3
shared

สลด!หนุ่มอโกด้าซิ่งบิ๊กไบค์ชนรถตู้ย่านราชดำริ ดับ2ศพ

10 เมษายน 2562 02:30 159
เกิดอุบัติเหตุ 2 หนุ่มชาวฮังการีพนักงานบริษัทอโกด้าขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์พุ่งชนรถตู้บริเวณซอยมหาดเล็กหลวง2 ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริ ส่งผลให้ 2 หนุ่มฮังการีเสียชีวิต ขณะที่ชาวญี่ปุ่นบาดเจ็บ

 

วันนี้ (8 ม.ค. 62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจนครบาลลุมพินีรับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนกับรถตู้ ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต โดยเหตุเกิดบริเวณปากซอยมหาดเล็กหลวง2 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน จึงเร่งเข้าไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย

 

ขณะที่ภายในที่เกิดเหตุอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริฝั่งขาออก พบรถจักรยานยนต์ BMW รุ่น S1000 XR สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 7กฬ-4093 กรุงเทพสภาพพังเสียหายยับเยิน ล้อด้านหน้าแตก ใกล้กันพบรถตู้ โตโยต้าเวนทรูรี่สีขาว เลขทะเบียน ฮษ3560 กรุงเทพ สภาพพลิกตะแคงข้าง ประตูห้องโดยสารด้านซ้ายถูกชนจนยุบเสียหายกระจกหน้าแตก โดยภายในห้องโดยสารของรถตู้พบผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิตนอนทับกันอยู่ 3 ราย จากการตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บ 2 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งนำตัวออกมาจากรถและนำส่งไปรักษายังโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โดยต่อมาทราบชื่อคือ นายคริสเตียน โบโดรกี้ อายุ 35 ปี เป็นชาวฮังการี และนายทัตสึโระ ทากาโอกะ อายุ 36 ปี เป็นชาวญี่ปุ่น

 

ส่วนผู้ที่เสียชีวิตอยู่ภายในรถตู้คือ นายอดัม บาร็อค อายุ 30 ปี เป็นชาวฮังการี สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตสีแดง-น้ำเงิน กางเกงยีน รองเท้าหนัง สะพายกระเป๋าเป้สีดำ และมีบาดเจ็บบริเวณใบหน้าลำคอและแขนขวาหัก

 

 

ขณะที่จากการสอบสวน นายเพิ่มศักดิ์ ใหญ่น้อย อายุ 57 ปี คนขับรถตู้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถตู้ไปส่งเจ้านายซึ่งเป็นชาวญี่ปุ่นยังที่พักภายในซอยที่เกิดเหตุ โดยขณะที่สัญญาณไฟจราจรขึ้นว่าให้เลี้ยวได้จึงออกรถ แต่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์คู่กรณีได้ขี่ตรงมาอย่างเร็วและพุ่งเข้าชนกลางรถตู้อย่างแรงจนรถเสียหลักพลิกคว่ำทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องพร้อมทั้งติดต่อประสานไปยังสถานฑูตฮังการีประจำประเทศไทยเพื่อติดต่อญาติของผู้เสียชีวิต ล่าสุด ทางโรงพยาบาลแจ้งว่าผู้ได้รับบาดเจ็บอีกรายคือนายคริสเตียน โบโดรกี้ ได้เสียชีวิตแล้ว ส่วนนายทัตสึโระ ทากาโอกะ ยังคงรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู

 

ทั้งนี้ ผู้เสียชีวิตทั้งคู่ทำงานอยู่ที่บริษัทอโกด้า บริษัทรับจองโรงแรมประจำประเทศไทย ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ซ้อนกันมา โดยรถมีชื่อนายอดัม บาร็อค เป็นผู้ครอบครอง จดทะเบียนเมื่อเดือน มี.ค. 2561 มีราคาสูงถึง 890,000 บาท

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง