10
shared

บ้านคาร์ดาเชียนเปลี่ยนไอโฟนกันทุกสัปดาห์?!!

22 พฤษภาคม 2563 18:01 2076
บ้านคาร์ดาเชียนเปลี่ยนไอโฟนกันทุกสัปดาห์?!!

รู้ว่าฉาวและรวยมากสำหรับสมาชิกบ้านคาร์ดาเชียน แห่งเรียลลิตี้ Keeping Up with the Kardashians แต่ใครจะคิดว่าบ้านนี้เขาจะเปลี่ยนโทรศัพท์ไอโฟนที่ใช้กันทุกอาทิตย์เลยอีกด้วยข่าวนี้เชื่อว่าหลายคนอ่านแล้วอาจยิ้มขำผสมแอบมองบน กับประเด็นที่ว่าบ้านคาร์ดาเชียน แห่งเรียลลิตี้ชื่อดัง Keeping Up with the Kardashians นั้น แต่ละคนได้เปลี่ยนไอโฟน หรือโทรศัพท์มือถือยี่ห้อผลไม้กันอยู่ทุกสัปดาห์!!

ส่วนเหตุผลที่ว่าทำไม คิม คาร์ดาเชียน (Kim Kardashian) รวมถึง คอร์ทนีย์, โคลอี้, และร็อบ (Kourtney, Khloe, Rob Kardashian) พี่สาว, น้องสาวและน้องชายร่วมมารดา รวมทั้ง เคนดัล และ ไคลี่ เจนเนอร์ (Kendal & Kylie Jenner) น้องสาวร่วมบิดาของ คิมคาร์ หรือแม้แต่ คริส เจนเนอร์ (Kris Jenner) คุณแม่ของทุกคนที่ว่ามานี้เอง จะต้องได้เปลี่ยนไอโฟนกันเป็นประจำทุกสัปดาห์ทั้งที่อย่างที่ทราบกันดีว่า มือถือยี่ห้อนี้ราคาไม่ใช่เบา

นั่นก็เป็นเพราะทั้งหมดต้องการเดินหน้าเรียลลิตี้ Keeping Up with the Kardashians ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความโด่งดังและสร้างความล่ำซำมหาศาลให้กับบ้านนี้ แม้ในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 ระบาด จนส่งผลให้สมาชิกครอบครัวแต่ละคนต้องกักตัวงดออกสังคมอยู่แต่กับบ้านของตัวเอง


และเมื่อไม่มีตากล้องและเครื่องมือของมืออาชีพมารับหน้าที่เหมือนอย่างที่เคยเป็นมา ไอโฟนจึงเป็นตัวเลือกแรกให้สมาชิกแต่ละคนใช้บันทึกภาพและเรื่องราวในช่วงกักตัวไปก่อน โดยที่ทางผู้สร้างจะมีการเปลี่ยนให้ในทุกสัปดาห์ ขณะเดียวกันก็ได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปช่วยเซ็ตอัพพื้นที่และสอนเกี่ยวกับมุมมองการถ่ายทำให้เพื่อภาพออกมาดูไม่โดดหรือแตกต่างไปจากซีซั่นก่อนๆ ที่มาจากกล้องมือโปรมากเกินไป

สำหรับเรียลลิตี้เรื่องราวชีวิตของสมาชิกบ้านคาร์ดาเชียน (Keeping Up with the Kardashians) ซีซั่นล่าสุดคือซีซั่นที่ 18 แล้ว ลงจอมาตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม ส่วนที่กำลังถ่ายทำกันอยู่นี้คือซีซั่นที่ 19 โดยหนึ่งในไฮไลท์สำคัญคือแฟนๆ จะได้เห็นความสับสนอลหม่านในการรับมือกับลูกน้อยทั้งสี่ของ คิม คาร์ดาเชียน ภรรยาของ คานเย เวสต์ (Kanye West)ในช่วงงดออกสังคม รวมไปถึงชีวิตที่แสนหรูหราล่ำซำของมหาเศรษฐีอายุน้อย ไคลี่ เจนเนอร์ กับครอบครัวที่ได้รับสมญาจากสื่อว่าเป็นบ้านที่ยิ่งฉาวก็ยิ่งรวยกันเสียจริงๆ

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- รวยแสนล้าน?! คานเย เวสต์ หัวเสียนิตยสารดังเปิดความล่ำซำไม่ครบถ้วน

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000