4
shared

จัสติน บีเบอร์ เสียใจที่ไม่รักษาเวอร์จิ้นไว้จนวันวิวาห์!!

19 พฤษภาคม 2563 16:45 1415
จัสติน บีเบอร์ เสียใจที่ไม่รักษาเวอร์จิ้นไว้จนวันวิวาห์!!

นักร้องหนุ่มคนดัง จัสติน บีเบอร์ เปิดใจ ถ้าย้อนเวลากลับได้ อยากขอเก็บเวอร์จิ้นหรือความบริสุทธิ์ของตัวเองเอาไว้จนกว่าจะถึงวันแต่งงาน!!

ถัดจากออกมาเปิดเผยเรื่องที่คุณภรรยาช่วยดูแลรักษาสิวให้จนกลับมาหน้าใสกิ๊กในช่วงกักตัวแล้ว ในเรียลลิตี้ซีรีส์ The Biebers on Watch ที่ฉายทางเฟซบุ๊ก จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ศิลปินคนดังวัย 26 ปี ยังบอกว่าถ้าย้อนเวลากลับมาได้ อันที่จริงเขาไม่ได้อยากแก้ไขอะไร แต่ถ้าทำได้ เขาอยากจะเก็บเวอร์จิ้นความบริสุทธิ์เอาไว้จนกว่าจะวันแต่งงาน

จัสติน บีเบอร์ อธิบายเพิ่มว่า ที่จริงมันก็ไม่ได้มีอะไรมากแต่เขามองว่ามันน่าจะเป็นเรื่องราวดีๆ ที่มีประโยชน์ เพราะการมีเซ็กส์หรือขึ้นเตียงกับใครสำหรับเขาถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสับสนวุ่นวายไม่น้อย

ซึ่งที่เด็ดก็คือหนุ่ม เจบี พูดเรื่องนี้ต่อหน้า เฮลีย์ บัลด์วิน (Hailey Baldwin) ภรรยาตัวเอง และฝ่ายหญิงก็พยักหน้ารับก่อนพูดต่อว่าสำหรับเธออาจคิดต่าง เพราะเธอมองว่าต่างคนก็ต่างประสบการณ์ แต่เธอเห็นด้วยที่ว่าการมีความสัมพันธ์ทางกายที่ลึกซึ้งกับใครก็มักจะสร้างความสับสนปั่นป่วนเสมอ


แต่ไม่ว่าจะสับสนปั่นป่วนยังไง เรื่องหวานออกสื่อของคู่นี้เรียกว่าล้ำหน้าใครต่อใคร เพราะล่าสุด จัสติน บีเบอร์ เพิ่งโพสต์บอกรักแบบหวานจัดชนิดที่มดยังต้องสำลักให้กับภรรยาที่เข้านอนแล้ว หวังให้เธอตื่นขึ้นมาอ่านพร้อมกับรอยยิ้ม โดยข้อความบอกว่า

“ถึงเฮลีย์ที่รัก, ขณะที่ผมกำลังนอนอยู่ตรงนี้ โดยมีคุณหลับอยู่เคียงข้าง ผมถามตัวเองว่าทำไมผมถึงโชคดีขนาดนี้ คุณคือความอ่อนน้อม ความสุข และความปรารถนาอันสูงสุดของผม ผมรู้สึกเป็นเกียรติเหลือเกินที่ได้เป็นสามีของคุณ และสัญญาจะรักคุณไปตราบจนวันสุดท้ายของชีวิต ราตรีสวัสดิ์ครับเฮลีย์ ผมหวังว่าคุณจะได้อ่านโพสต์นี้ในตอนเช้าพร้อมกับยิ้มรับอรุณ เพราะคุณคือที่สุดและตลอดไปของผม” (คลิกที่นี่เพื่ออ่านโพสต์สุดหวานนี้ของ จัสติน บีเบอร์)

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- กักตัวรักษาสิว!! จัสติน บีเบอร์ กลับมาหน้าใสในช่วงกักตัว

- จัสติน บีเบอร์ เน้นทำสมาธิและฟิตหุ่นช่วงกักตัว!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000