1
shared

เปิดใจ "เป๊ก รัฐภูมิ" หลังทราบเพศลูกคนแรกเป็น "ผู้ชาย"

27 เมษายน 2563 15:33 631
เปิดใจ "เป๊ก รัฐภูมิ" หลังทราบเพศลูกคนแรกเป็น "ผู้ชาย"

คุณพ่อป้ายแดง เป๊ก รัฐภูมิ เผยความรู้สึกหลังภรรยา แนท ณัฐชา บอกข่าวดีลูกคนแรกเป็น ผู้ชาย สมความตั้งใจคุณพ่อ

   เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง สำหรับคู่ของ แนท ณัฐชา และ เป๊ก รัฐภูมิ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าสาวแนทกำลังตั้งท้อง หลังจากที่ทั้งคู่จูงมือเข้าประตูวิวาห์กันไปได้ไม่นาน ซึ่งหลายคนก็ลุ้นกันว่าทั้งแนทและเป๊กจะได้ลูกเป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย รวมถึงทั้งคู่ก็ลุ้นกันหนักมากเช่นกันว่าลูกคนแรกจะเป็นเพศอะไร


   ล่าสุด แนท ณัฐชา ได้โพสต์คลิปผ่านช่องยูทูปของตัวเอง Nattasha Family ขณะไปตรวจครรภ์และเจาะเลือดเพื่อเช็กเพศลูกในท้อง ซึ่งหนุ่มเป๊ก ก็มีความมั่นใจมากหลังจากได้เห็นภาพอัลตราซาวนด์ว่าจะต้องได้ลูกชายแน่นอน และหลังจากนั้นทั้งคู่ต้องรอผลตรวจนาน 10 วัน ถึงจะทราบผลว่าได้ลูกผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย ซึ่งเมื่อผลออกสาวแนทก็ได้บอกกับหนุ่มเป๊กว่าเบบี๋ในท้องคือเด็กผู้ชายตามที่หนุ่มเป๊กคิดไว้จริงๆ งานนี้ทำเอาคุณพ่อป้ายแดงดีใจยกใหญ่ ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียวเมื่อรู้ว่าลูกคนแรกของทั้งคู่เป็นผู้ชายตามที่ตัวเองคิดเอาไว้

โดยคุณพ่อป้ายแดง เป๊ก รัฐภูมิ ได้เปิดใจกับทีมข่าวหลังทราบเพศลูกคนแรกเป็นเพศชายว่า

   "ก็เอาจริงๆคือจะผู้หญิงผู้ชายได้หมดนะ ยังไงก็ได้ แต่แค่แนทกับผมก็เลือกกันว่าใครจะเลือกผู้ชาย ใครจะเลือกผู้หญิง งั้นผมก็ผู้ชายก็ได้ แนทก็ผู้หญิงไรงี้ ก็เลยถ้างั้นเรามาทายกันดีกว่า สุดท้ายเป็นผู้ชาย ก็เลยดีใจ ตอนนี้แนทก็ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้วครับ ไปฝากครรภ์ ตรวจเลือดทุกอย่างตามที่หมอแจ้งมาครับ ตอนนี้ก็บำรุงครับ กินเยอะอะไรอย่างนี้ แต่แนทกินยาก กินไม่ได้เยอะมาก ผอมจะตาย แต่ตอนนี้ก็ต้องกินเยอะขึ้น เพราะมีอีกคนอยู่ข้างใน หมอก็แนะนำให้กินตับเยอะๆ เพราะแนทเค้าเป็นคนเลือดจาง" 


รู้สึกยังไงบ้างที่อีกไม่กี่เดือนก็จะได้เห็นหน้าน้องแล้ว จะได้เจอกันแล้ว?

   "ยังไม่ชินเลยครับ ตื่นมาแบบมีลูกแล้วนะ มันยังไม่ชินเฉยๆ แต่ตื่นเต้นไหมก็ตื่นเต้นนะ แบบว่าจะดูแลเค้ายังไง คือเค้ามาแล้วจะเป็นยังไง ก็มีความกังวลนิดนึง แต่ก็ยังดีพ่อแม่ผมเค้าก็ คือถ้าเราอยู่ด้วยกัน พ่อแม่ก็ช่วยดูแลได้ ถ้าเราไม่ชำนาญอย่างนี้ ซึ่งพ่อแม่ผมก็แนะนำนะว่าช่วงนี้ควรทานอะไร ควรนอนยังไง บำรุงอะไรอย่างนี้ครับ"

ขอบคุณภาพ IG peck_ratthapoom

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000