1
shared

"เจมส์" เล่าอดีตเกือบได้ซบลีดส์แต่ดีลล้มเหลวเดือดปามือถือทิ้ง

10 พฤษภาคม 2563 00:24 317
"เจมส์" เล่าอดีตเกือบได้ซบลีดส์แต่ดีลล้มเหลวเดือดปามือถือทิ้ง

แดเนียล เจมส์ ปีกตัวจี๊ด แมนฯ ยูไนเต็ด เล่าอดีต เคยขว้างโทรศัพท์ทิ้ง ด้วยความโกรธ หลังจากข้อตกลงย้ายซบ ลีดส์ ยูไนเต็ด ล้มเหลว ก่อนมาค้าแข้งกับ "ปีศาจแดง"

แดเนียล เจมส์ ปีกดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เปิดเผยว่า เขาเคยขว้างโทรศัพท์ทิ้ง ช่วงที่ยังอยู่กับ สวอนซี ซิตี้ เพราะโมโห หลังข้อตกลงย้ายทีมซบ ลีดส์ ยูไนเต็ด ล้มเหลว เมื่อเดือนมกราคมปี 2019

ซึ่งหลังจากนั้นไม่ถึงปี ดาวเตะชาวเวลส์ ได้ย้ายเข้าสู่โรงละครแห่งฝัน ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ โดยทำไปแล้ว 4 ประตู กับอีก 7 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 37 นัดในทุกรายการของซีซั่นนี้

นักเตะวัย 22 ปี ได้เล่าเหตุการณ์ย้อนความสมัยเล่นให้กับ สวอนซี ซิตี้ เขาเกือบได้ย้ายไปค้าแข้งกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด แล้ว แต่ข้อตกลงได้ล้มเหลว ทำให้เขาโมโหถึงขนาดขว้างโทรศัพท์ทิ้ง

"มันเป็นเรื่องแปลก ผมมีความมั่นใจอย่างมาก" เจมส์ กล่าวผ่าน Podcast

"หลังจากเล่นกับ สวอนซี ได้ 2-3 เดือน ผมเพิ่งจะเริ่มต้นที่นี่ และผมรักที่นี่ กับสัญญาที่ยังเหลืออีก 1 ปีครึ่ง และตอนที่ สวอนซี ไม่ได้เสนอสัญญาใหม่ให้ผม"

"ผมได้พูดคุยกับเอเย่นต์ของผม เกี่ยวกับข้อเท็จจริง สำหรับอาชีพฟุตบอลแล้ว คุณต้องการความแน่ใจในเรื่องสัญญา ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องแปลก ผู้จัดการไม่ต้องการให้ผมจากไป แต่สโมสรไม่เสนอสัญญาใหม่ให้ผม"

"และผมไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ ในช่วงปลายเดือนมกราคม ลีดส์ ยื่นข้อเสนอมา และ 'ใช่ผมอยากไป' ผมใช้เวลาสักพักในการตัดสินใจที่จะย้าย เพราะ ลีดส์ อยู่ใกล้กับ ฮัลล์ ซึ่งครอบครัวของอยู่ที่นั่น เป็นปัจจัยสำคัญ"

"ลีดส์ เสนอสัญญาให้ผม 4 ปี ผมไปถึงที่นั่นในตอนเช้าเมื่อถึงวันกำหนด ผมทดสอบ และตวรจสภาพร่างกายกับแพทย์ทั้งหมด"

"ผมไปที่เอลแลนด์ โร้ด ประมาณ 18.00 น. ถ่ายภาพเสื้อไว้หมดแล้วทั้งหมด พร้อมกับสัมภาษณ์ เพราะพวกเขาต้องการปล่อยออกไปในเช้าวันถัดไป แล้วหลังจากนั้นก็แปลกๆ"

"ถึงเวลาประมาณ 21.00 น. ผมลงนามเซ็นสัญญาเรียบร้อยแล้ว และหลังจากนั้นมันเป็นเรื่องของสโมสร ผมได้รับข้อความว่า 'เกิดอะไรขึ้น?' บอกตรงๆ ผมไม่รู้จริงๆ ไม่ถึง 15 นาที ก่อนที่ผมจะคิดว่า 'สิ่งนั้นอาจไม่เกิดขึ้น'"

"สุดท้าย ผมโทรไปหาประธานสโมสร (ของสวอนซี) เพื่อถามเขาว่าเกิดอะไรขึ้น มันบ้าไปหมดแล้ว และดีลก็ล่มลง ผมถึงกับขว้างโทรศัพท์ทิ้งไปเลย"

"ผมคิดว่ามันไม่จริง หัวหน้าผู้บริหารของลีดส์ ก็ไม่มีความสุขเช่นกัน แล้วผมก็ขับรถกลับบ้าน มันเป็นสถานการณ์ที่แปลกมาก และเหตุการณ์ในวันนั้น ก็มันช่วยให้ผมคิดได้หลายๆ แง่"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"สมอลลิ่ง"ส่อต้องกลับแมนยู หลังโรม่า มองว่าค่าตัวแพงเกินไป

สื่อดังเผย! "ฆูราโด้"จ่อย้ายซบแมนยูซัมเมอร์นี้ หลังหมดสัญญากับบาร์เซโลน่า

อองรีไม่หวงสถิติไร้พ่ายรับใจจริงอยากเห็นลิเวอร์พูลทำได้

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand