2
shared

แซว! "ณเดชน์" สร้างไอจีเพื่ออวดแฟนสาว "ญาญ่า"

23 พฤษภาคม 2563 13:21 368
สร้างไอจีเพื่อการนี้ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" หมั่นโชว์โมเมนต์หวานๆ ขยันอัพรูปคู่กับหวานใจ "ญาญ่า อุรัสยา" ลงไอจีของตัวเอง จนถูกแซวว่าสร้างไอจีเพื่ออวดแฟนนี่เอง

   มักจะมีโมนเมนต์หวานๆออกมาให้เห็นตลอด สำหรับคู่รักของวงการบันเทิงอย่างพระเอกหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับนางเอกสาว "ญาญ่า อุรัสยา" ที่ถูกแฟนคลับแซวว่าสาเหตุที่หนุ่มณเดชน์ สร้างอินสตาแกรมของตัวเอง หลังจากที่สังคมรับรู้เรื่องการคบหากับสาวญาญ่า อย่างเป็นทางการแล้ว เพราะว่าจะได้โพสต์ภาพอวดแฟนได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

   โดยหลายคนก็จับสังเกตตั้งแต่ชื่ออินสตาแกรมของหนุ่มณเดชน์ ที่ตั้งชื่อว่า "kugimiyas" ซึ่งมีความคล้ายกับชื่ออินสตาแกรมของสาวญาญ่า ที่มีชื่อว่า "urassayas" แต่หนุ่มณเดชน์ก็ได้ออกมาชื่อแจงที่มาของชื่ออินสตาแกรมว่า เจ้าตัวลองตั้งแค่ "kugimiya" แล้วไม่ได้ เลยลองเติม "s" เข้าไปจึงใช้ได้ และที่ชื่อคล้ายกันเจ้าตัวก็มองว่าน่ารักดี


   ซึ่งหลังจากที่หนุ่มณเดชน์ มีอินสตาแกรมของตัวเองแล้วนั้น ก็หมั่นโชว์โมเมนต์หวานๆ ขยันอัพทั้งรูปคู่ รวมถึงภาพเดี่ยวสวยๆของญาญ่าลงบนอินสตาแกรมแบบรัวๆ แถมยังเข้าไปคอมเมนต์หยอดหวานๆในอินสตาแกรมของหวานใจสาวญาญ่าอีกด้วย เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าคนโสดหลายคนต้องอิจฉาตาร้อนไปตามๆกัน 


   อย่างล่าสุดพระเอกหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับหวานใจสาว "ญาญ่า อุรัสยา" ที่ซบอยู่ในอ้อมกอดของหนุ่มณเดชน์ แม้จะไม่มีแคปชั่นใด แต่ทุกคนก็สัมผัสได้ถึงความหวานของทั้งคู่ทะลุจอออกมาเลยทีเดียว 

   นอกจากนี้ในอินสตาแกรม "kugimiyas" ของหนุ่มณเดชน์นั้น ยังมีอีกหลายโมเมท์หวานๆ โดยเฉพาะในโอกาสวันสำคัญต่างๆ ไม่ว่าะเป็นจะเป็นวันฮาโลวีน ที่ทั้งคู่สองแปลงร่างเป็นผีหนุ่มสาวเคียงคู่กัน หรือจะเป็นวันวาเลนไทน์ ที่โชว์ภาพจิ๊กซอหวานมอบดอกไม้ช่อโต พร้อมกับข้อความว่า "Always love to stand up here every single Valentine’s Day" 


   แต่ที่หวานที่สุดคงจะเป็นวันเกิดของสาวญาญ่า ที่หนุ่มณเดชน์โพสต์ภาพคู่ พร้อมกับข้อความอวยพรวันเกิด ที่สำคัญคือคำลงท้ายที่ว่า "ดีใจจังเลยที่พี่มีที่รักอยู่เคียงข้างเสมอมา ขอบคุณนะครับ" พร้อมกับแท็กไปที่สาวญาญ่าอีกด้วย

  นอกจากนี้ในวันธรรมดาทั่วไป หนุ่มณเดชน์ก็ไม่พลาดที่จะโชว์ความหวาน ทั้งโพสต์รูปคู่บอกคิดถึงสาวญาญ่าผ่านอินสตาแกรม พร้อมแท็กชื่อ รวมถึงการโพสต์รูปคู่ทริปสุดพิเศษ พร้อมกับข้อความสุดประทับใจว่า  "Always a perfect memory."

   หรือจะย้อนวันวานกลับไปเมื่อปี 2011 กับภาพสุดประทับใจ ช่วงถ่ายละครเรื่อง เกมร้ายเกมรัก ที่แสดงคู่กับสาวญาญ่า พร้อมแคปชั่นว่า “My favorite one of all time” just want to share this photo,captured in 2011 at the set of Game Rai Game Rak. Randomly got this shot without looking into the viewfinder because I focus on something elseขอบคุณภาพ IG urassayas , IG kugimiyas

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000