกลับแบบเจ็บๆ ชนิดที่คนวิจารณ์เธอในด้านลบถึงกับหงายเงิบอีกว่า

   “ในเฟซบางคนก็มาด่า แต่งกี่คนแล้ว..อะ คือถ้ารวมในละคร ในหนัง ก็เกินร้อยแล้วค่ะ มีผัวแทบทุกเรื่อง เป็นเมียน้อยบ้าง ผัวตายไปแล้วบ้าง หย่าบ้าง แม่เล้าบ้าง ไล่ตามพระเอกแล้วไปได้กับผู้ร้ายบ้าง สารพัดผัวค่ะ เพราะความเห็นแบบนี้ละมั้ง ที่ทำให้ดาราหลายคนตัดสินใจไม่บอกความจริง ว่าตัวเองคบใคร ไม่สามารถใช้ชีวิตส่วนตัวควบคู่ไปกับงานที่ทำได้ ส่วนใครที่เป็นญาติของคนที่แรง ๆ พวกนี้ ฝากพาไปหาหมอด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ #ดาราก็คนเหมือนคุณ #ไม่ใช่ถังขยะให้คุณมาระบาย"

ซึ่งหลังจากที่เธอออกมาโพสต์ระบายแล้ว  จากนั้น บุ๋ม ปนัดดา  ก็เดินหน้าแพ็คถุงยังชีพ พร้อมลงพื้นที่แจกให้ประชาชนที่เดือดร้อนจากวิกฤตโควิด-19 ต่อทันที ชนิดที่เรื่องแค่นี้ ก็ไม่สามารถมาหยุดความตั้งใจในการเดินหน้าช่วยเหลือสังคมลงได้ 

ซึ่งล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้เปิดใจกับทีมข่าว ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า

"เราก็รู้สึกไม่ชอบ เราก็แต่งงานจากละครในเรื่องมันก็ต้องใส่ชุดแต่งงาน เราก็ถ่ายเป็นคลิปลงไป เราทำงาน เราก็ต้องเก็บภาพตัวเองเอาไว้อยู่แล้ว ในวันที่โพสต์ลง เราไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นหนังเรื่องอะไร เพราะว่ามันยังไม่ออนแอร์ เราก็พูดแบบเป็นมุกว่า บุ๋มกำลังมีข่าวดีมาบอกนะคะ บุ๋มแต่งงานใหม่ค่ะ กลายเป็นว่า เขาก็มาเขียนด่า แต่งกี่รอบแล้วล่ะ เยอะแยะมากมาย เราอ่านแล้วเราก็สะอึกเหมือนกัน ไม่ใช่เรื่องที่จากงานของเรา เอามากระหน่ำเราอย่างนี้ คุณเครียดจากอะไรมา ดาราก็ไม่ใช่ถังขยะ ที่คุณจะมาระบายอารมณ์ได้ เราก็เป็นคนเหมือนกัน บางคนก็ว่ารุนแรง เราก็รู้สึกว่าไม่ควรนะ หรือเขาอาจจะมีสุขภาพจิตที่ไม่ดี เราก็เลยต้องโพสต์บอกลูกหลานเขาว่า พาไปตรวจดีกว่า เพราะเดี๋ยวนี้ หลายคนเป็น แล้วก็ไประบายรุนแรงใน facebook แต่เขาไม่รู้ตัวว่าเขาป่วย ซึ่งมันก็เป็นไปได้"


ขอบคุณภาพ IG boompanadda

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000