1
shared

'ศราวุฒิ' ขอโทษหนองบัวฯทำผิดวินัย พร้อมอวยพรทีมโชคดี

22 เมษายน 2563 15:54 765
'ศราวุฒิ' ขอโทษหนองบัวฯทำผิดวินัย พร้อมอวยพรทีมโชคดี

ดาวเตะป้ายแดง ทัพช้างเผือก ออกโรงขอโทษสังกัดเก่า หลังเคยทำผิดวินัยร้ายแรงจนถูกยกเลิกสัญญา ยอมรับผิดทุกอย่าง และขอบคุณกับช่วงเวลาดีๆ พร้อมอวยพร หนองบัวฯ ประสบความสำเร็จตามเป้าทุกประการ

วันนี้ (22 เม.ย. 63) ศราวุฒิ มาสุข ดาวเตะป้ายแดงของ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงศึกไทยลีก 2 ออกโรงขอโทษ หนองบัว พิชญ เอฟซี ต้นสังกัดเก่า กรณีทำผิดวินัยร้ายแรงกับสโมสร จนถึงยกเลิกสัญญา พร้อมขอบคุณสำหรับช่วงเวลาดีๆแม้จะไม่นานก็ตาม ปิดด้วยการอวยพรให้ พญาไก่ชน ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ทุกประการ


ยังคงเป็นประเด็นดราม่ารายวัน สำหรับอดีตปีกทีมชาติไทย วัย 29 ปี ซึ่งเจ้าตัวทำผิดด้วยการหายออกไปจาก หนองบัวฯ นาน 1 เดือนเศษ โดยไม่สามารถติดต่อได้ และไม่มีการติดต่อกลับมาหาสโมสร จนถึงยกเลิกสัญญา กระทั่งได้เข้ามาเจรจากับสมาคมฟุตบอลฯ กับแนวทางแก้ปัญหาส่วนตัว จนเจ้าตัวได้เซ็นสัญญากับทัพ ช้างเผือก เมื่อสองวันก่อน กระทั่งวันนี้ ศราวุฒิ ได้ออกมาขอโทษต้นสังกัดเก่าเป็นที่เรียบร้อย


"ผมอยากจะออกมาขอโทษทีมหนองบัวพิชญ ที่ผมเองได้ทำผิดวินัยร้ายแรงของทีม ผมเดินออกมาโดยที่ไม่ติดต่อกลับไปทางสโมสรเป็นเวลานาน จนทำให้สโมสรได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับผม เพราะไม่สามารถติดต่อผมได้ ไม่ว่าจะทางไหนก็ตาม ผมรู้ว่าตัวผมเองผิดและอยากจะออกมาขอโทษโดยเฉพาะท่านประธานสโมสร คุณสุเทพ ภู่มงคลสุริยา ท่านรองประธานสโมสร กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รวมไปจนถึง น้าฉ่วย พี่กล่ำ พี่หาญ พี่แพต และนักเตะในทีมทุกๆคน ที่วันนึงให้โอกาสผมได้มีส่วนร่วมเข้ามาอยู่ในทีมหนองบัวพิชญ ที่ให้ความต้อนรับอย่างอบอุ่นและดูแลผมเป็นอย่างดี”


“และผมอยากจะขอบคุณที่มอบโอกาสที่ดีสำหรับตัวผม อาจจะเป็นระยะเวลาที่สั้นแต่ก็ต้องขอขอบคุณทีมหนองบัวพิชญจริงๆ และผมเชื่อว่าทีมหนองบัวพิชญ เป็นทีมที่ดีทีมนึง มีการวางระบบแบบแผนการทำงานที่เป็นมืออาชีพมากจากที่ผมได้สัมผัส สุดท้ายผมขอให้สโมสรหนองบัวพิชญประสบความสำเร็จดั่งที่ทางสโมสรได้ปารถนาเอาไว้  ผมยอมรับผิดและอยากจะขอโทษทุกๆคนครับ” ศราวุฒิ ขอโทษทีมเก่าหลังเปิดตัวซบ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด


สำหรับ ศราวุฒิ อาจจะได้เจอกับต้นสังกัดเก่าเลยในศึกไทยลีก 2 นัดที่ 5 ของฤดูกาล หลัง ช้างเผือก มีคิวจะต้องพบกับ หนองบัว พิชญ ทันที่ที่กลับมาเตะกันต่อในเดือน ก.ย. นี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราให้โอกาส! ปธ.เชียงใหม่ยูฯ ร่ายยาวเบื้องหลังการเซ็น 'ศราวุฒิ'

เป็นห่วงแทบตาย! 'น้าฉ่วย' เดือด "ศราวุฒิ" อยู่ดีๆไปโผล่ทีมใหม่ซะงั้น

ไม่ผลิกโผ! ศราวุฒิ มาสุข โยกซบเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าพาทีมเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุด

พร้อมให้โอกาส! เผยทีมจากแดนเหนือพร้อมยื่นข้อเสนอคว้าตัว ศราวุฒิ มาสุข