20
shared

สารัชซบบีจี! 'ปธ.เมืองทอง' เผยสาเหตุที่ปล่อยสองซีเนียร์

23 พฤษภาคม 2563 17:23 29597
สารัชซบบีจี! 'ปธ.เมืองทอง' เผยสาเหตุที่ปล่อยสองซีเนียร์

บี บางปะกง รายงานข่าว หลังได้มีโอกาสพูดคุยกับ บิ๊กป๊อก ปธ.สโมสรเมืองทองฯ ยืนยัน ทีมต้องปล่อย อดิศร และ สารัช เพราะนักเตะไม่มีใจ ขอแฟนบอลอดทนอีกนิด ส่วนอนาคตกาม่า ยังอยู่กับทีมแน่นอน

วันนี้ (23 พ.ค. 63) วิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำแห่งศึกไทยลีก 1 ยืนยัน สาเหตุที่ทีมต้องปล่อย อดิศร พรหมรักษ์ ออกจากทีม รวมถึง สารัช อยู่เย็น ที่มีข่าวกำลังจะย้ายออกจากสโมสรในเร็ววัน เป็นเพราะ นักเตะแจ้งความปรารถนาต้องการอำลาทีมด้วยตัวเอง ซึ่งทาง กิเลนผยอง ไม่ขัดขวางอยู่แล้วเพราะต้องการคนที่มีใจอยู่กับทีมเท่านั้น


เรื่องดังกล่าว รายงานโดน แฟนเพจ บี บางปะกง - Bebangpakong อีกหนึ่งนักผู้สื่อข่าวฟุตบอลไทยอาวุโส ชี้ชัดว่าได้ทำการพูดคุยกับ ปธ.กิเลนผยอง เป็นที่เรียบร้อย กับหลายเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะการปล่อยนักเตะระดับซีเนียร์ออกจากทีม ประกอบด้วย อดิศร พรหรมรักษ์ ที่กำลังตัดสินใจว่าจะไปเล่นให้ใคร แม้หลายสื่อจะประโคมข่าวว่าไป การท่าเรือ ก็ตาม หรือจะเป็น สารัช ที่ น่าจะลงเอยกับ บีจี ปทุมฯ ตามที่ท่านประธานได้เอ่ยปากเอง


บิ๊กป๊อก เผยว่า การปล่อยสองแข้งรายนี้ออกจากทีม เป็นความต้องการของตัวนักเตะเองทั้งหมด ทางสโมสรไม่รั้งไว้อยู่แล้ว เพราะต้องการคนที่มีใจอยู่กับทีมเป็นหลัก ส่วนรายของ สารัช ตอนนี้ทางทีมคุยกับ บีจี ใกล้จะจบดีลแล้ว คาดว่าไม่เกินสองสัปดาห์จะจบดีลแน่นอน โดยเวลานี้ทีมกำลังหาผู้เล่นบิ๊กเนมชาวไทยในตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟและมิดฟิลด์เข้ามาทดแทน ขอให้แฟนบอลอดทนกันอีกนิดนึง


นอกจากนี้ ยังทิ้งท้ายกับอนาคตของ อเล็กซานเดร กาม่า เฮ้ดโค้ชของทีม โดยยืนยันว่ากุนซือรายนี้ไม่ได้มีปัญหากับสโมสรตามข่าวที่ออกมาแต่อย่างใด เจ้าตัวพร้อมจะทำงานกับสโมสรต่อไปอย่างแน่นอน


ขอบคุณแหล่งข่าว : บี บางปะกง - Bebangpakong


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับตา! คนใกล้ชิดยัน 'อดิศร' ลาเมืองทองแน่ แต่อาจไม่ไปท่าเรือ

ทนไม่ไหว! 'เจ้าสัวระวิ' เตรียมลงมาจัดการปัญหาเมืองทองฯด้วยตัวเอง

เดือดบอร์ดบริหาร! เพจดังตีข่าว 'กาม่า' เตรียมลาเมืองทองฯเร็วๆนี้

ช็อกต่อเนื่อง! ลือ 'สารัช' ส่อลาเมืองทองฯ ย้ายซบ 'บีจี' อีกราย

เพื่อนรอเพียบ! 'อดิศร' ย้ายซบการท่าเรือล่าแชมป์ไทยลีก