1
shared

'ปธ.สุโขทัย' ขอบคุณแฟนๆแห่ซื้อหน้ากากฯจนเกลี้ยง

28 เมษายน 2563 13:47 255
'ปธ.สุโขทัย' ขอบคุณแฟนๆแห่ซื้อหน้ากากฯจนเกลี้ยง

ปธ.สุโขทัย เอฟซี ขอบคุณแฟนบอล อุดหนุนหน้ากากผ้ากันเชื้อโรค หมดเกลี้ยง เตรียมผลิตล็อตสองจำหน่ายเร็วๆ นี้ ห่วง “นักเตะ” น้ำหนักพุ่ง ขอ “โค้ชอั๋น” กำชับเพิ่มเติม

ความเคลื่อนไหวของ สุโขทัย เอฟซี ช่วงที่ควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ยังต้องคุมเข้ม แม้ไม่พบผู้ป่วยในพื้นที่ นักเตะของทีม ถูกสั่งให้เก็บตัว ฟิตซ้อมอยู่บ้าน ขณะที่ทางสโมสรฯ ได้เอาใจแฟนบอลที่กักตัวเองอยู่บ้านหรือใช้มาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมเมื่อออกสู่สถานที่นอกบ้าน ด้วยการผลิตหน้ากากผ้าอนามัยเพื่อให้สวมใส่ ดีไซน์เพื่อแฟนบอลโดยเฉพาะ


ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่าสโมสรฯ ได้ผลิตหน้ากากผ้าเพื่อให้แฟนบอลได้สวมใส่ป้องกันการรับเชื้อโรคในอากาศ ตั้งแต่ก่อนประกาศมาตราการล็อคดาวน์ทั่วประเทศเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา โดยหน้ากากผ้าล็อตแรก ผลิตเป็นสีส้มเฉดเดียวกับเสื้อเหย้าของทีม พร้อมพิมพ์ลายรูปค้างคาว ประทับตราโลโก้ของทีม และชื่อทีมติดไว้ที่บนหน้ากาก จำนวน 500 ชิ้นนั้น ขายหมดในช่วงเวลาไม่กี่วัน และขณะนี้ยังมีความต้องการของแฟนบอลอีกเป็นจำนวนมาก ทำให้สโมสรฯ เตรียมผลิตหน้ากากผ้าในล็อตต่อไป โดยจะผลิตเป็นสีกรมและ จำหน่ายให้แฟนคลับและประชาชนทั่วไป ในราคาย่อมเยาว์ ชิ้นละ 59 บาท


“ขอขอบคุณแฟนบอลที่ช่วยสนับสนุนสินค้าและของที่ระลึกของสโมสรสุโขทัยเอฟซีมาอย่างดี สำหรับหน้ากากผ้าที่ไว้สวมใส่ป้องกันเชื้อโรคในอากาศนั้นได้รับการตอบรับที่ดีมาก และหลังจากที่แฟนบอลได้รับสินค้า ได้โพสต์รูปและแชร์ต่อๆ กันไปเป็นจำนวนมาก ทำให้มียอดความต้องการเพิ่มมากขึ้น โดยเจ้าหน้าที่ร้านจำหน่ายของที่ระลึกของสโมสรฯ พร้อมให้บริการการสั่งซื้อทั้งทางออนไลน์ ผ่าน เฟซบุ๊ค sukhothai fc shop และส่งให้แฟนบอลผ่านไปรษณีย์” ดร.อนงค์วรรณ กล่าว


ขณะที่การฟิตซ้อมของนักเตะนั้น “ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี” เป็นห่วงเรื่องของการควบคุมน้ำหนักของนักเตะที่ฝึกซ้อมอยูที่บ้านพัก ที่น้ำหนักตัวอาจเพิ่มขึ้น จึงขอให้โค้ชอั๋น  สุรพงษ์ คงเทพ เฮดโค้ชค้างคาวไฟ กำชับนักเตะด้วย ส่วนแผนการฟิตซ้อมที่บ้านนั้นมั่นใจว่านักเตะทุกคนปฏิบัติตนได้ตามแผนการซ้อมและเมื่อเรียกกลับมาซ้อมรวมกัน หลังสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิดคลี่คลาย ทุกคนจะสามารถกลับเข้าสู่ระบบได้.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุโขทัย' ยังไม่คุยสัญญานักเตะจนกว่าจะได้โปรแกรมแข่งที่ชัดเจน

สยบข่าวลือ! 'สุโขทัย' ไม่มีความคิดยกเลิกสัญญา "จุงเมียงโอ"