5
shared

"เอ ศุภชัย" ยัน "อั้ม พัชราภา" ไม่ได้ถูกปลดพรีเซ็นเตอร์ฟ้าผ่า!

22 พฤษภาคม 2563 09:51 1539
"เอ ศุภชัย"  ยัน "อั้ม พัชราภา" ไม่ได้ถูกปลดพรีเซ็นเตอร์ฟ้าผ่า!

กลายเป็นมหกรรมทายคำใบ้ หลังมีการแฉว่า นางเอก อ.อ่าง ถูกปลดพรีเซ็นเตอร์ งานนี้มี 3 ดาราโดนจับตาก่อนเพื่อน

   ประเด็นนี้ เต๋า ทีวีพูล อดีตนักข่าวสุดแซบเป็นคนเปิด เริ่มจากการโพสต์ IG ส่วนตัว 2โพสต์ใหญ่ใจความว่า "ลือหึ่ง ปลดฟ้าผ่านางเอก อ.อ่าง ออกจากพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางชื่อดัง สาเหตุมาจากค่าตัว และยอดขายที่ตก" 

    งานนี้คนพุ่งเป้าไปที่ สาวอั้ม พัชราภา  ที่มีชื่อขึ้นต้นด้วย อ.อ่าง และยังร่วมงานแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังซึ่งเธอครองตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์มา ร่วม10 ปี แต่ไม่ทันข้ามคืน แมงเม้าท์โดนเด็ดปีกร่วงหมด เนื่องจากเพจเฟซบุ๊ก “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” แอดมินเพจได้เข้ามาตอบและชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “มีหลายคนเป็นกังวลเข้ามาสอบถามแอดมินเกี่ยวกับข่าวนี้เยอะมาก!! ขอย้ำว่าเป็นแค่ข่าวลือ ตราบใดที่ยังไม่มีหลักฐานชัดเจน คือไม่เป็นความจริง และ ปัจจุบันพี่อั้มยังคงเป็นพรีเซนเตอร์มิสทีนอยู่ค่ะ”    
   และ เพื่อความชัวร์ มีสื่อบันเทิงติดต่อไปยัง เอ ศุภชัย ผู้จัดการมือทอง ที่ช่วยดูแลเรื่องงานให้กับซุปตาร์สาว งานนี้ พี่เอ คอนเฟิร์มว่า "ไม่หลุดมิสทีนนะคะ ผู้ช่วยพี่เอยังดูเรื่องสัญญาให้กับน้องอั้มอยู่เลย แต่ขอพูดแทนดาราทุกคนนะคะว่าเรื่องการเปลี่ยนตัวพรีเซนเตอร์มันเป็นเรื่องปกติมากของวงการบันเทิง มีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว ถ้าวันนี้แบรนด์มีเงินมาก อยากจะจ้างดาราที่มีค่าตัวสูงกว่าก็ทำได้ แบรนด์มีเงินไม่มาก ก็จ้างดาราที่ค่าตัวไม่สูงมากได้ แล้วแต่เจ้าของสินค้า เป็นเรื่องธรรมดามากๆ เลยค่ะ พอมีข่าวแบบนี้ออกมาพี่เอและน้องอั้มก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร"

   
   เรื่องเหมือนจะจบ . แต่ชาวเน็ตตาดีสังเกตุว่าแคปชั่นของ เต๋า ทีวีพูล เขียนข้อความว่า "คุณค่าที่คุณคู่ควร"ซึ่งไม่ใช่สโลแกรของแบรนด์ที่ อั้ม เป็นพรีเซ็นเตอร์แต่เป็นสโลแกน ของแบรนด์เครื่องสำอางดังที่เคยร่วมงานกับ ชมพู่ อารยา , แอน ทองประสม , อ้อม พิยดา , ใหม่ ดาวิกา และ แพทริเซีย กู๊ด

   งานนี้ชื่อของ ชมพู่ อารยา และ แอน ทองประสม จึงถูกชาวเน็ตมองว่ามีความเป็นไปได้ที่จะตรงกับคำใบ้ ล่าสุด ทีมข่าวเราพยายามติดต่อไปหาดาราและตัวแบรนด์สินค้าเพื่อเช็คความจริง รวมถึงเช็คสัญญาการเป็นพรีเซ็นเตอร์ซึ่งบางคนอาจจะไม่ได้เซ็นไว้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ไม่มีใครรับสาย งานนี้เลยสรุปไม่ได้ว่าใครถูกปลด หรือ ทั้งหมดที่แฉมาอาจจะเป็นแค่ข่าวลือที่เข้าใจผิดกันก็ได้ ต้องรอให้ สาวๆ อ.อ่าง แต่ละคนออกมาตอบกับสื่อด้วยตัวเอง.


ขอบคุณภาพ Facebook : อั้ม พัชราภา เชื้อไชย / IG chomismaterialgirl / IG annethong / IG aomphiyada / IG davikah / IG patriciagood

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000