6
shared

พี่สาวยืนยัน คิมกาบิน ไม่ได้เดต ท็อป Big Bang!!

23 พฤษภาคม 2563 15:19 150
พี่สาวของ คิมกาบิน ว่าที่ดาราดาวรุ่งจากสังกัด SM C&C ยืนยัน น้องสาวไม่ได้เดตกับ ท็อป (T.O.P) แร็ปเปอร์วง Big Bang ตามที่เป็นข่าวแม้โดนชาวเน็ตแคปรูปมาจับผิดเพียบ!!

ถัดจากขึ้นพาดหัวข่าวครึกโครมเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา กรณีหนุ่ม ท็อป (T.O.P) หรือ ชเวซึงฮยอน สมาชิกวง Big Bang บอยแบนด์ดังของเกาหลีใต้ วัย 32 ปี กำลังคบหาอยู่กับ คิมกาบิน (Kim Ga Bin) ว่าที่ดาราดาวรุ่งซึ่งเป็นที่รู้จักจากเรียลลิตี้โชว์รายการ Love Catcher 2 ทางช่อง Mnet เมื่อปีที่แล้ว 

พร้อมหลักฐานเป็นภาพความใกล้ชิดสนิทสนม, ภาพชุดนอนคู่, รองเท้าคู่, สถานที่ไปเยือนที่คล้ายกัน หรือแม้แต่ภาพที่เพื่อนของ คิมกาบิน โพสต์ติดเสื้อของคนร่วมโต๊ะอาหาร ซึ่งเป็นลายเดียวกับที่ ท็อป เคยใส่ โดยภาพเหล่านี้ได้ถูกลบออกไปแล้วแต่ชาวเน็ตยังคงแคปมาเปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆ ไว้ได้ทัน (คลิกที่นี่เพื่อชมภาพหลักฐาน ท็อป Big Bang สนิท คิมกาบิน)


ซึ่งในขณะที่ทางต้นสังกัดของทั้งสองฝ่ายคือค่าย YG Entertainment ต้นสังกัดวง Big Bang และทางบริษัท SM C&C ที่ คิมกาบิน เซ็นสัญญาในฐานะนักแสดง ต่างแถลงว่าไม่อาจยืนยันรายละเอียดในเรื่องนี้ได้ เนื่องจากเป็นชีวิตส่วนตัวของทั้งคู่

แต่ทางพี่สาวของ คิมกาบิน ได้โพสต์ชี้แจงผ่านทาง IG ยืนยันว่าน้องสาวของเธอกับ ท็อป ไม่ได้เดตกันตามที่เป็นข่าว ก่อนจะร่ายยาวตั้งแต่เรื่องชุดนอนคู่ ซึ่งทางพี่สาวบอกเป็นเธอเองที่ซื้อมาจากร้าน Venus มาใส่คู่กับน้องเพราะเป็นชุดที่กำลังฮิต เธอมีใบเสร็จมายืนยันได้ และเพราะเป็นชุดที่ฮิตกันอยู่ ถ้าทาง T.O.P จะมีเหมือนกันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก (คลิกที่นี่เพื่อชมภาพประกอบคำชี้แจงจากพี่สาว คิมกาบิน)


ส่วนภาพน้องสาวของเธอที่ทะเล ก็เป็นเธอเองที่เป็นคนถ่ายภาพนั้น ระหว่างไปเที่ยวกันกับสมาชิกครอบครัว ขณะที่ภาพซึ่งกลายเป็นพาดหัวข่าวว่าสนิทสนมกันจน ท็อป ถึงขั้นโอบเอวน้องสาวเธอนั้น เป็นภาพการพบปะกันของเหล่าดารานักแสดงและคนรู้จักใกล้ชิด ซึ่งน้องสาวเธอน่าจะรู้จักกับ ท็อป ในวันนั้นเอง ส่วนที่น้องเอามาโพสต์เพราะเห็นว่าเป็นการไปสังสรรค์กับเพื่อนธรรมดา ซึ่งเธอเองก็รู้สึกเสียใจที่ไม่ได้บอกให้น้องลบภาพนี้ออกไปแต่แรกจนตอนนี้กลายเป็นข่าวใหญ่โต 

งานนี้พี่สาว คิมกาบิน สรุปจบว่าเมื่อเธอออกโรงยืนยันขนาดนี้แล้ว ก็ขอให้แฟนๆ และชาวเน็ต หยุดส่งข้อความมาถามเรื่องนี้กันเสียที เพราะความจริงมีอยู่เพียงเท่านี้จริงๆ

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- จี-ดราก้อน ซื้อเพนท์เฮาส์ใหม่เฉียด 240 ล้าน!!

- คนแรกรอบ4ปี!! จี-ดราก้อน ศิลปินเกาหลีเซ็นพรีเซนเตอร์กับจีนในรอบ 4 ปี

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000