5
shared

กักตัวกินเก่ง!! โรเบิร์ต แพททินสัน เปิดใจสวาปามหนักมากช่วงกักตัว

13 พฤษภาคม 2563 15:05 1419
กักตัวกินเก่ง!! โรเบิร์ต แพททินสัน เปิดใจสวาปามหนักมากช่วงกักตัว

พระเอกหนังแวมไพร์คนดัง โรเบิร์ต แพททินสัน เปิดใจในบทสัมภาษณ์ล่าสุดว่าช่วงกักตัวกินเก่งเหมือนสัตว์ป่าสวาปาม โดยเฉพาะกับอาหารกระป๋อง พร้อมเผยพาสต้าเมนูเด็ดที่ทำเอาไมโครเวฟในที่พักถึงขั้นระเบิดตูมตาม!!

ไม่แน่ว่าหลังผ่านพ้นวิกฤติการระบาดของไวรัสโควิด-19 สาวๆ อาจจะได้เห็นหุ่นเจ้าเนื้อขึ้นอีกสักหน่อยของ โรเบิร์ต แพททินสัน (Robert Pattinson) พระเอกหนังแวมไพร์ทไวไลท์ ที่เรามักจะคุ้นหน้าคุ้นตากับลุคหนุ่มหล่อสไตล์หน้าค่อนข้างตอบของเขา 

หลังจากล่าสุดเจ้าตัวเปิดปากกับนิตยสาร จีคิว (GQ Magazine) ฉบับเดือนมิถุนายน - กรกฎาคม เล่าถึงชีวิตช่วงกักตัวว่า ตัวเขากินดุทุกอย่างเข้าขั้นสวาปามราวกับสัตว์ป่า ถ้าจะให้บรรยายว่าเป็นความอยากอาหารอาจจะยังน้อยไป ที่สำคัญคือเหมือนตัวเขาจะลดมาตรฐานการรับประทานของตัวเองลงมาค่อนข้างมาก ทำให้ตอนนี้จะเป็นอาหารกระป๋องหรืออาหารแช่แข็งก็สวาปามเรียบวุธไม่เหลือหลออย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน


หนุ่ม ร็อบแพทซ์ ของแฟนๆ บอกว่าอาจจะเพราะตัวเองทำอาหารไม่ค่อยเก่งอยู่แล้ว ที่ผ่านมาก็อาศัยทานตามกองถ่ายที่มีคนนำมาเสิร์ฟ พอต้องมาดูแลตัวเองในช่วงกักตัวก็เลยต้องพึ่งอาหารสำเร็จรูปอย่างอาหารกระป๋อง อย่างเมนูทูน่ากระป๋องกันกับซอสทาบาสโก้ โดยตักกินจากในกระป๋องจนเกลี้ยง บอกเลยว่านี่คือสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้น 

แต่ถึงอย่างนั้น โรเบิร์ต แพททินสัน ก็บอกว่าถือโอกาสช่วงกักตัวนี้ ฝึกปรือฝีมือทำอาหารอยู่เหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องบอกว่าแต่ละเมนูต้องพึ่งพาเตาไมโครเวฟและตัวช่วยทางลัดต่างๆ เป็นหลัก อย่างวันก่อนมาสัมภาษณ์เขาก็เพิ่งลองทำพาสต้าด้วยไมโครเวฟ ซึ่งผลที่ออกมาคือมันเป็นอาหารที่ควรเอาตัวออกห่างมากกว่าจะเข้าไปใกล้ทั้งรูปลักษณ์และรสชาติ


แต่เกี่ยวกับพาสต้านั้น ก่อนหน้านี้ โรเบิร์ต แพททินสัน บอกว่าเคยปิ๊งไอเดียทำพาสต้าไมโครเวฟแบบพกพาได้ ส่วนประกอบหลักคือ เส้นเพนเน่, ชีส, น้ำตาล, คอนเฟล็ก และขนมปัง ทั้งหมดห่ออยู่ในฟอลย์ มีเพียงไฟแช็คอันเดียวก็พร้อมรับประทาน ตั้งชื่อเมนูไว้ว่า Piccolini Cuscino ซึ่งแปลได้ว่า หมอนใบน้อย (Little Pillow) แต่ดูเหมือนพาสต้าเมนูนี้อาจเป็นเมนูอันตรายเพราะเคยทำให้เตาไมโครเวฟเกิดเสียงตูมตามมาแล้ว

แต่ โรเบิร์ต แพททินสัน บอกว่า เคยทำตัวอย่างเมนูนี้ไปเสนอภัตตาคารแห่งหนึ่งหวังได้มีโอกาสวางจำหน่าย แถมแสดงความหวังว่าหลังเผยไอเดียผ่านบทสัมภาษณ์ล่าสุดนี้ไป ก็น่าจะมีว่าที่หุ้นส่วนที่สนใจติดต่อกันเข้ามา สำหรับแฟนๆ ที่รอคอยผลงานจากเขาคนนี้อยู่ โรเบิร์ต แพททินสัน กำลังจะมีหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่อง Tenet เข้าฉายเดือนกรกฎาคมนี้ ส่วนหนัง The Batman ถูกเลื่อนไปฉายปลายปีหน้าหลังการถ่ายทำต้องหยุดชะงักจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เลื่อนระนาว!! The Batman นำทัพหนังวอร์เนอร์ฯ เลื่อนฉายจากโควิด-19

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000