9
shared

สุดทน!! หวังอี้ป๋อ โพสต์ระบายถูกแฟนคลับล่วงล้ำชีวิตหลังกล้อง

12 พฤษภาคม 2563 18:55 5048
สุดทน!! หวังอี้ป๋อ โพสต์ระบายถูกแฟนคลับล่วงล้ำชีวิตหลังกล้อง

หวังอี้ป๋อ ดารานำจากซีรีส์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed) โพสต์ระบายความอัดอั้น หลังถูกแฟนคลับบางส่วนล้ำเส้นคอยสะกดรอยติดตามตลอดจนไม่เหลือความเป็นส่วนตัว!!

ถือเป็นเรื่องน่าตกใจไม่น้อยเมื่อล่าสุด หวังอี้ป๋อ (Wang Yibo) ดารานักร้องหนุ่มจีน วัย 22 ปี สมาชิกบอยแบนด์เกาหลีวง UNIQ ซึ่งมาโด่งดังเปรี้ยงปร้างสุดๆ เมื่อปีที่ผ่านมาจากการสวมบทนำในซีรีส์ออนไลน์สุดฮิตเรื่อง The Untamed (ดิ อันเทมด์) หรือชื่อไทยคือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร ล่าสุดได้โพสต์ระบายความในใจถึงผลกระทบจากความโด่งดังที่ทำให้เขาต้องถูกรุกล้ำความเป็นส่วนตัวจากแฟนคลับของตัวเอง (คลิกที่นี่เพื่อชมบทบาท หวังอี้ป๋อ ในซีรีส์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร)

โดยในโพสต์เขาเขียนไว้ว่า “งานของผมเหนื่อยมากๆ เลยครับ แต่ผมกลับไม่สามารถนอนงีบในรถของตัวเองได้เลยหรือ? สตาฟฟ์ของผมยืนอยู่หน้ารถคุณ แต่คุณก็ยังจะขับรถพุ่งตรงมาหาเขา ที่ผ่านมา ผมต้องเจอเหตุการณ์คนแปลกหน้ามาคอยเคาะประตูห้องพักในโรงแรม บางคนถึงขั้นเอาอุปกรณ์ติดตามตัวมาติดไว้กับรถของผม ไม่ว่าผมจะไปที่ไหนก็ต้องมีอย่างน้อยสักคนมาคอยสะกดรอยติดตามผมอยู่ตลอดเวลา”


ข่าวบอกว่าสัปดาห์ก่อนหน้าที่ หวังอี้ป๋อ จะมีโพสต์ข้างต้นนี้ ทางเอเจนซีย์ต้นสังกัดของเขาเพิ่งมีแถลงเตือนสาวกแฟนผลงาน ขออย่าเอารถมาไล่ตามรถของบริษัทหรือติดตามตัวดาราศิลปินคนโปรดระหว่างเดินทางโดยเครื่องบิน รวมถึงขอไม่ให้มากลุ้มรุมล้อมศิลปิน หรือมาออรอศิลปินไม่ว่าจะที่สนามบิน, โรงแรมที่พักหรือกองถ่ายทำผลงาน นอกจากนี้ยังขอไม่ให้มีการขายข้อมูลตารางการทำงานของศิลปินทั้งกำหนดเวลา, สถานที่ และภาพระหว่างถ่ายทำซึ่งล้วนแต่ไม่ได้รับอนุญาตให้มีการเปิดเผยต่อสาธารณชน

โดยทั้งหมดที่ว่ามาสะท้อนถึงการถูกล่วงล้ำความเป็นส่วนตัวของดาราศิลปินคนดังทั้งหมด ไม่นับรวมที่ก่อนหน้านี้ หวังอี้ป๋อ และ เซียวจ้าน ดาราคู่ขวัญจากซีรีส์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร ถูกแฮกเบอร์โทรศัพท์ รวมถึงข้อมูลเที่ยวบิน โดยแฟนคลับที่หวังเข้าไปตีสนิทด้วยการเข้าไปให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับเที่ยวบินที่ถูกแฮกและเปลี่ยนแปลงโดยพลการ ทั้งที่คนต้นเรื่องที่ทำให้เกิดปัญหานี้ก็คือแฟนคลับเอง


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000