อดีตคนรัก จอห์นนี่ เดปป์ ช่วยยืนยันต่อศาลคดีถูกกล่าวหาว่าตีเมีย!!

วิโนนา ไรเดอร์ และ วาเนสซ่า ปาราดีส์ มีแถลงยืนยันต่อศาลว่า จอห์นนี่ เดปป์ ไม่ใช่ผู้ชายอารมณ์รุนแรงหรือมีท่าทีจะทำร้ายร่างกายผู้หญิง ตามที่แท็บลอยด์ดังจากอังกฤษกล่าวหาเขาว่าเป็นพระเอกตีเมีย!!
นับแต่ จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp) พระเอกฮอลลีวูด วัย 56 ปี เตียงหักจาก แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) อดีตภรรยาคนที่สอง เมื่อปี 2016 หลังแต่งงานกันได้ปีเดียว แถมโดนฝ่ายหญิงกล่าวหาว่าถูกเขาทำร้ายร่างกาย ซึ่งเกี่ยวกับประเด็นนี้ เราได้เห็นอดีตคนรักของ จอห์นนี่ เดปป์ ออกโรงตอบโต้แทนเจ้าตัวว่าพระเอกดังรายนี้นับแต่คบหากันมาจนเลิกรา ไม่เคยมีกรณีที่ฝ่ายชายใช้ความรุนแรงหรือมีท่าทางที่จะก่ออันตรายกับผู้หญิงเลยสักครั้ง
ล่าสุดมีข่าวว่าทั้ง วิโนน่า ไรเดอร์ (Winona Ryder) นักแสดงสาวคนดังที่พบรักกับ เดปป์ จากหนัง Edward Scissorhands (1990) รวมทั้ง วาเนสซ่า ปาราดีส์ ดารานักร้องชาวฝรั่งเศส ที่พบรักกันจากหนัง The Ninth Gate (1998) และมีทายาทด้วยกันสองคน พวกเธอต่างมีแถลงยืนยันเพื่อสนับสนุนประเด็นที่ว่า จอห์นนี่ เดปป์ ไม่ใช่พระเอกตีเมีย ตามที่หนังสือพิมพ์ เดอะซัน (The Sun) กล่าวหา และแท็บลอยด์ดังของอังกฤษเจ้านี้ ก็กำลังถูกทาง จอห์นนี่ เดปป์ ฟ้องร้องในคดีหมิ่นประมาทอยู่
โดยในการพิจารณาคดีแบบวิดีโอคอลครั้งล่าสุด อันเป็นผลจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทางทนายของ จอห์นนี่ เดปป์ ชี้ว่าถ้อยแถลงยืนยันจากทั้ง วิโนน่า ไรเดอร์ และ วาเนสซ่า ปาราดีส์ สมควรถูกบรรจุเป็นอีกหลักฐานสำคัญในคดีฟ้องหมิ่นประมาทหนังสือพิมพ์ เดอะซัน ในครั้งนี้ด้วย
ทั้งนี้ ข้อมูลในแถลงของทาง วาเนสซ่า ปาราดีส์ ที่คบหากันมานาน 14 ปีและมีทายาทด้วยกันสองคน เธอยืนยันว่า เดปป์ เป็นคนรักและเป็นคุณพ่อที่ใจดี มีเมตตา ใส่ใจและไม่เคยมีท่าทีเป็นคนนิสัยใจคอโหดร้ายใดใดเลย ขณะที่ วิโนนา ไรเดอร์ ก็บอกว่า เธอไม่เข้าใจว่า เดปป์ ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายผู้หญิงได้อย่างไร เพราะกับเธอแล้ว เขาไม่เคยมีท่าทีอะไรแบบนั้นเลยแม้แต่ครั้งเดียว
สำหรับการพิจารณาคดีที่ จอห์นนี่ เดปป์ ยื่นฟ้อง เดอะซัน ครั้งล่าสุดนี้ เลื่อนมาจากช่วงปลายเดือนมีนาคม เนื่องจากข้อจำกัดในการเดินทางระหว่างที่ไวรัสโควิด-19 ระบาด และศาลกำหนดพิจารณาคดีครั้งต่อไปในเดือนกรกฎาคมนี้
Photo Credit: AP
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยา จอห์นนี่ เดปป์ เจอแฉภาพคบชู้
- โควิด-19 ทำศาลเลื่อนพิจารณาคดี จอห์นนี่ เดปป์ ฟ้อง เดอะซัน คดีหาว่าเป็นพระเอกตีเมีย
เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่
Twitter : true_insidenews
Youtube Official : TrueVisionsOfficial
Instagram : True_insidenews
Website: www.TNNThailand.com
True Visions 02-700-8000

ติดตาม TNN ติดตามข่าว 24 ชั่วโมง
อัพเดทข่าวสารกัน นาทีต่อนาที