3
shared

เปิดใจครั้งแรก "ต้น อาชว์" หลังเลิก "แต้ว ณฐพร"

22 พฤษภาคม 2563 13:36 6778
2 เดือนผ่านไป แผลใจเริ่มตกสะเก็ด วันนี้ "ต้น อาชว์" พร้อมพูดถึงคนรักเก่า "แต้ว ณฐพร"

จั่วหัวมาว่า  จากต้น .. อดีตคนรัก

       ใช่แล้วค่ะ ! เรากำลังพูดถึงอดีตคู่รักมาราธอน แต้ว ณฐพร กับ  ต้น อาชว์ ที่ยอมรับผ่านสื่อว่าตัดสินใจจบความรัก 14 ปี จากแฟน กลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ซึ่งเดือนที่แล้วนางเอกสาวปฏิเสธจะตอบกับสื่อถึงสาเหตุในการยุติความสัมพันธ์ แต่วันนี้ เวลาผ่านมา 2 เดือนแล้ว แผลใจหายดีขึ้นเลยมีบทสัมภาษณ์อัพเดทออกมาจากปากฝ่ายชาย ต้น อาชว์ต้น อาชว์ เปิดใจ ผ่านรายการบันเทิงรายการหนึ่ง ถึงเส้นทางชีวิตในการทำงาน และวิธีการแก้ปัญหาเกี่ยวกับมรสุมชีวิตที่ผ่านมา

     หนุ่มต้น เล่าว่า เคยเลือกเรียนภาษารัสเซีย แต่พอเรียนไปสักพักหนึ่งมันไม่ตอบโจทย์ในการประกอบอาชีพ เลยไปเรียนเกี่ยวกับด้านธุรกิจ หลังจากที่จบจากต่างประเทศก็เดินหน้าสมัครงานธนาคาร ก็ได้งานตั้งแต่ครั้งแรกเลย จนกระทั่งได้เป็นดีเจควบคู่กันมา ทางครอบครัวก็สนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรืองานดีเจ เพราะเขามองว่างานแต่ละอย่างที่เราทำนั้นจะเป็นเหมือนการเพิ่มประสบการณ์ให้กับเรา ส่วนผลกระทบจากโควิด-19 ก็ภาวนาให้สถานการณ์กลับมาปกติ จะได้กลับมาจัดรายการวิทยุต่อ 
   ส่วนมรสุมชีวิตที่ผ่านมา  เจ้าตัว เล่าให้ฟังว่า "ปัญหาที่เข้ามา หากเรามีสติมากเพียงพอที่จะคิด ไตร่ตรองให้ดีว่าสาเหตุของปัญหาเกิดขึ้นจากอะไร มันจะทำให้เราสามารถโฟกัส และมองเห็นจุดตรงนั้นได้ เราสามารถผ่านพ้นมันออกไปได้ ทุกอย่างมีทางออกทุกปัญหามีทางออก อยู่ที่เราจะใช้สติในการควบคุมแก้ปัญหาตรงนั้นได้อย่างไร"


     

       หลัง ต้น อาชว์  ให้สัมภาษณ์สื่อ ผู้สื่อข่าวตามเข้าไปส่องใน IG ส่วนตัว ของ แต้ว ณฐพร พบว่าเธอยังอัพรูปออกกำลังกาย , ทานอาหาร ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์ปกติของนางเอกดัง วัย 31 ปี  อย่างไรก็ดีวันที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมาพี่สาว แต้ว ณฐพร ได้ยืนยันผ่านสื่อว่านางเอกดังกำลังปลูกต้นรักกับ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา น้องชายของ ไฮโซพก ประธานวงศ์  หนุ่มคนสนิทของ อั้ม พัชราภา ซึ่งตัวของอดีตคนรัก อย่าง ต้น อาชว์ ก็รับรู้เรื่องนี้.


ขอบคุณภาพ IG a_r_c_h, taewaew_natapohn

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000