2
shared

แบบนี้เจ็บปวดน้อยกว่า!แกรี่ยันต้องมอบแชมป์ให้ลิเวอร์พูล มีแซวทิ้งท้าย

5 พฤษภาคม 2563 14:34 578
แบบนี้เจ็บปวดน้อยกว่า!แกรี่ยันต้องมอบแชมป์ให้ลิเวอร์พูล มีแซวทิ้งท้าย

แกรี่ เนวิลล์ ตำนานกองหลังแมนฯ ยูไนเต็ด ยอมรับลิเวอร์พูลควรได้แชมป์พรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้พร้อมแซวขำๆได้แชมป์แบบนี้เจ็บปวดน้อยกว่าและจะทำเสื้อตัวพิเศษใส่ออกทีวีในซีซั่นหน้า

แกรี่ เนวิลล์ ตำนานแบ็กขวาของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความเชื่อว่ามันควรจะต้องมอบแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้ให้กับ ลิเวอร์พูล ถ้าหากสุดท้ายแล้วมันไม่สามารถกลับมาแข่งกันต่อได้จริงๆ

ลิเวอร์พูลควรได้แชมป์ลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปีไปแล้วหากการแข่งขันไม่โดนระงับเนื่องจากวิกฤติไวรัสโควิด-19 ระบาดอย่างหนัก โดย"หงส์แดง" นำโด่งเป็นจ่าฝูงทิ้งห่าง แมนฯ ซิตี้ ถึง 25 แต้มซึ่งต้องการอีกเพียง 6 คะแนนจาก 9 เกมที่เหลือก็จะการันตีแชมป์ทันที

จากการที่พรีเมียร์ลีกระงับการแข่งขันมาตั้งแต่เดือยมีนาคมและยังไม่มีบทสรุปที่ชัดเจนว่าจะกลับมาแข่งได้อีกครั้งเมื่อไหร้ทำให้หลายฝ่ายกังวลว่าอาจจะมีการตัดจบเหมือน ฮอลแลนด์ และ ฝรั่งเศส สั่งตัดจบเกมลีกในฤดูกาล 2019-20 ไปแล้วหรือเปล่า

ล่าสุด แกรี่ เนวิลล์ เผยว่าลิเวอร์พูลต้องได้ชูถ้วยแชมป์ลีกในปีนี้ "ผมคิดว่ามันคงจะงี่เง่ามากๆ ถ้าเกิดไม่มอบแชมป์ลีกให้ ลิเวอร์พูล"

"อย่างไรก็ตาม ถ้ามองจากมุมของทีมในกลุ่มท้ายตารางคะแนน ผมคิดว่ามันดูงี่เง่าพอๆ กันที่จะให้ทีมเหล่านั้นตกชั้นทั้งที่แต้มมันสูสีกันอยู่"

"เราเห็นกันแล้วว่าบางประเทศมีการให้แชมป์ลีกกันไปเลย ส่วนบางประเทศเลือกที่จะโมฆะ ผมไม่คิดว่าการโมฆะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับสิ่งที่เกิดขึ้นในระดับพรีเมียร์ลีก"

"ถ้าลิเวอร์พูล ได้แชมป์ลีก ผมคงไม่ถึงขั้นหนีออกนอกประเทศ ผมคิดว่าการได้เห็นพวกเขาได้แชมป์แบบนี้มันน่าเจ็บปวดน้อยกว่า พวกเขาจะได้แชมป์แบบที่ไม่มีคนดูในสนาม และผมไม่ได้ไปอยู่ในสนามด้วย"

"ผมคิดว่าจะทำเสื้อยืดแบบที่มีการพิมพ์สัญลักษณ์ดอกจันเอาไว้ หรือไม่ก็เอาเข็มกลัดรูปดอกจันมาติด(สื่อว่าได้แชมป์แบบมีเงื่อนไข) ตอนที่ออกรายการของ สกาย ในฤดูกาลหน้าเป็นเวลา 1 ซีซั่น เพื่อเป็นการเอาฮานิดๆ"

"ฟังนะ พวกเขาสมควรได้แชมป์ลีก พวกเขาเป็นทีมที่ดีทีสุดของลีก และผมคิดว่าพวกเขาจะได้เหรียญแชมป์พรีเมียร์ลีก ไปครองไม่ช่วงใดก็ช่วงหนึ่ง แต่มันจะไม่ได้ทำให้เราหยุดล้อถึงเรื่องนี้ในอีก 20 ปีต่อจากนี้หรอก"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เชลซียังสนใจมั้ย!?อาแจ็กซ์พร้อมขายโอนาน่าถ้าข้อเสนอโดนใจ

งานนี้มีเครียด!สื่อแฉสเปอร์สเน้นแข้งฟรี-ยืมตัวเสริมทีม

หวังร่วมงานกันยาว!แลมพาร์ดยกย่องก็องเต้หนึ่งในแข้งเก่งสุดของโลก

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand