18
shared

ลือสนั่น!! ฮยอนบิน - ซงฮเยคโย ลมหวนอินเลิฟ

23 พฤษภาคม 2563 05:11 10897
ลือสนั่น!! ฮยอนบิน - ซงฮเยคโย ลมหวนอินเลิฟ

สื่อจีนตีข่าว ฮยอนบิน และ ซงฮเยคโย อดีตคู่ขวัญที่เคยพบรักกันจากซีรีส์ Worlds Within (2008) ก่อนจะได้คบหากันในช่วงปี 2009 - 2011 ลมหวนกลับมาสวีทกันอีกรอบพร้อมชี้มูลหลักฐานความใกล้ชิดเพียบ!!

หนึ่งในประเด็นคู่รักคนบันเทิงเกาหลีใต้ที่แฟนๆ จับตากันมากที่สุดช่วงนี้หนีไม่พ้นกรณีที่สื่อจีนตีข่าวว่ามีความเป็นไปได้สูงที่พระนางอดีตคู่รักคนดังอย่าง ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) วัย 38 ปี กับ ฮยอนบิน (Hyun Bin) วัย 37 ปี อาจจะลมหวนกลับมาอินเลิฟกันอีกครั้ง กว่าสิบปีให้หลังถัดจากที่เคยปิ๊งกันจากซีรีส์ Worlds Within เมื่อปี 2008

โดยซีรีส์เรื่องที่ว่านี้เล่าเรื่องราวของอดีตคู่รักวัยเยาว์ที่หวนกลับมาพบกันอีกครั้งเมื่อต่างคนต่างเติบโตเป็นผู้ใหญ่ งานนี้แฟนๆ ของทั้ง ฮยอนบิน กับ ซงฮเยคโย ต่างเชียร์สุดใจว่าอยากให้เรื่องราวในจอที่คล้ายคลึงกับในชีวิตจริงของทั้งคู่เหลือเกินนั้นเป็นจริงขึ้นมา เมื่อในตอนนี้ต่างคนต่างก็กลับมาโสดแล้ว


หลักฐานที่สื่อจีนชี้ว่า ฮยอนบิน กับ ซงฮเยคโย ลมหวนกลับมาคบกัน มีตั้งแต่เรื่องที่สไตลิสต์ของฝ่ายชายเพิ่งมากดติดตาม ซงฮเยคโย ทาง IG เมื่อเร็วๆ นี้ และล่าสุดในเดือนนี้ นางเอกคนดังก็เพิ่งโพสต์ภาพวิวทิวทัศน์เป็นสถานที่ที่ดูคล้ายกับที่ ฮยอนบิน ไปถ่ายโฆษณามาเมื่อเดือนพฤศจิกายน หลายคนจึงตั้งขอสันนิษฐานว่าทั้งคู่อาจจะอยู่ที่นั่นด้วยกันในตอนนั้น (คลิกที่นี่เพื่อดูภาพหลักฐานว่า ซงฮเยคโย อาจลมหวน ฮยอนบิน)

หลักฐานที่ 2 คือสร้อยคอที่ ซงฮเยคโย สวมล่าสุด มีคนตาดีเห็นว่ามีอักษรภาษาอังกฤษตัว S และ H อยู่ ซึ่งก็ตีความได้ทั้งว่าเป็นอักษรตัวแรกของชื่อ ซงฮเยคโย กับ ฮยอนบิน หรืออาจจะหมายถึงชื่อ ซงฮเยคโย คนเดียวก็ได้เพราะทั้งอักษร S และ H มีอยู่ในชื่อของเธอทั้งคู่


ส่วนหลักฐานสุดท้ายอันนี้เด็ดมาก เพราะมาจาก พัคซอลมี (Park Sol Mi) ดารารุ่นพี่ที่เคยร่วมงานกับ ซงฮเยคโย ในซีรีส์ All In เมื่อปี 2003 เธอได้โพสต์เนื้อเพลงประกอบซีรีส์ Worlds Within ลงบน IG พร้อมคำบรรยายภาพว่า “รักนี้ช่างเหนื่อยล้าและยากเย็น” ซึ่ง ซงฮเยคโย ก็มาคอมเม้นต์ตอบว่า “พี่ก็ ฮ่าๆๆ” และจากคอมเม้นต์นี้ ชาวเน็ตก็เลยแห่ถามทาง พัคซอลมี ว่า ฮยอนบิน กับ ซงฮเยคโย กลับมาคบกันจริงใช่มั้ย? ทาง พัคซอลมี ก็เลยปิดไม่ให้มีการคอมเม้นต์ในโพสต์นี้ไปทันที

งานนี้แฟนๆ ยังต้องลุ้นใจจดใจจ่อกันต่อว่า ฮยอนบิน กับ ซงฮเยคโย ที่เคยคบหากันมาช่วงปี 2009 - 2011 หลังปิ๊งกันจากในกองถ่ายซีรีส์ Worlds Within จะสร้างตำนานลมหวนจริงหรือมั่ว แต่สื่อจีนแซวว่าคนที่โล่งใจที่สุดหลังข่าวนี้ออกมาน่าจะเป็น ซนเยจิน (Son Ye Jin) นางเอกคู่ขวัญของ ฮยอนบิน จากซีรีส์ฮิต Crash Landing On You เพราะอย่างที่รู้กันว่าถัดจากผลงานเรื่องนี้ กระแสคู่จิ้นสหายผู้กองกับ ยุนเซรี พระนางจากในเรื่องที่แฟนๆ อยากให้กลายเป็นคู่จริงนอกจอนั้นก็ร้อนแรงสุดๆ แม้ผลงานจะลาจอไปแล้วก็ตาม


สำหรับ ฮยอนบิน นั้นถัดจาก ซงฮเยคโย เขามีข่าวคบหากับนางเอกรุ่นน้อง คังโซรา ในช่วงปี 2016 - 2017 ขณะที่ ซงฮเยคโย เคยเดตกับ อีบยองฮอน (Lee Byung Hun) พระเอกรุ่นพี่ที่ร่วมงานกันในซีรีส์ All In (2003) จากนั้นก็มาปิ๊งกับ ฮยอนบิน คู่ขวัญจากซีรีส์ Worlds Within (2008) ก่อนจะพบรักกับ ซงจุงกิ (Song Joong Gi) พระเอกรุ่นน้องในซีรีส์ Descendants of the Sun (2016) และได้ลั่นระฆังวิวาห์กันช่วงปลายปีถัดมา 

แต่ร่วมชีวิตคู่กันมาไม่ถึง 2 ปี นาวารักก็ปิดฉากลงช่วงกลางปี 2019 ทำเอาคนเชียร์คู่รัก ซง-ซง ใจร้าวกันทั่วโลก ท่ามกลางข่าวลือมากมายเกี่ยวสาเหตุรักร้าว ไม่ว่าจะเป็นช่องว่างระหว่างวัย, นิสัยที่แตกต่าง, หรือแม้แต่มือที่สาม ซึ่งมีทั้งชื่อของ พัคโบกอม พระเอกรุ่นน้องคนสนิทของ ซงจุงกิ ที่ได้ร่วมงานกับ ซงฮเยคโย หลังเธอแต่งงาน หรือแม้แต่ช่างแต่งหน้าคนสนิทของ ซงฮเยคโย ที่ข่าวว่าเข้ามาแทรกกลางจนทำให้ ซงจุงกิ ยื่นเรื่องขอหย่าจากอดีตภรรยารุ่นพี่ในที่สุด

Photo Credit: AP, Getty Images

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ซงจุงกิ ทุบทิ้งเรือนหอร่วมชีวิตคู่ ซงฮเยคโย ย่านอิแทวอนแล้ว!!

- ซงจุงกิ ทุ่มเกือบร้อยล้านซื้อคอนโดหรูที่ฮาวาย

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง