1
shared

รังแตนป่วน!นักเตะวัตฟอร์ดเข้าร่วมจุดยืนดีนี่ย์ไม่เอาProject Restart

20 พฤษภาคม 2563 10:29 248
รังแตนป่วน!นักเตะวัตฟอร์ดเข้าร่วมจุดยืนดีนี่ย์ไม่เอาProject Restart

สื่อชื่อดังเผยแข้ง"แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด หันมาเข้าร่วมจุดยืนเดียวกับ ทรอย ดีนี่ย์ หัวหอกกัปตันทีมที่ยังไม่ขอกลับมาซ้อมและลงแข่งเนื่องจากกังวลความปลอดภัยจากเชื้อไวรัสหลังล่าสุดในทีมมีผู้ติดเชื้อ 3 คน

ทรอย ดีนี่ย์ กองหน้ากัปตันทีมแสดงจุดยืนมาตลอดว่าไม่ขอร่วมโปรเจกต์ รีสตาร์ท (Project Restart) กับพรีเมียร์ลีกเนื่องจากยังกังวลความปลอดภัยการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ล่าสุด ดิ แอธเลติก สำนักข่าวดังประเทศอังกฤษเปิดเผยว่า เพื่อร่วมทีม "แตนอาละวาด" หลายรายเข้าร่วมจุดยืนเดียวกับดีนี่ย์ ที่ยังไม่ต้องการกลับมาฝึกซ้อม ณ เวลานี้ 

ดีนี่ย์ ยืนยันมารตลอดว่าไม่ต้องการใกลับมาซ้อมและลงเตะตามProject Restart แม้จะโดนต้นสังกัดหักเงินค่าจ้งก็ตามโดยแข้งวัย31ปี ให้สัมภาษณ์รายการ ทอล์คเดอะทอล์ค ทางยูทูบว่า

"ผมไม่อยากเสี่ยงให้คนในครอบครัวตกอยู่ในอันตราย ผมทำแบบนั้นไม่ได้อีกแล้ว ผมเคยสูญเสียคุณพ่อ คุณปู่ มาแล้ว ผมเหลือคนให้ดูแลอีกไม่มาก"

"ลูกชายผมอายุแค่ 5 เดือน มีปัญหาระบบการหายใจ ไม่ได้เป็นเด็กที่แข็งแรง ถ้าผมต้องขับรถกลับบ้านด้วยการมีเชื้อโรคติดตัวมาด้วย มันไม่ใช่แล้ว คนในครอบครัวผมสำคัญมากกว่ารายได้แล้วตอนนี้ ผมไม่ขอเอาตัวเองไปเสี่ยงเด็ดขาด"

ล่าสุดหลังจากพรีเมียร์ลีกยืนยันว่าผลการตรวจทั้งหมด 748 เคส พบนักเตะและเจ้าหน้าที่ 6 คนจากสโมสรต่างๆ ในพรีเมียร์ ลีกมีผลอออกมาเป็นบวก และล่าสุด "แตนอาละวาด" ยอมรับว่า 3 จากใ 6 คนมาจากสโมสรของพวกเขา โดยเป้นนักเตะ 1 คน และ สตาฟฟ์ 2 คน

ดิ แอธเลติก รายงานว่าจากผลการตรวจดังกล่าวทำให้นักเตะหลายคนของวัตฟอร์ดเกิดความไม่แน่ใจถึงความปลอดภัยและไม่ต้องการกลับไปฝึกซ้อมเหมือนอย่างที่ ทรอย ดีนี่ย์ ปฏิบัติอยู่ในเวลานี้

ทั้งนี้เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ไนเจล เพียร์สัน กุนซือวัตฟอร์ดยอมรับว่ารู้สึกเป็นกังวล หากพรีเมียร์ลีกตัดสินใจกลับมาแข่งเร็วเกินไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แมนยูคืนเงินค่าตั๋วเกมเหย้า-วอนแฟนบอลอย่ามาหน้าสนาม

พรีเมียร์ลีกยันตรวจพบ6คนจาก3สโมสรติดโควิด-19

"ฮัดสัน-โอดอย" บอกผ่านตัวแทนยืนยันบริสุทธิ์ หลังต้องสงสัยข่มขืนสาว

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand