3
shared

จีจี้ ฮาดิด & เฮลีย์ บีเบอร์ ยืนยัน “ชั้นสวยธรรมชาติ!!!”

23 พฤษภาคม 2563 17:15 545
เกิร์ลแกงค์นางแบบคนดังทั้งว่าที่คุณแม่ จีจี้ ฮาดิด และ เฮลีย์ บีเบอร์ ภรรยาของ จัสติน บีเบอร์ ถึงคราวออกโรงยืนยันว่าหน้าตาตัวเองนั้นของแท้แม่ให้มาไม่เคยผ่านมีดหมอเลยสักนิด!!

จีจี้ ฮาดิด (Gigi Hadid) นางแบบดังว่าที่คุณแม่และเป็นหวานใจของหนุ่ม เซย์น มาลิก (Zayn Malik) อดีตสมาชิกวง One Direction ออกโรงเคลียร์ประเด็นถูกเม้าธ์เรื่องที่ช่วงหลังหน้าตาดูกลมอิ่มเต่งตึงกว่าเคยนั้น เป็นเพราะเมื่อต้นปีได้ไปฉีดฟิลเลอร์มาเพื่อเตรียมขึ้นรันเวย์งานแฟชั่นวีค


แต่เรื่องนี้ จีจี้ บอกระหว่างพูดคุยกับเมคอัพอาร์ติส เอริน พาร์สันส์ (Erin Parsons) ทาง IG ว่าไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย เพราะเธอเป็นคนกลัวเจ็บและกลัวเข็ม ดังนั้นถ้าอยากสวยก็จะพึ่งเมคอัพการแต่งหน้าและเครื่องสำอางเป็นหลัก 

ส่วนที่เห็นว่าหน้ากลมขึ้นก็เพราะปกติเป็นคนมีแก้มอยู่แล้ว และเมื่อช่วงต้นปีที่มีข่าวลือว่าไปฉีดฟิลเลอร์นั้น เป็นช่วงที่เธอเริ่มตั้งท้องอ่อนๆ แล้ว แก้มก็เลยออกมากกว่าปกติ ดังนั้นสรุปว่าถึงอยากจะฉีด แต่แก้มเธอก็มาเต็มจนไม่มีที่ว่างให้ฉีดได้แล้วจริงๆ ขอให้เข้าใจตรงกัน!!


ส่วนอีกคนที่ล่าสุดออกมาโต้ข่าวสวยด้วยแพทย์เหมือนกันก็คือ เฮลีย์ บัลด์วิน บีเบอร์ (Hailey Baldwin Bieber) ศรีภรรยารุ่นน้องของ จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) และเธอก็อยู่ในแกงค์นางแบบที่ซี้กันกับ จีจี้ ฮาดิด ด้วยอย่างที่รู้กัน

เหตุเกิดเพราะมีชาวเน็ตโพสต์ภาพเธอเปรียบเทียบตอนสมัยวัยทีนกับปัจจุบันว่าช่างแตกต่างกันเหลือเกิน เฮลีย์ ก็เลยโพสต์ตอกกลับทาง IG ว่าถ้าจะเปรียบเทียบแบบจริงจัง ก็ควรใช้รูปที่เห็นหน้าสดหน้าจริงของเธอชัดๆ ไม่ใช่เล่นง่ายแต่ไม่เจ๋งพอไปเอารูปที่โดนปรับแต่งหรือแต่งหน้ามาแล้วมาเทียบกันแบบนี้ ที่สำคัญมาเทียบหน้าสมัยเธออายุ 13 กับ 23 จะไม่ให้คนเราโตขึ้นบ้างเลยหรือไง แต่จุดนี้ยืนยันได้คำเดียวว่าหน้าเธอมาอย่างนี้อยู่แล้ว ไม่เคยผ่านมีดหมอเลยแม้แต่ครั้งเดียว


ตามข่าวบอกว่าประเด็นเปรียบเทียบรูปลักษณ์หน้าตานี้สืบเนื่องมาจากที่ เฮลีย์ มักถูกนำไปเปรียบกับ เซลิน่า โกเมซ (Selina Gomez) นักร้องรุ่นพี่ที่รักเลิกกับ จัสติน บีเบอร์ มาหลายปีและแฟนๆ ก็เชียร์กันหนักมาก ก่อนฝ่ายชายจะลมหวนมาอินเลิฟกับ เฮลีย์ จนตัดสินใจแต่งงานกัน

โดย เฮลีย์ บอกว่าทางหนุ่ม เจบี รู้ดีว่าเรื่องนี้ทำให้เธอรู้สึกไม่ดีเพราะเหมือนเป็นการถูกเหยียด แต่เธอก็พยายามไม่คิดมากและมองบวกว่าคนที่มาแซะก็น่าจะเจอกับอะไรที่ไม่ดีมา ก็เลยหาทางให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้นจากการมองหาจุดด้อยของคนอื่น!!


Photo Credit: AP

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000